ENTERTAIN

โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันอังคารที่ 14 – วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561

วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561

เรื่องเล่าเช้านี้                                   :           ในช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับ นภ-พรชำนิ หนุ่มอบอุ่น อารมณ์ดี กับเรื่องราว ของ Staying in Love “ติวเรื่องเลิฟ เสิร์ฟพร้อมเพลงรัก กิจกรรมสำหรับคู่รัก ร่วมพูดคุยเรื่องการครองชีวิตคู่ เป็นโชว์ที่พูดถึงประสบการณ์ความรัก การที่จะทำให้ชีวิตรักยั่งยืนเหนียวแน่นยิ่งขึ้น เปรียบงานนี้ว่าเป็นคู่มือการใช้ชีวิตคู่ โดยจะมีการเล่นมินิคอนเสิร์ตควบคู่กันไปอีกด้วย มีเพียง 3 รอบเท่านั้น และยังจำกัดเพียง 250 คู่ ต่อรอบ มาติดตามหนุ่ม นภ-พรชำนิ ติดตามเรื่องราวความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมใน ครอบครัวบันเทิง แฟนๆห้ามพลาด เวลา 05.30.08.00 น.

 

มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                  :           เมื่อ การติเกยะ หรือ ขันธกุมาร ได้รับชัยชนะ มหาเทพ พระศิวะ จึงให้ นนทิ ไปเชิญ ฤษี มาที่เขาไกรลาส แต่ เหตุการณ์ไม่ได้ราบรื่นเพราะ ฤษีภฤงคี มีข้อเสียที่ไม่ยอมรับความเท่าเทียมของบุรุษและสตรี อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อเจอกับ ปารวตี ติดตามร่วมลุ้นกันได้ ทุกจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

 

ภาพยนตร์จีนเรื่องยาว

วิ่งสู้ฟัด 3 Police Story III                 :           กรมตำรวจฮ่องกงได้ส่ง เจียจี๋ เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจสาวสวยของจีน เจียจี๋ จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและ แพนเทอร์ จึงร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางแผนไว้ จนแพนเทอร์นั้นไว้ใจจึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง หลังจากนั้นแผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่เรื่องราวกลับไม่ได้ราบรื่นนักเมื่อแก๊งอาชญากรรู้ทันซะก่อน เลยจับอา เมย์ แฟนสาวสุดสวยของ เจียจี๋ ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี มาเอาในช่วย เจียจี้ให้คลี่คลายปัญหาเหล่านี้ไปด้วยกัน รับประกันความมันส์เกินขีดจำกัดในวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา: 23.20-01.05 น.

 

วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561

เรื่องเล่าเช้านี้                                  :           วันนี้ ในช่วง ครอบครัวบันเทิง นำนักแสดงจากละคร นางบาป” มาพบกับแฟนละครช่อง 3 เพื่อพูดคุยและให้ข้อมูลความน่าสนใจของละครที่จัดว่ามีความน่ากลัว และน่าติดตามอย่างมากมาย โดยมีนักแสดงมากความสามารถ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล แสดงนำ รับรองว่าละครเรื่องนี้แซ่บ..!! อย่างแน่นอน ส่วนนักแสดงในเรื่องจะมาอัพเดตความน่ากลัวของละครว่าอย่างไรบ้าง ไม่อยากให้พลาด กับความเป็นมาของ นางหยด และ นางหยาด ทาสใจบาปในตำนาน ที่สนองคุณเจ้านายด้วยการคิดร้าย จุดหมายปลายทางคือต้องจบลงที่ความตาย ติดตามใน ครอบครัวบันเทิง เวลา 05.30-08.00 น.

                       

ซีรีส์ มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก          :           ฤาษีภฤงคี สาวกของมหาเทพ พยายามเมินเฉยต่อ ปารวตี แต่เหมือนจะไม่สามารถทำให้ ปารวตี สนใจได้ โดยฤาษีไม่รู้ว่ากำลังถูก มหาเทพ ซ้อนกลเพื่อต้องการสั่งสอนให้ รู้ว่า อย่าดูถูกผู้หญิง และผลของการดูถูกนี้ ทำให้ ฤาษีถูกสาปในที่สุด โดย พระแม่ ปารวตี และ มหาเทพ ฤาษีจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตาม นำเสนอทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33