“จินตหรา” อึ้งคูณสอง!!เจอแฝดแข่งเงาเสียง…เป๊ะตั้งแต่ทรงผม เอาใจขาแดนซ์โชว์เพลงใหม่ “อีหล่าขาเด้ง” ใน“กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียง”

เป็นศิลปินลูกทุ่งหมอลำแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีเสียงและทรงผมหน้าม้าที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับ   จินตหรา พูนลาภมีแฟนเพลงสนใจสมัครเข้ามาแข่งขันเงาเสียงของเธอกับรายการ  กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” อย่างล้นหลาม จน ป๋ากิ๊ก” และ ดู๋สัญญา” ต้องไปขอเชิญ จินตหรา” มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับอีกครั้ง  งานนี้เซอร์ไพร์สศิลปินต้นฉบับและแฟนๆ ในสตูฯ ด้วยการเปิดตัวแชมป์เก่าเงาเสียงสุดเป๊ะ อย่าง นุ๊กนิ๊ก” ด้วยเพลง เต่างอย” ซึ่ง นุ๊กนิ๊ก” ยังคงคอนเซ็ปต์ในการแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด ตั้งแต่สีชุดเหลืองอ๋อย ไปยันสีปากเดียวกันกับชุด จนเหล่ากรรมการอดแซวไม่ได้ว่า ปากนุ๊กนิ๊กไปรับประทานอุจจาระมาหรือเปล่า เล่นเอาฮากันท้องแข็ง ก่อนจะเปิดตัว จินตหรา” มาในลุคส์ทะมัดทะแมง พร้อมออกสเต็ปแดนซ์ ในเพลงอีหล่าขาเด้ง” เรียกได้ว่าสนุกสนานและเด้งกันไปทั่วทั้งสตู ก่อนเปิดตัว ผู้เข้าแข่งขัน ที่แต่ละคนมีประวัติไม่ธรรมดา ทั้งนักร้องประกวด หรือนักร้องหมอลำชื่อดังวง  “จ๊อบ แอนด์ จอย”  ก็มาทำเอาต้นฉบับอย่าง “จินตหรา” ถึงกับอึ้ง แต่แค่นั้นยังไม่พอต้องอึ้งคูณสองไปกับเสื้อผ้าหน้าผมการแต่งตัวที่เหมือนเด๊ะราวกับฝาแฝด จนหลายคนต้องกะพริบตาว่าผู้เข้าแข่งขัน หรือศิลปินต้นฉบับกันแน่

โดยเจ้าตัวเล่าว่า  “ดีใจที่ได้กลับมาบนเวทีนี้อีกครั้ง รายการกิ๊กดู๋ฯ ถือเป็นบ้านหลังที่สองก็ว่าได้เพราะออกอัลบั้มหรือซิงเกิ้ลเพลงมากี่เพลงก็ได้มาเยือนเวทีนี้ทุกครั้งถือว่าเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้มาแข่งเงาเสียงจิน ภูมิใจและก็ดีใจที่มีเงาเสียงของเราเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ เราเป็นนักร้องมา 31 ปีแล้ว ตั้งแต่เพลงชุดแรกที่มีน้อง ๆเอาเพลงเรามาประกวดจนมาถึงทุกวันนี้ นับได้หลายรุ่นมาก วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นซึ่งแต่ละคนเป็นนักร้องทั้งนั้นเลย ที่แปลกใจที่สุดคือน้องคนหนึ่งเค้าก็อปทรงผมและชุดมาเหมือนมาก น่ารักมาก (ยิ้มน้องบอกว่าติดตามเรามาแต่เด็กแล้ว ขอบคุณทุกการต้อนรับ  และความรัก ความเมตตาที่ให้กับจิน ไม่ว่าจะเป็นเงาเสียงรุ่นไหนเราก็เป็นเพื่อนกันได้ สำหรับเพลงในวันนี้ก็ไม่ยากนะคะ เพราะว่าเป็นเพลงในตำนาน (หัวเราะ)คือนานมากมีแตงโมรักสลายเต่างอย อย่างเต่างอยนี่ก็เป็นเพลงที่ไม่ได้ใช้ลูกเอื้อนอะไรมากมายร้องให้สนุกไปกับดนตรี ยังไงพี่จินก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ที่มาประกวดเงาเสียงในวันนี้นะคะคอยติดตามชมเงาเสียงจินตหรารุ่นล่าสุดนะจ๊ะ รับรองสนุกมากกว่าเดิม ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 14 สิงหาคม นี้เวลา 22.40.   ทางช่อง 7HD กด35 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง