สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่พัทยา จ.ชลบุรี สัมผัสความงดงามของธรรมชาติ และท้องทะเลไทย

บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Miss Universe 2018 อย่างเป็นทางการ ล่าสุดพาสาวงามเก็บตัวและร่วมกิจกรรม ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยมีกิจกรรมเชิงหัตถศิลป์ กิจกรรมทางธรรมชาติ พร้อมการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญให้สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ได้สัมผัสตลอดทริป

สำหรับการเดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวระหว่างวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่จังหวัดชลบุรีนี้ สาวงามผู้เข้าประกวดจากทั่วโลกออกเดินทางจากโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มุ่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี อาทิ ปราสาทสัจธรรม (Sanctuary of truth) เกาะล้าน พัทยา (Koh Larn Island) สวนนงนุช พัทยา (Nong Nooch Tropical Botanical Garden) และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล สัตหีบ (Sea Turtles Conservation Center Royal Thai Navy) เพื่อร่วมสัมผัสธรรมชาติและชื่นชมความงดงามของท้องทะเลไทย โดยบรรดาสาวงามจะได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเรียนรู้วิถีความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นการแกะสลักไม้ การทำอาหารเมนูชื่อดังของไทยอย่างผัดไท  การปล่อยเต่าสู่ทะเล การปลูกปะการัง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดนี้จะได้เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ประเทศไทยสู่สายตาคนทั่วโลก รวมถึงส่งเสริมการท่องเที่ยวด้านกีฬาของประเทศไทยผ่านการประกวด Miss Universe 2018 และเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้น รวมถึงเลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายในการท่องเที่ยว

ทั้งนี้แฟนนางงามยังสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่างการประกวดรอบชุดประจำชาติ (National Costume) ที่สวนนงนุช พัทยา จังหวัดชลบุรี ในวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 ได้ โดยจะมีการถ่ายทอดให้ชมผ่านทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชั่น PPTVHD36