เปิดตัว แป้ง Le’oR V Collagen สวยหน้าวีไม่ต้องรอ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวยแบบ “หน้าชัด หลังเบลอ”

แป้ง Le’oR V Collagen สวยหน้าวีไม่ต้องรอ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวยแบบ “หน้าชัด หลังเบลอ” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ซุป’ต าร์สาวสุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา ลุ้นยอดขายปังๆ

บริษัท หงส์ฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสุดยอดแป้งพรีเมียมหน้า วีเชฟที่กำลังมาแรงที่สุด นั่นคือ แป้งพัฟ Le’oR V Collagen Powder SPF 50 PA++ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวย ชัด เป๊ะ แบบใครเจอต้องหลง พร้อมเปิดตัวซูเปอร์สตาร์สาวฮอต สุดเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ชูจุดเด่นคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่ าง โดยเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรบา งเบา มีคอลลาเจนช่วยปกปิดเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว จากส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยควบคุมความมัน แป้งติดทนนาน หน้าเนียนใสตลอดวัน แถมเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเพิ่ มออปชันสีเฉดดิ้งมาพร้อมในตลับเ ดียว ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เนรมิต “หน้าชัด หลังเบลอ” ได้ดั่งใจ

นายมนต์ชัย จริยาพิทักษ์สกุล ประธานบริษัท หงส์ฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดแป้งพัฟมีมูลค่าหลั กพันล้าน สถานการณ์การแข่งขันค่อนข้างรุน แรง แต่เนื่องจากเครื่องสำอางเป็นสิ นค้าที่มีการซื้อซ้ำสูง และมีอายุแบรนด์ยาวนาน ซึ่งแม้ตลาดจะมีการแข่งขันสูงแต่ เราก็ไม่กลัว เพราะจากประสบการณ์ในการทำตลาดสิ นค้ามาแล้วหลายปี ทำให้รู้ว่าเคล็ดลับในการสร้างแ บรนด์ให้ประสบความสำเร็จ คือ การสร้างสินค้าที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริ โภค อันจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ช่ วยเสริมแรงให้สินค้าติดตลาดและเ ดินหน้าไปสู่เป้าหมายได้เร็วยิ่ งขึ้น ทั้งนี้ เราเข้าใจดีว่าสินค้ากลุ่มเครื่ องสำอางเมื่อลูกค้าใช้แบรนด์ไหน แล้วดีจะไม่เปลี่ยนไปใช้แบรนด์ อื่นอีก เราจึงเลือกที่จะใช้เวลาทุ่มเทกั บการพัฒนาตัวแป้งพัฟให้ได้คุ ณภาพตอบโจทย์ความต้องการของผู้ห ญิงไทยได้ควบคู่ไปกับการพัฒนากล ยุทธ์ทางการตลาด และการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้ จักและได้รับความไว้วางใจ ซึ่งเรามองว่าคุณภาพสินค้าก็คือ ส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์นั่นเ อง

ด้าน นายธีระเศรษฐ์ ชูพิทักษ์สิน CEO ผลิตภัณฑ์แป้ง Le’oR (เลอ ออ) กล่าวว่า ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผ ลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภ คได้อย่างตรงจุด เติมเต็มส่วนที่ขาด เราจึงได้ทุ่มเททั้งเวลาในการวิ จัยตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่ างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้ บริโภคได้รับความพึงพอใจสูงสุด จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว แป้งพัฟ Le’oR V Collagen Powder SPF 50 PA++ ตลับเดียวจบ ครบทุกความสวย ชัด เป๊ะ แบบใครเจอต้องหลง ชูจุดเด่นคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่ าง โดยเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรบา งเบา มีคอลลาเจนช่วยปกปิดเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว จากส่วนผสมของวิตามินซี ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยควบคุมความมัน แป้งติดทนนาน หน้าเนียนใสตลอดวัน แถมเพิ่มความโดดเด่นด้วยการเพิ่ มออปชันสีเฉดดิ้งมาพร้อมในตลับเ ดียว ช่วยเพิ่มมิติให้ใบหน้า เนรมิต “หน้าชัด หลังเบลอ” ได้ดั่งใจ

“สำหรับกลยุทธ์การตลาดของเรานั้ น จะมุ่งเน้นการทำตลาดออนไลน์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและมีประสิ ทธิภาพ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สน ใจจะหารายได้เสริมจากงานประจำ หรือต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเ องเข้ามาร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ กับเรา ด้วยการลงทุนเริ่มต้นเพียงหลักพั น คุณก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร่ วมไปกับเราได้ และอีกช่องทางหนึ่งคือ เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราผ่าน ทีวีไดเร็คต์ และโอช็อปปิ้งซึ่งมีฐานลูกค้าอยู่ ทั่วประเทศ อันจะเป็นช่องทางส่งเสริมให้ผลิ ตภัณฑ์ของเราเข้าถึงผู้บริโภคได้ ทั่วประเทศ นอกจากนี้ เรายังได้ซุป’ตาร์สาวสุดฮอตแห่ง ยุคนี้ คือ ไอซ์ อภิษฎา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งเชื่อแน่นอนว่าจะช่วยกระตุ้ นยอดขายของเราได้ตามเป้าที่เราตั้ งไว้อย่างแน่นอน” นายธีระเศรษฐ์ กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาบริษัทฯ ยังได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักใ นการประกวด Miss Maxim 2017 เพราะเล็งเห็นว่าสาวๆ ที่เข้าร่วมประกวดในเวทีนี้ล้วน เป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่ นใจ มีความสวยตามสไตล์ที่เป็นตัวของ ตัวเอง ซึ่งตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผลิต ภัณฑ์เรา โดยเรามุ่งหวังว่าอยากให้ผู้หญิ งทุกคนใช้แป้งพัฟ Le’oR ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเรียบเนียน สวยสั่งได้แบบ “หน้าชัด หลังเบลอ” เสริมความมั่นใจ สร้างความโดดเด่นในสไตล์ที่เป็น คุณ

“ให้คุณเป็นจุดโฟกัส สวยชัดทุกสถานการณ์” สามารถหาซื้อ แป้งพัฟ Le’oR V Collagen Powder ได้แล้ววันนี้ โดยเราเริ่มจำหน่ายทางออนไลน์ ช่องทางได้แก่ Facebook , Line ชื่อ Leorthailand หรือโทรมาที่ 065-051-5969 และที่ TV Direct , O-Shopping ก็สามารถสั่งซื้อกันได้แล้ว แล้วเราจะมีการเปิดตัวอย่างเป็น ทางการในวันที่ 26 มกราคม 2561 นี้ที่สยามเซ็นเตอร์ โดยจะมีการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ และ Viral Clip โฆษณาด้วย

ใส่ความเห็น