สงครามลูกผู้หญิง!!! “เอ๋ มณีรัตน์ – ใหม่ สุคนธวา” เปิดศึกซื้อผู้ชายคนเดียวกัน ใน “SINGER AUCTION เสียงนี้มีราคา”

ติดตามชมความสนุกในการแข่งขันประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” สำหรับวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลที่มาจากหลายสาขาในวงการบันเทิง ที่มีจุดหมายเดียวกันคือชัยชนะ! อย่าง “เอ๋ มณีรัตน์ คำ

ซึ่งการประมูลเสียงร้องในสัปดาห์นี้ พูดได้คำเดียวเลยว่า “เผ็ด” แบบเหมาพริกมายกสวนเลย โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่างสองนักแสดงสาวสวย สุดแซ่บ! อย่าง “เอ๋ ใหม่” ที่ไปถูกใจนักร้องชายขายเสียงจากทางบ้าน นามว่า “เบียร์” ด้วยกันทั้งคู่ พอเริ่มการประมูล ทั้งคู่ต่างเสนอเงินกันแบบไม่ยอมกัน เรียกว่าบลัฟกันสุดๆ อินเนอร์มาเต็ม เพื่อนักร้องคนนี้ จนวินาทีสุดท้าย “เอ๋” ก็เป็นฝ่ายประมูลได้ไป ฝ่าย “ใหม่” ที่เสียท่า ทำหลุดมือไปถึงกับวีนแตก พร้อมลั่นเลยว่า “ทำไมต้องแย่งกันด้วย!!!” แต่ใช่ว่า สงครามระหว่างสองสาวจะจบลงง่ายๆ เพราะพอนักร้องหนุ่มโชว์ “ใหม่” ก็ลุกขึ้นเต้นประกบถึงเนื้อถึงตัว จน “เอ๋” เจ้าของที่ประมูลได้แท้จริง ไม่ยอมต้องลุกขึ้นสู้เหมือนกัน พร้อมยื่นคำขาด “คนนี้ของฉัน!!!

งานนี้ระหว่างศึกระหว่าง 2 นักแสดงสาว “เอ๋ ใหม่” จะลงเอยเช่นไร!!? ติดตามในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคาวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

ใส่ความเห็น