โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันอังคารที่ 11 – วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

ซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                                                                          :           เทวราชยังคงยุยงให้มันสาแต่งตั้งตัวเองให้เป็นใหญ่เพื่อครองอสูรและนาค ทั้งหมด และบอกว่าต้องกำจัดคุรุอสูรศุกราจารย์เพื่อความเป็นใหญ่ของตนเอง (นั่นคือแผนปราบอสูรของ เทวราช) วาสุกีขอพระแม่ปารวตีไปห้าม มันสา พระแม่ได้อนุญาตและบอกว่าหากมันสาทำผิดจะได้พบแม่ “แต่จะต้องพบกับ พระแม่มหากาลีแทน” มันสายังไม่รู้ชะตากรรมยังคงตั้งตนเป็นหัวหน้า บุกโลกบาดาลและต้องการต่อสู้กับศุกราจารย์ วาสุกีพยายามเตือนสติมันสาแต่ไม่สำเร็จ ในที่สุดมหากาลีก็ปรากฏกายขึ้น และต่อสู้กับมันสา ศุกราจารย์ไม่ต้องการให้ทั้งสองต่อสู้กันจึงไปพบกับมหาเทพเพื่อขอความช่วยเหลือ ติดตาม จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

 

ภาพพยนตร์จีนเรื่องยาว คนไม่แตก นรกแตก Island of Greed               :           ฟางกั๋วฮุย ข้าราชการมือสะอาด พยายามอย่างหนักที่จะเปิดโปงเบื้องหลังอันแสนสกปรก โฉมหน้าของ เกา ชิ่ว เซน นักธุรกิจชื่อดัง ที่กำลังจะลงสมัครเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติ ขณะที่เกา ชิ่ว เซน เองก็ต้องต่อสู้อย่างหนัก ทั้งกับฟางกั๋วฮุยและกับพวกเดียวกัน โดยไม่คำนึงถึงวิธีที่ใช้ เพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งที่เขามุ่งหวังไว้ ออกอากาศ วันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 23.20 น. – 01.05 น. นำแสดงโดย : หลิวเต๋อหัว, เหลียงเจียฮุย, แอนนี่ วู

วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

เรื่องเล่าเช้านี้                                              :           พบกับ ละคร ตราบาปสีชมพู ถึงเวลาที่ทุกอย่างจะต้องคลี่คลาย ความรักของ พระ-นาง จะลงเอยอย่างไร ใครจะเจ็บ ใครจะมีความสุข ติดตามอัพเดตเรื่องราวของละครและนักแสดงในช่วง ครอบครัวบันเทิง แฟนละคร ตราบาปสีชมพู ห้ามพลาด ในช่วง ครอบครัวบันเทิง เวลา: 05.30-08.00 น. ช่อง3 และ ช่อง 33 HD 

 

ซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                    :           มหากาลีอนุญาตให้วาสุกีไปพบมันสาได้ วาสุกีพยายามเตือนสติมันสาแต่ไม่สำเร็จ ในที่สุดมหากาลีก็ปรากฏกายขึ้น เพราะมาสามารถปล่อยให้ มันสา ฮึกเหิมได้อีกต่อไป การต่อสู้เป็นไปอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายมหากาลีเอื้อมมือเพื่อจะฆ่า มันสา แต่…มหาเทพ มาห้ามไว้ก่อน และมหาเทพได้ยื่นข้อเสนอใหม่ให้มันสาทำตามโดยการค้นหาสาวกของมันสา สาวกที่มีศรัทธาอันบริสุทธิ์และยอมเป็นสาวกของมันสาเท่านั้นที่จะทำให้มันสาหลุดพ้น และไม่โดนมหากาลีสังหารลงได้ แต่… วิธีการหาสาวก ของ มันสา กลับกลายเป็นไปในทางที่แย่ลง จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตาม จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33