แอลจีมุ่งครองผู้นำตลาดแอร์อินเวอร์เตอร์ในไทย ส่งทัพ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ลงครบทุกตลาด พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดเพื่ออากาศภายในบ้านที่เหนือกว่า

แอลจีมุ่งครองผู้นำตลาดแอร์อินเวอร์เตอร์ในไทย ส่งทัพ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ลงครบทุกตลาด พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดเพื่ออากาศภายในบ้านที่เหนือกว่า

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวไลน์อัพเครื่องปรับอากาศใหม่พร้อมดูอัล อินเวอร์เตอร์ ครบทุกรุ่น ได้แก่ IL, IDC, IK, IQ และ IV เพื่อการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ชูนวัตกรรมล่าสุดด้วยแอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เสริมแกร่งผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านระบบอินเวอร์เตอร์ ส่งไลน์อัพเครื่องปรับอากาศใหม่พร้อมดูอัล อินเวอร์เตอร์ปูพรมครบทุกรุ่น เพื่อการประหยัดพลังงานที่เหนือกว่า และประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ชูนวัตกรรมล่าสุดด้วยแอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ มั่นใจขึ้นครองผู้นำตลาดอินเวอร์เตอร์ในใทย ด้วยส่วนแบ่งตลาด 25 เปอร์เซ็นต์

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมื่อนึกถึงบ้านที่เปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของแอลจีตอบโจทย์นี้ได้ อย่างชัดเจน แอลจีจึงมุ่งมั่นพัฒนาฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะเครื่องปรับอากาศที่ไม่เพียงให้ความเย็น แต่ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้าน และระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ ของแอลจีนี้ยังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกมาแล้วว่า ช่วยประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น อย่างแท้จริง”

เครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่ที่มาครบทั้งรุ่น IL, IDC, IK, IQ และ IV ในปี 2561 นี้นั้น โดดเด่นด้วยระบบ ดูอัล อินเวอร์เตอร์ ที่ประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์ ยังมาพร้อม SmartThinQTM (ยกเว้นรุ่น IQ และ IV) ฟีเจอร์เฉพาะของแอลจีที่ช่วยให้ควบคุมการทำงาน นอกเหนือจากแค่การเปิด-ปิด ได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้จะอยู่นอกบ้าน และยังสามารถช่วยวิเคราะห์ปัญหาในการใช้งานเบื้องต้น ประหยัดเวลาซ่อมได้เร็วขึ้น ผ่านโปรแกรม Smart Diagnosis และยังเป็นแบรนด์เดียวที่มีระบบป้องกันไฟกระชากสูงสุดถึง 450 โวลต์ และรับประกันแผงคอยล์ร้อน-เย็นนานถึง 3 ปี รวมถึงรับประกันคอมเพรสเซอร์ยาวนานถึง 10 ปี ผู้ใช้งานจึงวางใจได้ในประสิทธิภาพและความทนทานของเครื่องปรับอากาศแอลจี

สำหรับไฮไลต์ของเครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่นี้คือ แอลจี ดูอัล คูล พร้อมเครื่องฟอกอากาศ ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการมอบอากาศสะอาดที่สูงยิ่งขึ้น สามารถฟอกอากาศจากสารมลพิษที่มองไม่เห็น และยังได้รับการออกแบบให้สามารถฟอกอากาศได้แบบรอบทิศทาง ช่วยสร้างอากาศบริสุทธิ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับคนในบ้าน

“ตลาดเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่ผู้ใช้งานในไทยเปลี่ยนมาใช้เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์มากยิ่งขึ้น เพราะรับรู้ถึงความคุ้มค่าในระยะยาว และด้วยดูอัล อินเวอร์เตอร์ นวัตกรรมของเครื่องปรับอากาศแอลจีที่เหนือกว่านี้ จะยิ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ทั้งประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม การประหยัดพลังงานที่สูงขึ้น ระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแอลจีในการพัฒนานวัตกรรมในเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้ใช้งานอย่างแท้จริง และยังแสดงถึงความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี ตอกย้ำฐานะผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกของแอลจี” คุณนิพนธ์กล่าว

เครื่องปรับอากาศแอลจีซีรีส์ใหม่ระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ ยังมาพร้อมกับคอนเดนเซอร์แบบ Gold Fin ที่เคลือบวัสดุชั้นดีที่ช่วยป้องกันการสึกหร่อนและสนิม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้สารทำความเย็น R32 ในทุกรุ่น ที่สำคัญ ยังทำงานที่เงียบเป็นพิเศษด้วยเสียงรบกวนที่เบาเพียง 18 เดซิเบล รวมถึงช่วยดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์ Plasmaster Ionizer+ ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่อาจปะปนอยู่ในอากาศได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ และยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยการแจ้งเตือนเมื่อสารทำความเย็นในเครื่องปรับอากาศเหลือน้อยอีกด้วย

“ด้วยความตื่นตัวของผู้ใช้งานในไทยที่หันมาให้ความสำคัญกับเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์มากยิ่งขึ้น เราจึงได้วางกลยุทธ์ในการรุกธุรกิจเครื่องปรับอากาศภายในบ้านสำหรับปี 2561 นี้ ครอบคลุมกิจกรรมการตลาดทุกช่องทาง รวมถึงผ่านคุณซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ เพื่อช่วยสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับเทคโนโลยีดูอัล อินเวอร์เตอร์ของแอลจี เราจึงมั่นใจว่าจะมีอัตราการเติบโตที่ 30 เปอร์เซ็นต์ หรือประมาณ 200,000 ยูนิต พร้อมงบการตลาดกว่า 300 ล้านบาท” คุณนิพนธ์ กล่าวสรุป

เครื่องปรับอากาศระบบดูอัล อินเวอร์เตอร์ใหม่จากแอลจี ทั้ง 5 รุ่น IL, IDC, IK IQ และ IV มีจำหน่ายในขนาดตั้งแต่ 9,000 – 24,000 บีทียู ราคาเริ่มต้นที่ 18,490 – 49,900 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ และศูนย์ข้อมูลแอลจี โทร. 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

ใส่ความเห็น