โปรแกรมรายการช่อง 28: วันเสาร์ที่ 7 – วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560

วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2560

รายการ เลดี้ก้นครัว                             : เวลา 13.45 น.  พบกับ ปุ๊กกี้-ปวีร์นุช ตัวแม่สายฮาและการมา Battle ทำอาหารกับสาววุ้นเส้น งานนี้ทั้งคู่ได้รับโจทย์เมนูคำใบ้ ขาว-นึ่ง-เปรี้ยว ผลัดกันโขลก ผลัดกันสับ ผลัดกันตำ ขนพริกขนความแซ่บมาเป็นกระตัก เอาเสน่ห์ปลายจวักมาโชว์กันเต็มที่

รายการ สมุดโคจร On The Way     : เวลา 17.00 น. จ๊อบ นิธิ นักเดินทางสายลุยที่ครั้งนี้ควงคู่ลูกชายสุดที่รัก เคนโด้ ธนิก แอบมาเยือนเกาะมัลดีฟและพาทุกคนออกไปสัมผัสความสวยงามที่เหลือต่อจากสัปดาห์ที่แล้วอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องยาว                               : เวลา 20.30 น. Walking with Dinosaurs(ไดโนเสาร์ อาณาจักรอัศจรรย์) เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ 70 ล้านปีที่แล้วในอลาสก้าทางตอนบนของอาร์คติกช่วงฤดูหนาวที่โหดร้ายอย่างยาวนานในแต่ละปี จะมีช่วงเวลา 3 เดือนที่มีแต่ความมืดมิดทั้งกลางวันและกลางคืนและมีพายุหิมะพัดกระหน่ำ ทำให้ไดโนเสาร์ต้องเดินทางไปยังตอนใต้กับฝูงนับพันตัวในการอพยพย้ายถิ่น ท่ามกลางภาพที่น่าตื่นตา เราจะได้เดินทางไปพร้อมกับ แพตชี่ พาไคไรโนซอรัสที่ไม่ค่อยคุ้นตาแต่พกพาความน่ารักมาพร้อมกับแผงที่คอและเขาขนาดใหญ่

วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560

ภาพยนตร์เรื่องยาว                             : เวลา 12.45 น. UPTOWN GIRLS (สาวเดิร์น ตกถัง) เรื่องราววุ่นๆ สุดอลเวงของมิตรภาพและความประทับใจ ระหว่าง มอลลี่ หญิงสาวทายาทเศรษฐีแห่งนิวยอร์ค ผู้ถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจ และเรย์ เด็กหญิงหัวรั้นวัย 8 ขวบลูกสาวของผุ้บริหารบริษัทเพลงยักษ์ใหญ่ หลังจากมอลลี่ถูกโกงมรดกและต้องหาเลี้ยงชีพ ด้วยการเป็นพี่เลี้ยงเด็กให้กับเรย์

รายการ หลงรักยิ้ม                             : เวลา 16.30 น. เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฝรั่งหัวใจไทย แดลเนียล เฟรเซอร์ จึงมุ่งมั่นตั้งใจออกเดินทางตามรอยเสด็จของพระองค์ท่าน เพื่อไปเรียนรู้เรื่องราวของแผ่นดินรัชกาลที่ 9 ณ โครงการศึกษาวิธีการฟื้นฟูที่ดินเสื่อโทรม เขาชะงุ้ม จ.ราชบุรี

ใส่ความเห็น