เพิ่มเสน่ห์ในแบบผู้หญิงของโอ้ กับ Mario Maurer For Her

หากพูดถึง มาริโอ้ เมาเร่อ เรามักนึกถึงนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไทย เยอรมัน เป็นที่จดจำในฐานะซุปเปอร์สตาร์มากความสามารถ ที่มีผลงานทางด้านการแสดงภาพยนต์ที่ประสบความสำเร็จจนถึงขีดสุดในฐานะพระเอกพันล้าน รวมไปจนถึงละครโทรทัศน์ และผลงานถ่ายแบบแฟชั่นที่มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ด้วยคาแรคเตอร์อันเป็นที่จดจำพร้อมสร้างความสุขให้กับคนรอบข้าง ทำให้ มาริโอ้ เมาเร่อ ยังครองใจแฟนคลับ ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในและต่างประเทศ วันนี้ มาริโอ้ เมาเร่อ ร่วมกับ บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ลิขสิทธิ์ จากบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ จำกัด และ ผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำระดับโลก V.MANE FILS (Thailand) ขอแนะนำน้ำหอมขวดที่สอง Mario Maurer For Her  ที่รังสรรค์จากความตั้งใจ พร้อมสร้างมิติใหม่แห่งความหอม ที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ให้กลายเป็นผู้หญิงแสนพอร์เฟคในแบบฉบับของ  มาริโอ้ เมาเร่อ

Mario Maurer For Her เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงขวดแรก ที่มาริโอ้ได้ทุ่มเทในการสร้างสรรค์ทุกขั้นตอนเพื่อต่อยอดความสำเร็จจาก Mario Maurer For Him เปรียบเสมือนของขวัญชิ้นพิเศษที่มาริโอ้ได้เลือกให้  “Mario Maurer For Her เป็นน้ำหอมที่โอ้ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ โดยใช้เวลามากกว่า 5 ปี หลังจากเปิดตัวน้ำหอมขวดแรก เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนกลุ่มแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมา ทั้งนี้การสร้างสรรค์น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มาริโอ้เลือกใช้เพื่อเป็นการสื่อสารและบอกเล่าความเป็นตัวตนและไลฟสไตล์ในแบบฉบับมาริโอ้ หวังว่าน้ำหอมขวดนี้จะเป็นอีกหนึ่งการสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มแฟนคลับให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น” กล่าวโดย คุณนิพนธ์ รักศรีอักษร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซนติเมนทัล (ประเทศไทย) จำกัด

Mario Maurer For Her ได้สะท้อนถึงความงดงามดุจดั่งผู้หญิงในอุดมคติของมาริโอ้ สะท้อนผ่านทางการดีไซน์ด้วยขวดสีขาวที่มากับรูปทรงสี่เหลี่ยมโค้งมน เปรียบได้กับผู้หญิงที่ทันสมัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิตด้านบวก พร้อมเปิดรับความท้าทายใหม่ๆ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง แต่คงไว้ด้วยสไตล์และเสน่ห์เฉพาะตัว สะดุดตาด้วยฝาสเปรย์สีเงินแสดงถึงความเท่ห์ สุดโฉบเฉี่ยว  ผนึกด้วยฝาขวดที่สลักลายสัญลักษณ์สินค้าด้วยอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่ “M” ที่ซ้อนกันสองชั้นบ่งบอกตัวตนของ มาริโอ้ เมาเร่อ ภาพโฆษณาของ Mario Maurer For Her เป็นภาพถ่ายสไตล์พอร์ตเทรต ที่แฝงด้วยความดึงดูดผ่านทางสายตา ให้ความรู้สึกเป็นกันเอง แต่เย้ายวนชวนค้นหา ตัดกับพื้นหลังสีเทาที่เป็นสีคู่ขนานของความนุ่มนวล และความแข็งแกร่งบอกเล่าเรื่องราวของบุคลิกมาริโอ้ได้เป็นอย่างดี

Mario Maurer For Her เป็นน้ำหอมที่สร้างความประทับใจจากตระกูลกลิ่น Oriental-Floral ส่งผ่านความรู้สึกบริสุทธิ์ แสนสดชื่น ผ่านกลิ่นแรกสัมผัสจากผลไม้อย่าง เลม่อน เกรปฟรุต และ ผลพีช ที่ผสมผสานอย่างลงตัวไปกลับกลิ่นกลางที่สร้างบรรยากาศเบิกบานแสนโรแมนติกจาก ดอกฮันนี่ซัคเคิล กล้วยไม้ และ ลีลาวดี ทิ้งทวนด้วยกลิ่นฐานที่นุ่มนวล ชวนสัมผัสของ แซนดัลวู๊ด วนิลลา และ มัสก์ ทั้งหมดนี้ได้เติมเต็มองค์ประกอบแห่งความหอมให้คุณเป็นผู้หญิงแสนสมบูรณ์แบบ เพราะนี่คือน้ำหอมที่มาริโอ้ เมาเร่อเลือกให้

เพิ่มเสน่ห์ในแบบผู้หญิงของโอ้ได้แล้ววันนี้กับ

MARIO MAURER FOR HER ขนาด 9.5 มล. ราคา 60 บาท

MARIO MAURER FOR HER ขนาด 20 มล. ราคา 99 บาท

MARIO MAURER FOR HER ขนาด 30 มล. ราคา 590 บาท

MARIO MAURER FOR HER ขนาด 95 มล. ราคา 1,390 บาท

 

ห้างสรรพสินค้า และ ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามข้อมูลผ่านสื่อสังคมออนไลน์

Facebook: Celebrity Perfume

Website: http://www.scentimental.co.th

Hashtag:  #mmforher #ichose4u