โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันอาทิตย์ที่ 9 – วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

วันอาทิตย์ที่ ธันวาคม 2561

เปรี้ยวปาก เช็คอิน                                                         :             รายการ เปรี้ยวปาก เทปนี้พบกับ น้องอิ้งค์-วรันธร นักร้องเสียงสวยวัยใสกับซิงเกิ้ลใหม่ ความลับมีในโลก เสียงเพราะๆของน้องอิ๊งค์ ทำเอากองเปรี้ยวปาก ถึงกับเคลิ้มไปตามๆกัน วันนี้เปรี้ยวปากเลยจัดเต็ม พาไปตะลุยร้านเล็ก ๆ แต่มีดีไปด้วยความอร่อย เริ่มที่ “ ณ วังบูรพา คาเฟ่” ร้านนี้มีดีทั้งอาหารคาวชื่อแปลก และ อาหารวาน เค้กแสนอร่อยที่เคยทำถวาย ควีนอลิซาเบธที่ ครั้งเสด็จมาเยือน ประเทศไทยด้วย หลังจากนั้นไปดูอาหารประเภท เทมปุระ ที่ใช้วัตถุดิบทุกอย่างเป็นไทยแท้ 100% จะมีอะไรบ้าง ส่วนร้านตั้งอยู่ตลาดน้อย ถนนโยธา นี่เอง มาปิดท้ายความ จิ๋วแต่แจ๋ว กับร้านเล็กๆแต่อร่อยไม่เล็ก กับคาเฟ่ของ ของน้าเน็ก อดีตพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก ซึ่งเปิดเป็นทั้งออฟฟิสและคาเฟ่ มาพิสูจน์ เนื้อทอดเทวดา ที่น้าเน็กการันตีว่า ไม่อร่อยให้เตะ” ไปด้วยกัน ติดตาม เปรี้ยวปากเช็คอิน กับสาวเสียงใส อิงค์ วรันธร อาทิตย์ที่ .. 61  เวลา 8.15 . 

รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย                :              เมื่อ แมน – เกล เผยเคล็ดลับ13ปี ไม่มีเบื่อคู่รักสุดแซ่บ ที่ได้ฉายาว่า คุณสาสายอ้อย แมน  การิน ศตายุ และคุณศรีสายอ้อน เกล  รดา ศิริมะณีวัฒนา” ควงกันมาร่วมเล่นเกม ตามหาคู่รักตัวจริง ทั้งคู่ได้เผยถึงเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ที่ทำเอาคนโสดต้องอิจฉา กับคำพูดที่ว่า ผมจีบเค้าตอนนั้นเค้าอายุ 15 –16ปี เค้าเป็นสเป็กในดวงใจมากๆ” ส่วนอีกคู่ที่จะมาท้าดวล คือ คู่รักรุ่นใหญ่อย่าง อ๋อม-สกาวใจ และ แฟนหนุ่ม เอ-อาทิตย์ คู่นี้ถึงจะแต่งงานกันมานานแต่ควาหวานและความผูกพันธ์ไม่มีเสื่อมคลาย สรุปน่าอิจฉาทั้งคู่  ติดตามชมความน่ารักของ 2 คู่ ที่จะมาตามหาคู่รักตัวจริงในรายการกันได้ วันอาทิตย์ที่ ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HDช่อง 33

 

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

ซีรีส์ มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก                                       :           เรื่องราวของ มันสา (มนสา) มหาเทพมอบหน้าที่ในการสอนมันสาให้เข้าใจถึงการเป็นส่วนหนึ่งของไกรลาสให้กับพระแม่ปารวตี พระแม่ปารวตีจัดงานฉลองให้กับมันสาในไกลาส  ส่วนทางมันสาเข้าใจผิดคิดว่าตนเองสำคัญที่สุด จึงพูดกับวาสุกีว่าพระแม่ปารวตี บอกว่ามันสาสำคัญที่สุด สำคัญกว่าคเณศและการติเกยะเทวราชได้วางแผนในใจแล้วว่าจะจัดการมันสาอย่างไรเมื่อถึงไกรลาสเทวราชพยามพูดให้มันสาเจ็บใจ เริ่มจากก่อนเริ่มงานฉลองต้องบูชาพระคเณศก่อนเนื่องจากเป็นองค์ปฐมบูชา มันสาไม่พอใจอยากให้บูชาตนเองบ้าง เมื่อพระแม่ปารวตียินยอม แต่มันสากลับเดินขึ้นไปนั่งบนที่ประทับของมหาเทพ พระแม่ปารวตีพยายามอธิบายให้เข้าใจแต่มันสาไม่ยอม ต้องการให้มหาเทพห้ามนางเองมหาเทพไม่ห้ามแต่ถามว่าเหตุใดจึงต้องการนั่งที่ประทับนั้น มันสาไม่สนใจต้องการให้บูชาต่อไป พระแม่ปารวตีไม่ยินยอม มันสาทำร้ายนนทิและพระแม่ปารวตีแต่ทำอะไรไม่ได้สุดท้าย มันสาจึงขอออกจากไกรลาสไปเพื่อรอคอยการแก้แค้น ติดตาม จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

รายการพิเศษวันหยุดวันรัฐธรรมนูญ 2561

ภ.ไถ่บาปด้วยบุญปืน Unforgiven                           :           ในปี ค.ศ. 1880 โสเภณีรายหนึ่งถูกชายสองคนทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้ายจนใบหน้าเสียโฉม เธอรู้สึกแค้นใจจึงประกาศค่าหัวของชายหนุ่มทั้งสองคนเป็นเงินสูงถึง 1000 เหรียญ ทำให้วิลเลี่ยม วิล มันนี่ (คลินต์ อีสต์วูด) คาวบอยสูงอายุที่วางมือจากการดวลปืนมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี ได้รับข่าวคราวเรื่องค่าหัวของชายหนุ่มสองคนจากคาวบอยหนุ่มคนหนึ่ง เขาจึงอยากได้เงินค่าหัวมาเลื้ยงดูและสร้างฐานะให้ลูกๆ และตัวเขา วิลร่วมมือกับเน็ท (มอร์แกน ฟรีแมน) อดีตคู่หูของเค้าและคาวบอยหนุ่มที่มาแจ้งข่าวแก่เขา เพื่อเงินรางวัลทั้งสามต้องร่วมกันแต่มันกลับไม่ง่ายที่คิดเนื่องจาก ลิตเติ้ลบิล ดาเก็ท (ยีน แฮ็คแมน) ผู้มีอำนาจในเมืองบิ๊กวิสกี้ที่ออกคำสั่งห้ามประชาชนพกปืน จึงเป็นการยากที่ทั้งสามจะสามารถเข้าไปในเมืองและกำจัดชายหนุ่มสองคนนั้นได้ อีกทั้งวิลนั้นห่างจากการจับปืนมาเป็นเวลานานทำให้เวลานี้เขาไม่ใช่คาวบอยที่น่ากลัวที่สุดอย่างเมื่อ 10 ปีก่อนอีกแล้ว นั่นหมายถึงการล่าค่าหัวครั้งนี้เป็นงานอันตรายต่อชีวิตเขาอย่างมาก วิลจึงต้องพยายามอย่างยิ่งที่จะทำงานนี้ให้สำเร็จเพื่ออนาคตที่ดีต่อเขาและลูก ติดตาม ภาพยนตร์ฝรั่งเรื่องยาว เวลา: 11.30 – 14.00 น. วันจันทร์ที่10 ธันวาคม 2561 ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD นำแสดงโดย : คลินต์ อีสต์วู้ด, มอร์แกน ฟรีแมน, ยีน แฮ็คแมน, ริชาร์ด แฮร์ริส