ENTERTAIN

โปรแกรมรายการช่อง 28: วันเสาร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561

วันเสาร์ที่ 14 เมษายน 2561

ฟิล์มฮิต วันเสาร์ เรื่อง Dumb and Dumber – ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ             เวลา 11.45 น. เรื่องราวของ Lloyd Christmas หนุ่มซึ่งถูกมองว่าเป็นคนโง่ กิริยาอาการกระด้างและน่ารังเกียจพร้อมในตัว แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะมีโอกาสได้พบหญิงสาวสักคนที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกับเขา และเขาก็พบกับ Mary Swanson เขาปักใจว่า Mary คือเนื้อคู่ในทันทีที่พบเห็น ทันใดนั้นเองก็ได้เห็นกระเป๋าที่เธอลืมไว้ เขาตัดสินใจที่จะเดินทางนำกระเป๋าไปคืน Mary ด้วยตนเอง โดยหารู้ไม่ว่ากระเป๋าใบดังกล่าวบรรจุเต็มไปด้วยเงินจำนวนมหาศาล เป็นเหตุให้เขาถูกตามล่าจากสมาชิกแก็งค์มาเฟีย 2 คนโดยไม่รู้ตัวเพื่อช่วงชิงกระเป๋า การผจญภัยสุดฮาจึงเริ่มขึ้น !

รายการจรีรัตน์ ถนัดเที่ยว                                                                                                 เวลา 14.30 น. หลังจากตอนที่แล้วได้ไปเจอกับชุมชนบ้านบาตรพร้อมความประทับใจจากน้ำใจของชาวชุมชนดั้งเดิม ทั้งใบตองและแขกรับเชิญพิเศษของเรา หนุ่ย ภคพล ก็ยังคงเดินทางไปต่อกันยังชุมชนที่ยังคงหลงเหลืออยู่ทั้งชุมชนบ้านพานถมและชุมชนบ้านบุ และระหว่างทางก็ได้เจอกับบ้านเก่าแก่ที่มีอายุกว่าร้อยปีที่อยู่มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่5แต่ยังคงตั้งตระหง่านสู้กาลเวลามาให้ทั้งสองคนได้พาเราไปชื่นชมกัน

หนังไทยสุดสัปดาห์ เรื่อง “ใครฆ่าสาวฮ็อต”                                                               : เวลา 21​.​30 น. เกิดคดีสยองขวัญขึ้น เมื่อสาวฮ็อตอย่าง แป้ง (ยิปซี-คีรติ) มาเสียชีวิตลงแบบปริศนา  ทำให้ 3 สาวยอดนักสืบ  ซันนี่ (จุ๊-จุฑามาศ) ฟา” (พิงค์-ปชาบดี) และ  บีบี (จูน-ปาริชาติ) ต้องช่วยกันตามหาความจริง ว่าใครคือฆาตกรกันแน่ ในหนังไทยสุดสัปดาห์

วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561

ซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง Behind The SIN                                                                       เวลา 20.30 น. นับว่าเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้น เรื่องราวการเอาคืนที่ดูจะเฉือดเฉือนกันยิ่งจนถึงขั้นมีเสียน้ำตาก็มา ในตอนล่าสุดก็เป็นอีกซีนที่เดือดขั้นสุด เมื่อ เบสต์ (บีม-ปภังกร) ถูกมือดีแกล้งสลับบท เมื่อถึงวันเปิดกล้องจึงทำให้เบสต์กลายเป็นเด็กไม่รับผิดชอบ ไม่ซ้อมบทมาตั้งแต่บ้าน ก่อนเลิกกองเบสต์ได้รับข้อความปริศนาบางอย่าง ทำให้เบสต์มั่นใจว่าคนที่กลั่นแกล้งตนคือ จิงจัง (ซูริ-ซูซานน่า) งานนี้จึงเกิดศึกถึงขั้นท้าทายว่าถ้าคนไหนผิดจริง คนนั้นต้องยอมก้มกราบ!!!! ซึ่งสุดท้ายเบสต์ก็ต้องจำนนต่อจิงจังว่าเธอไม่ได้ทำ เบสต์เสียหน้าแต่ก็ไม่ยอมเสียคำพูด ยอมก้มกราบจิงจังทั้งน้ำตา