POWERFUL-STRENGTH LINE-REDUCING CONCENTRATE สูตรใหม่

KIEHL’S POWERFUL-STRENGTH

LINE-REDUCING CONCENTRATE สูตรปรับปรุงใหม่

ลดเลือนริ้วรอยได้เหนือกกว่า ด้วยพลังวิตามินซีที่เพิ่มขึ้น

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไว ที่ลูกค้าคีลส์ชื่นชอบได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่

โดยเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด

ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

เหนือกว่าด้วยพลังวิตามินซีเพิ่มขึ้นเป็น 12.5%

  • เพิ่มไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน
  • เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม
  • กลิ่นหอมสดชื่นแบบซิทรัส (citrus)
  • ปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยได้ฉับไว และทรงประสิทธิภาพมากขึ้น

Kiehl’s Since 1851 ขอแนะนำ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สูตรปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่มความเข้มข้นของวิตามินซีเป็น 12.5% และเสริมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) เซรั่มสูตรดั้งเดิมที่ลูกค้าชื่นชอบมานานและแวะเวียนมาถามหาอยู่เสมอ ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน มียอดขายทั่วโลกรวมแล้วมากกว่า 5 ล้านขวด หรือเฉลี่ยนาทีละกว่าหนึ่งขวด เนื่องจากการทำให้วิตามินซีเสถียรนั้นเป็นเรื่องยาก การปรับปรุงสูตรในครั้งนี้จึงไม่ง่ายเลย ถึงกระนั้น คีลส์ยังคงมุ่งมั่นทำการทดลองกำหนดสูตรอย่างละเอียดรอบคอบ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญในการทำงานกับวิตามินซี กระทั่งสามารถพัฒนาสูตรผสมใหม่ที่ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น1 ได้สำเร็จในที่สุด

“สูตรปรับปรุงใหม่ของเรา ซึ่งประกอบด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิดและวิตามินซีในปริมาณมากขึ้น มอบผลลัพธ์ที่ดีกว่าและรวดเร็วขึ้น” ดร. เจฟฟ์ เยเนสกี (Dr. Geoff Genesky) ผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์ของคีลส์ กล่าว “แม้ว่าการทำให้วิตามินซีในสูตรผสมีความเสถียรจะเป็นเรื่องยาก แต่ทีมงานของเราก็ทำงานอย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อให้วิตามินซีมีเสถียรภาพมากขึ้น และสร้างสรรค์ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สูตรที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของคีลส์ ณ ปัจจุบัน”

คีลส์มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์และได้รับรางวัลเพื่อลูกค้าของแบรนด์ จึงทุ่มเทปรับปรุงเซรั่มที่ช่วยดูแลผิวที่มีริ้วรอยสูตรเดิมให้ทรงประสิทธิภาพกว่าที่เคย โดยทำการทดสอบสูตรผสมถึง 89 สูตรอย่างละเอียดรอบคอบอยู่นานกว่า 10 เดือน กระทั่งสามารถคัดเลือกสูตรผสมที่เหมาะสมที่สุดและทรงอานุภาพ มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิมและมอบประสบการณ์การใช้ที่รื่นรมย์

“Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าประจำของเรามาตั้งแต่วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2005 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เซรั่มที่ช่วยดูแลผิวที่มีริ้วรอยได้กลายเป็นส่วนสำคัญในขั้นตอนการดูแลผิวของลูกค้าทั่วโลกไปแล้ว และคีลส์เองก็ยังคงตื่นตัวในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพที่ทันต่อความต้องการของลูกค้าเสมอมา” เชอรีล วิตาลี (Cheryl Vitali) ผู้จัดการทั่วไปของคีลส์ เวิลด์ไวด์ (Kiehl’s Worldwide) กล่าว “การรักษาคุณภาพของสูตรผสมดั้งเดิมที่ลูกค้าชื่นชอบอยู่แล้วเอาไว้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราก็จริง แต่คีลส์ก็นำเสนอสูตรปรับปรุงใหม่ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานการศึกษาทางคลินิกของเราควบคู่กันไปด้วย”

วันนี้ ด้วยประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและส่วนผสมของไฮยาลูโรนิก แอซิดที่เพิ่มเติมลงไป Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ทรงอานุภาพยิ่งขึ้นและช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและเรียบเนียนกว่าที่เคยในทันที คีลส์ปรับสัดส่วนของสูตรผสมนี้ให้ได้สมดุลอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่นี้ยังมอบกลิ่นหอมสดชื่นแบบซิทรัส (citrus) อีกด้วย

เจาะลึกส่วนผสม

วิตามิน ซี 12.5%:

  • วิตามินซีบริสุทธิ์ (LAscorbic Acid) –  เมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรดูแลผิวเฉพาะที่ ส่วนผสมนี้มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมปรับปรุงเนื้อผิวและความเปล่งปลั่งของผิวอย่างเห็นได้ชัด[1]
  • วิตามินซีจี (Vitamin Cg หรือ Ascorbyl Glucoside) – ได้รับการปลุกฤทธิ์ทันทีที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นบน นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มุ่งเสริมการลดเลือนริ้วรอยต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด

นอกจากเป็นวิตามินที่จำเป็นในควบคุมอาหารและเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ที่รู้จักกันดีแล้ว วิตามินซียังเป็นส่วนผสมบำรุงผิวเฉพาะที่ทรงประสิทธิภาพอีกด้วย[2] เซรั่มสูตรนี้ ประกอบด้วยวิตามินซี 12.5% ซึ่งช่วยมอบคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้:

  • ลดเรือนริ้วรอย: ลดเลือนริ้วรอย แม้ริ้วรอยลึกของผิวชั้นนอก
  • ความเปล่งปลั่ง: ความกระจ่างใสของผิวปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ปรับปรุงเนื้อผิวชั้นนอก: ปรับปรุงคุณภาพผิวชั้นนอกสุดอย่างเห็นได้ชัดและสัมผัสได้

ไฮยาลูโรนิก แอซิด

ไฮยาลูโรนิก แอซิดที่ผ่านการแยกส่วน (Fragmented Hyaluronic Acid): ไฮยาลูโรนิก แอซิดชนิดที่มีขนาดเล็กและซึมซาบไวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 1000 เท่า[3] ไฮยาลูโรนิก แอซิดทำหน้าที่เสมือนฟองน้ำ โดยดึงความชื้นเข้าสู่ผิวชั้นนอกสุดแล้วพองตัวขึ้นเมื่อดูดซับความชื้นไว้ เป็นส่วนผสมซึ่งใช้กันทั่วไปในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มุ่งลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดและปรับปรุงผิวชั้นนอกให้ละเอียดขึ้น[4]

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สูตรใหม่ ขนาด 50 มล. ราคา 3,200 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ kiehls.co.th

TRY BEFORE YOU BUY

รับคำปรึกษาปัญหาผิวและรับผลิตภัณฑ์นาดทดลองได้ที่ร้านคีลส์ทุสาขา

[1] Topical Vitamin C in agingColvin, RM and Pinnell, SR1996, Clin Dermatol, Vol14, pp227234.

Enzymatic and nonenzymatic antioxidants in epidermis and dermis of human skinShindo, Y, et al1994, J Invest Dermatol, Vol102, pp122124.

[2] Topical ascorbic acid on photoaged skinClinical, topographical and ultrastructural evaluationdoubleblind study vsplaceboHumbert, PG, et al3, 2003, Exp

Dermatol, Vol12, pp237244.DoubleBlind, HalfFace Study Comparing Topical Vitamin C and Vehicle for Rejuvination of PhotodamageFitzpatrick, R and Rostan, E3, 2002, Dermatol Surg, Vol28, pp231236.

[3] Functions of hyaluronanLaurent, TC, Laurent, UBG and Fraser, JRE1995, Ann Rheum Dis, Vol54, pp429432.

[4] Bothner, H and Wiko, ORheology of hyaluronan. [ed.] TC LaurentThe chemistry, biology and medical applications of hyaluronan and its derivativess.l. : Portland press Ltd, 1998, pp2532.

ใส่ความเห็น