โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

รายการกอดรัด Field Trips                                            :              สองพิธีกร พี่มิคกับน้องแอร์ จะพาเที่ยวตลาดแตกกับสองสาวพี่น้องคู่กัด ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ และคุณแหวด ที่ตลาดสำเพ็ง แหล่งค้าขายที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ขึ้นชื่อว่าของเยอะ มีทุกอย่าง และถูกมาก สองพิธีกรจึงขอท้าสองพี่น้องมาทำภารกิจซื้อของให้ตรงโจทย์ด้วยงบที่จำกัด ในครั้งนี้สองพี่น้องถูกยุให้เผากันอย่างดุเด็ดเผ็ดมัน งานนี้สองพี่น้องเม้าท์กันแบบเผาขน มาลุ้นกันว่าบ้านจะแตกหรือไม่ และจะฮาแค่ไหนสำหรับเทปนี้ ต้องติดตาม ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562  เวลา 07.50-08.15 ทางช่อง และช่อง 33 HD

เปรี้ยวปาก เช็คอิน เที่ยวเท่ เสน่ห์เมืองเพชร                 :           เปรี้ยวปากเช็คอินสัปดาห์นี้ ชวนเที่ยวเท่ วิถีชาวเล ชิมหม้อแกงถ้วยไอเดียเด็ด ที่ “เพชรบุรี” และสัมผัสวิถีชุมชนน่ารักๆที่ ชุมชนแหลมผักเบี้ย จุดกำเนิดทรายเม็ดแรกของอ่าวไทย พร้อมกับ ไปเยี่ยมชมปูตัวโตๆที่ ธนาคารปูม้า ซึ่งชาวประมงคนไหนที่ออกไปจับปูม้ากลับมาจะนำปูม้าที่มีไข่มาไว้ที่ ธนาคารปู และเมื่อมาถึงถิ่นปู ก็ต้องทานปู พร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด งานนี้เปรี้ยวปากสมชื่อจริงๆเรื่องราวความแซ่บยังมีอีกหลายร้าน ต้องติดตาม เปรี้ยวปากเช็คอิน “เที่ยววิถีชุมชน ที่ปทุมธานี” วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562   เวลา 8.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 22 HD

 

Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย                                    :           รถเมล์ – แก้มบุ๋ม หวีดแรง!! เจอรักสลับเพศ ทอมเด็กคว้าหัวใจสาวประเภทสอง เอาหล่ะสิ เมื่อมีความคิดที่ว่า เพศไม่ได้เป็นตัวกำหนดความรัก เรื่องราวความรักที่ต่างกันสุดขั้วระหว่าง ทอม อายุ 23 ปี กับ สาวประเพศสอง ที่เคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาก่อนแต่ทั้งคู่ก็มองข้ามเพศสภาพของตนเอง ไม่โฟกัสเรื่องเซ็กส์ และเลือกที่จะอยู่กันด้วยความเข้าใจมากว่า 5 ปี เรื่องราวครั้งนี้ทำเอา2สาวเพื่อนซี้ อย่าง รถเมล์ – คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” และ แก้มบุ๋ม – ปรียาดา สิทธาไชย ที่มาร่วมแข่งขันในรายการถึงหวีดร้องด้วยความตกใจ เพราะแทบไม่อยากจะเชื่อว่า ความรักแบบนี้ยังมีอยู่จริง ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33