หมอเกรซ เผยเคล็ดไม่ลับหน้าเรียว นวัตกรรมการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้า

หมอเกรซ เผยเคล็ดไม่ลับหน้ากระชับเรียวสวย กำจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วยนวัตกรรมการฉีดไหมสลายไขมันบนใบหน้าจาก Doctor Grace Clinic

คุณหมอเกรซ พญ.เสาวภาคย์ พงศ์ศศิธร แห่ง Doctor Grace Clinic เผยเคล็ดลับสร้างรูปทรงใบหน้าสวยเข้าที่ได้รูป กรอบหน้าชัด เสริมสร้างความมั่นใจ หมดกังวลกับปัญหาโครงหน้ารบกวนจิตใจ โดยหมอเกรซ เผยว่า

เพราะไขมันส่วนเกินบนใบหน้า เป็นไขมันที่กำจัดออกจากร่างกายได้ยาก ไม่สามารถทำได้เหมือนกับการลดไขมันส่วนเกินในร่างกายตามจุดต่างๆ ด้วยการออกกำลังกาย วิ่ง และควบคุมอาหาร ที่จะทำให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม แล้วไขมันส่วนเกินค่อยๆ สลายๆ ออกจากร่างกาย

การที่อยากจะสลายไขมันบนใบหน้าได้อย่างเห็นผลชัดเจนที่สุด ในตอนนี้ควรจะใช้นวัตกรรมใหม่นั้นก็คือ “การฉีดไหมไลโป” เพราะตัวไหมนั้นจะเข้าไปสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยจะขับไขมันออกจากร่างกายด้วยกระบวนการตามธรรมชาติของร่างกาย ไม่ว่าจะออกมาในรูปแบบเหงื่อ, ของเหลว และการถ่ายปัสสาวะ

โดยผลลัพธ์นั้นจะช่วยให้ใบหน้ายกกระชับ เต่งตึง ได้รูป ช่วยสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าโดยวิธีตามธรรมชาติ ร่างกายจะค่อยๆ สลายไขมันส่วนเกินออกโดยจะไม่มีผลข้างเคียง อีกทั้งการฉีดไหมไลโปนั้นจะไม่ทิ้งสิ่งแปลกปลอมไว้ในร่างกายอีกด้วย เนื่องจากไหมไลโปผลิตด้วยสารสดจากธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมและเทคนิคใหม่ที่จะช่วยให้ใบหน้าของคุณนั้นดูกระชับได้รูปวีเชพอย่างที่คุณต้องการ

คุณหมอเกรซยังได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการฉีดไหมไลโปสลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้าอีกด้วยว่า “การฉีดไหม ไม่ใช่การร้อยไหม เพราะไม่ต้องฉีดยาชา ไม่ต้องพักฟื้น และตัวเข็มก็เป็นเข็มชนิดหัวเล็กๆ จิ้มลงไปบริเวณผิวหน้าด้านบนแบบไม่ลึกมาก และก็สามารถฉีดไหมเข้าไปสลายไขมันพร้อมยกกระชับหน้าไปในตัว และเห็นผลลัพธ์ได้ไว อีกทั้งผู้ที่มีปัญหาแพ้ตัวยา สารเคมีต่างๆ ที่ไม่สามารถฉีดสลายไขมันบนใบหน้าได้นั้น การฉีดไหมไลโปนั้นสามารถทำได้ เพราะไม่มีสารเคมีใดๆ ทำให้ร่างกายของคุณปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงตามมาในภายหลังอย่างแน่นอน”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Doctor Grace Clinic Facebook : Doctorgraceclinic / Line : @doctorgraceclinic / IG: Doctorgrace_clinic โทร 092-2789841, 02-3190315