โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันพฤหัสบดีที่ 13 – วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

เรื่องเล่าเช้านี้                                             :           ในที่สุดความรักก็เดินทางมาถึงจุดสุดท้ายของความรัก กับละครรักที่พร้อมจะพลิกล็อกตลอดเวลา การตามหาความแน่ใจ ว่าใครคือคนที่ใช่ ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย เมื่อเดินทางมาถึงตอนใกล้จบ ต้องร่วมกันส่งกำลังใจให้ พระ-นาง ทั้งสองคู่ จะลงเอยในแบบไหน ติดตามเรื่องราวอัพเดตของละคร “รักพลิกล็อก” ใน ครอบครัวบันเทิง เวลา: 05.30-08.00 น. ช่อง3 และ ช่อง 33 HD 

 

ซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                   :           มนสา เอาลูก ๆ ของจันทราเป็นเครื่องต่อรองเพื่อให้ยอมเป็นสาวกของนางสุดท้ายลูกทั้ง 6 ของจันทราก็เสียชีวิต ทำให้จันทราต้องร้องขอความช่วยเหลือจากมหาเทพ มหาเทพจึงแนะนำให้ลักษมีจันทร์แต่งงานกับเบฮูลาหากมนสายังไม่ละทิ้งความพยายาม นางได้สังหารลักษมีจันทร์ จนทำให้จันทรายอมเอ่ยปากเป็นสาวกนาง และขอให้นางช่วยคืนชีพให้ลักษมีจันทร์ แต่มันสาไม่มีความสามารถพอ ร้อนถึงปารวตีที่ต้องคืนชีพให้ลักษมีจันทร์ ทำให้มันสาเริ่มสำนึกผิดในสิ่งที่ผ่านมา ติดตามเรื่องราวที่จะเกิดต่อไป วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561

ซีรีส์ มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก                   :           หลังจากที่ มันสา สำนึกผิดที่ได้กระทำไป จึงได้รับการอภัยจาก มหาเทพ และ มหากาลี ต่อมา มหากาลี คิดที่จะลงโทษ อินทรเทพ ที่ทำให้เรื่องราวย่าลงด้วยการยุแหย่งชักใบให้เรือเสียตลอดเวลา ด้วยการถอดถอนตำแหน่งเทวราช ทำให้อินทรเทพแค้นเคืองยิ่งนัก และทำการแก้แค้นโดยการปลดปล่อยอสูรทศคีรีวันออกมาทำลายล้างโลกเป็นการตอบแทนอินทรเทพรู้ดีว่า ไม่มีใครสังหารทศคีรีวันได้ นอกจากผู้ที่มีร่างกายของสัตว์ในตัว ซึ่งก็คือ พิคเนศ ดังนั้น อินทรเทพจึงไปบอกทุกคนที่เขาไกรลาส เรื่องของทศคีรีวัน เพื่อให้คเนศไปสังหารทศคีรีวันเสียแน่นอน หลังจากทศคีรีวันตาย อินทรเทพก็จะไปปลุกทศคีรีธรผู้พี่เพื่อล้างแค้นให้ผู้เป็นน้อง นั่นหมายความว่า พิฆเนศจะกลายเป็นเป้าสังหาร และทศคีรีธรได้รับพรว่า สามารถสังหารเหล่าเทพได้ แม้เหล่าเทพจะเป็นอมตะก็ตาม ติดตามเรื่องราวที่จะเกิดต่อไป วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และ วันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 3 และช่อง 33