โปรแกรมรายการช่อง 28: วันจันทร์ที่ 13 – วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561

วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง                                              เวลา 09.00 น.  พบกับนักแสดงจากละคร “ ดวงใจในไฟหนาว” นำโดย เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา และ วิลลี่ แมคอินทอช ที่จะมามอบความสุขในวันหยุดสุดพิเศษนี้ให้กับแฟนๆ

รายการตลาดเด็ดประเทศไทย ซีซั่น2                      เวลา 21.30 น.  สัปดาห์นี้เยือนถิ่นอีสาน ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมืองเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์หลายพันปี ถูกพัฒนาเป็นเมืองแห่งการกีฬา ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น “ติ๊นาศุภนาฎ จิตตลีลา” และ มีนสรัลธร คล้ายอุดม การเที่ยวครั้งนี้ พวกเขาจึงพร้อมใจพาทุกคนเที่ยวบุรีรัมย์ ในอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยมีใครรู้

 

รายการกินเที่ยว Around the world                       เวลา 23.00 น.  สัปดาห์นี้เยือนถิ่นอีสาน ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมืองเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์หลายพันปี ถูกพัฒนาเป็นเมืองแห่งการกีฬา ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น “ติ๊นาศุภนาฎ จิตตลีลา” และ มีนสรัลธร คล้ายอุดม การเที่ยวครั้งนี้ พวกเขาจึงพร้อมใจพาทุกคนเที่ยวบุรีรัมย์ ในอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยมีใครรู้

 

วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561

 

รายการ โต๊ะข่าวบันเทิง                                               เวลา 09.00 น.  พบกับผู้จัดฯ ธัญนพ ตระกูลโชคดี (เอฟ) และพิธีกรหนุ่มหล่อ ภัทรบุตร เขียนนุกูล (เอเอ) และ ฟิลลิปส์ แทน (ฟิลลิปส์) จากรายการ “สูงแค่ไหนไปให้ถึง The Escape” ใครที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวรอชมกันได้เลย

ละคร ปดิวรัดา (ออกอากาศตอนแรก)                      เวลา 19.10 น. ศรัณย์ ศิวเวทย์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ปลัดหนุ่มรูปงามถูกสาวคนรักปฏิเสธการแต่งงาน เพราะเธอกำลังจะแต่งงานกับชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์ ทำให้เขาผิดหวังเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ด้านคุณหญิงแก้ว (จินตหรา สุขพัฒน์) อยากให้ลูกชายหลุดพ้นจากความเศร้าโศก คิดจะใช้ความรักครั้งใหม่ช่วยเยียวยาหัวใจของศรัณย์ จึงเขียนจดหมายเพื่อทวงถามสัญญาที่เจ้าคุณบำรุงประชากิจเคยให้ไว้กับเจ้าคุณนิติศาสตร์ธำรงสามีของเธอ ที่ว่าจะให้บุตรชายและบุตรสาวของทั้งสองฝ่ายแต่งงานกัน คุณหญิงเพ็ญแข (สาวิตรี สามิภักดิ์) ภรรยาของเจ้าคุณบำรุงกิจทราบเรื่องจดหมายก็ไม่พอใจ จึงออกอุบายวางแผนสลับตัว ริน ระพี (ราณี แคมเปน) เด็กรับใช้คุณหนูบราลี (พิมพ์ทอง วชิราคม) ด้วยสำนึกในพระคุณที่เมตตาเลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย รินจึงตกปากรับคำขอของคุณหญิงเพ็ญแขด้วยความกล้ำกลืน ริน ระพี ในชื่อใหม่ว่า บราลี บำรุงประชากิจ เข้าพิธีแต่งงานกับ ศรัณย์ ปลัดอำเภอหนุ่ม แต่เธอกลับต้องพบกับความโดดเดี่ยว เพราะว่าผู้เป็นสามีไม่แม้แต่จะมอบความรักความเมตตาให้กับเธอ ภายหลังนั้นเมื่อศรัณย์ได้เลื่อนขั้น มีอนาคตทางราชการ จนบางครั้งก็เพลี่ยงพล้ำบาดเจ็บสาหัส มีเพียงรินที่เฝ้าดูแลศรัณย์อย่างไม่รู้จัก  เหน็ดเหนื่อย จนความรักค่อยๆก่อตัวขึ้นทีละน้อย