BEAUTY

อัลติม่าทู รังสรรค์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGE ดุจการชาร์จพลังผิวให้เปล่งประกายอีกครั้ง

อัลติม่าทู ผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนอย่างแท้จริง รังสรรค์เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง โดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGE ดุจการชาร์จพลังผิวให้กลับมามีชีวิตชีวา ผิวสวยเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งทำหน้าที่ส่งเสริมความแข็งแรงและประสานโครงสร้างผิว รวมทั้ง หลอดเลือด และกล้ามเนื้อต่างๆ โดยปริมาณและคุณภาพของคอลลาเจนในผิวส่งผลสำคัญอย่างยิ่งต่อสภาพผิวภายนอก ซึ่งคอลลาเจนจะมีอยู่ประมาณ 25% ของโปรตีนที่มีทั้งหมดในร่างกาย เป็นตัวช่วยสำคัญในการอุ้มน้ำและคงความชุ่มชื้นของผิวพรรณ และในร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ แต่จะเริ่มลดปริมาณการผลิตลงเมื่อเรามีอายุมากขึ้น

แต่สิ่งที่สำคัญควบคู่กันไป คือ การรักษาไม่ให้คอลลาเจนถูกทำลายรวมถึงการปกป้องคอลลาเจนให้คงอยู่กับผิวเราอย่างดีที่สุดเพื่อคงความอ่อนเยาว์ แต่หากคอลลาเจนถูกทำลายสภาพผิวจะเกิดความหยาบกร้าน มีริ้วรอย ขาดความสมดุล ผิวหมองคล้ำ และส่งสัญญาณปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา นับว่าเป็นเรื่องที่ยากในการเติมเต็มหรือเพิ่มระดับคอลลาเจนเพื่อมาทดแทนปริมาณคอลลาเจนที่สูญเสียไป เนื่องจากขนาดโมเลกุลของคอลลาเจนใหญ่เกินไป และไม่สามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

ULTIMA II (อัลติม่า ทู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชื่อดังจาก New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1959 โดยบริษัท เรฟลอน อิงค์ สหรัฐอเมริกา และเติบโตขยายกิจการไปอีกหลายประเทศทั่วโลก นับกว่า 50 ปีที่ทีมค้นคว้าของแบรนด์ได้วิจัยและพัฒนาเกี่ยวกับ “คอลลาเจน” จนได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกว่า “อัลติม่าทู คือ แบรนด์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคอลลาเจนอย่างแท้จริง”

ULTIMA II มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ปัญหาของผิวและให้ผลลัพธ์ด้านความงามแก่หญิงสาวตั้งแต่สาวๆ วัย 25 ปี ไปจนถึง 50 ปี ขึ้นไป ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ SKIN CARE ที่รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงโดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGEN อันเป็นหัวใจของแบรนด์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ MAKE UP คุณภาพสูงทั้ง FOUNDATION , PRESS POWDER, LIPSTICK, MASCARA,EYE SHADOW, SHINE BLUSH, MAKE UP REMOVER และอีกมากมาย…

ULTIMA II SIGNATURE COLLAGEN ใน “Procollagen Extrema™” ด้วยโมเลกุลคอลลาเจนขนาดเล็กสามารถซึมลงสู่ผิวชั้นหนังแท้ ปรนนิบัติให้ผิวเรียบเนียนและคงความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยและรูขุมชนที่กว้างให้แลดูเล็กลง

ประกอบด้วยคอลลาเจน 3 ชนิด ได้แก่
1. โปรคอลลาเจน / ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน (Procollagen/ Hydrolized Collagen)
2. โซลูเบิลคอลลาเจน (Soluble Collagen)
3. ซักซินิล อเทโลคอลลาเจน (Succinyl Atelocollagen)
คุณสมบัติที่โดดเด่น
• สามารถละลายน้ำได้
• เป็นโมเลกุลขนาดเล็กมากที่สามารถซึบซาบผ่านผิวชั้นหนังแท้ล้ำลึก
• สามารถเข้าถึงเมทริกซ์ที่อยู่นอกเซลล์ เพื่อให้เซลล์สามารถอุ้มน้ำ และความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันนี้ ULTIMA II (อัลติม่าทู) ขอแนะนำ Procollagen Extrema™ Set สกินแคร์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพเปี่ยมด้วยคอลลาเจน เพื่อผิวสวยอ่อนกว่าวัย ได้แก่

ULTIMA II Procollagen Extrema™ Advanced Activator
ขนาด 100 ml ราคา 2,200 บาท

ที่สุดของวิทยากรอันล้ำหน้า ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีด้วยไมโครสโครปิกคอลาเจนที่มีศักยภาพสูงสุดในการซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว โมเลกุลคอลลาเจนนี้จะปฏิบัติการตรงเข้าสู่กระบวนการฟื้นบำรุงผิวอย่างขั้นสุด ดุจการชาร์จพลังผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมรักษาประสิทธิภาพของกระบวนการเมตาบอลิซึม และเพิ่มขีดพลังการบำรุงผิวในขั้นถัดไปให้ได้ประโยชน์สูงสุด พัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Must Have item ที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เนื้อเซรั่มมอบสัมผัสบางเบา อัดแน่นเต็มเปี่ยมด้วยคอลลาเจน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื่น และทำให้ผิวดูกระจ่างใส

วิธีใช้ : ขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้าเสร็จ หยดบนฝ่ามือ 4-5 หยด ตบเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ

เซรั่มกึ่งโลชั่น 4-5 หยด ตบเบาๆ ให้ซึมลงผิว หรือใช้คู่กับมาส์กชีสได้ จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มและตึง ผิวมีความกระชับ จนรู้สึกได้ และไม่ทิ้งความแห้งขุย แม้จะนอนในห้องแอร์ก็ตาม

เคล็ดลับการใช้ Advance Activator เพื่อการบำรุงผิวเป็นพิเศษ

• ใช้เป็นน้ำตบ สัก 4-5 หยด ลงบนผิวในตอนเช้า และก่อนนอน
• บำรุงเฉพาะจุด ด้วยการหยดลงบนสำลีให้ชุ่ม จากนั้นวางจุดที่ต้องการประมาณ 10 นาที ผิวจะชุ่มชื้นขึ้นในทันทีเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก
• สร้างความชุ่มชื่นระหว่างวัน ด้วยการสเปรย์ลงผิวได้ตลอดเวลาที่ต้องการหรือสเปรย์ผิวหลังแต่งหน้าเพื่อช่วยให้เมคอัพติดทนนาน
• ใช้ร่วมกับ Mask Sheet สำหรับบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน


ULTIMA II Procollagen Extrema™ Eye Essence
ขนาด 15 ml ราคา 1,500 บาท

เอสเซ้นบำรุงผิวสำหรับรอบดวงตา ผสาน 3 คุณค่าของโปรคอลลาเจนที่เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เนียนนุ่ม และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความชุ่มชื้น และเรียบเนียนให้แก่ผิวรอบดวงตาอย่างรู้สึกได้ พร้อมประสิทธิภาพการลดเลือนถุงใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด เผยดวงตาที่เปล่งประกายความงดงาม ผิวรอบดวงตารู้สึกถึงความนุ่ม เรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

วิธีใช้ : ใช้ปลายนิ้วนางทั้ง 2 ข้าง นวดเกลี่ยเบาๆ ทั่วบริเวณรอบดวงตาเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ULTIMA II Procollagen Extrema™ Day Lotion SPF 30/PA+++
ขนาด 30 ml ราคา 1,900 บาท

โลชั่นบำรุงผิวผสานสารกันแดด มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน อุดมด้วยคุณค่าจากโปรคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพการฟืนบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สัมผัสประสบการณ์ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างรู้สึกได้ พร้อมมอบศักยภาพของสารป้องกันแสงแดด SPF 30/ PA+++ ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ และปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะรอบตัว เช่น รังสียูวี ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเปล่งประกาย

วิธีใช้ : ปั๊มลงบนฝ่ามือ 2-3 ครั้ง ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า ขั้นตอนสุดท้ายหลังบำรุงผิวหรือก่อนแต่งหน้า

ULTIMA II Procollagen Extrema™ Complex For Face & Neck
ขนาด 30 ml ราคา 2,300 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าและลำคอ เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพคุณค่าจาก โปรคอลลาเจนและส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ ช่วยปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอยให้ดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์ สัมผัสประสบการณ์แห่งผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวา และเจิดจรัสอย่างเป็นประกาย

วิธีใช้ : ใช้ปลายนิ้วทั้ง 2 ข้าง นวดเกลี่ยเบาๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้าและก่อนนอน

ULTIMA II Procollagen Extrema™ Night Cream
ขนาด 50 ml ราคา 2,200 บาท

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามที่คุณหลับ เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือน รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์

วิธีใช้ : ใช้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำก่อนนอน

ULTIMA II Procollagen Extrema Set มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เคาเตอร์อัลติม่าทู (Ultima ii)

1. เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 โซนโรบินสัน ชั้น 1
2. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ชั้น G
3. เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ โซนโรบินสัน ชั้น 1
4. เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โซนโรบินสัน ชั้น 1
5. เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี แผนก Beauty Hall ชั้น 2
6. เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา แผนก Beauty Hall ชั้น 1 และ Central , Eveandboy ในเร็วๆนี้