โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันอังคารที่ 19 – วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562

วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 

เรื่องเล่าเช้านี้                                        :           39 ปี เชิญยิ้ม ผ่านมาถึง 39 ปีแล้วสำหรับตลกคณะเชิญยิ้ม ที่ร่วมกันสร้างเสียงหัวเราะคู่วงการบันเทิงไทยมายาวนาน ผ่านทั้งยุคเฟื่องฟู สู่อวสานตลกคาเฟ่ จนถึงปุจจุบัน โดยเรื่องราวการล้มลุกคลุกคลานของ เชิญยิ้ม สะท้อนยุคสมัย และเป็นแรงบันดาลใจให้ตลกรุ่นใหม่อีกมากมาย และทุกอย่างได้ถูกจัดมารวมไว้ใน “วาไรตี้คอนเสิร์ต 39 ปี เชิญยิ้ม แล้ววันนี้ แฟนๆของกลุ่มตลกชั้นครู “เชิญยิ้ม” ห้ามพลาด มาอัพเดตเรื่องราวของถึงวันคอนเสิร์ตไปด้วยกัน ในครอบครัวบันเทิง เวลา: 05.30-08.00 น. ช่อง3 และ ช่อง 33 HD

 

ซีรีส์ อินเดีย อารามบห์ มหารานี           :           ปัทมาวิจะเสแสร้งสรรเสริญสิลัมพันต่อหน้าราชสำนักเพราะต้องการให้มีคนคัดค้าน เนื่องจากสิลัมพันตกเป็นเชลยของสิยาลา เพราะฉะนั้นตามธรรมเนียมของทราวิฑะคือต้องประหารชีวิต หากเทพเสนากลับตัดสินใจยื้อความตายของบิดาด้วยการยอมเป็นมือสังหารด้วยตัวเอง ทำให้จัลเทพไม่เห็นด้วยกับนางเป็นอย่างยิ่งในขณะที่ปัทมาวิจะนำชุดดำไปเพื่อเยาะเย้ยสัมภาวิจะว่าสามีของนางจะต้องถูกลูกสาวตัวเองสังหาร ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

 

ภาพยนตร์จีน

ขอกิ๊กกัน อีกครั้งเถอะนะ

Yesterday Once More    :           สาวไฮโซนักธุรกิจผู้กำลังประสบความสำเร็จ มิซซิส ทีฟ และกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ สตีฟ คู่หมั้นหนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ โดยมีเครื่องเพชรล้ำค่าประจำตระกูลฝ่ายชายเป็นของหมั้นหมาย ทว่าเมื่อใกล้ถึงวันลั่นระฆังวิวาห์ ของหมั้นล้ำค่านั้นก็ถูกคนลึกลับสองกลุ่มขโมยไป การแต่งงานจึงต้องระงับอย่างกะทันหัน มิซซิส ทีฟ สงสัยว่า มิสเตอร์ ทีฟ อดีตสามีมหาเศรษฐีของเธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเครื่องเพชรดังกล่าว เพราะต้องการยับยั้งการแต่งงานใหม่ของเธอ และเพื่อเรียกร้องความสนใจจากเธออีกครั้ง เธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ มิสเตอร์ ทีฟ สารภาพว่าเป็นผู้สร้างสถานการณ์นั้นขึ้นมา ขณะเดียวกัน มิสเตอร์ ทีฟ ก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง และใช้โอกาสนี้เพื่อให้ มิซซิส ทีฟ หวนกลับมาคืนดีกับเขาเหมือนดังเก่าก่อน…เกมส์รักแมวจับหนู ซึ่งมีทั้ง การล่อลวง ความหึงหวง และ ความรักจึงเริ่มขึ้น…ติดตามชมใน วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.20-01.05 น. ช่อง 3 และช่อง 33 HD  นำแสดงโดย:  หลิวเต๋อหัว, เติ้งชุ่ยเหวิน

 

วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 

เรื่องเล่าเช้านี้                     :           พบนักแสดงจากละครที่กำลังฮอตในตอนนี้ “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง ” ประกาศให่บรรดาแฟนคลับแฟนละครห้ามพลาด ความน่ารักของตัวละครที่กำลังเป็นที่ถูกใจใครหลายคนจะมาอัพเดตเรื่องราวของละครอะไรบ้างต้องติดตา ในครอบครัวบันเทิง เวลา: 05.30-08.00 น. ช่อง3 และ ช่อง 33 HD

ซีรีส์ อินเดีย อารามบห์ มหารานี           :           แทนที่เทพเสนาจะตัดคอสิลัมพันผู้เป็นพ่อ นางกลับใช้ดาบปัดมงกุฎตกถือเป็นการประหารความเป็นกษัตริย์ มารานนำอินทรมิตรเข้ามาในวัง ทำให้อินทรมิตรได้พบกับจัลเทพ และอินทรมิตรได้สูญเสียพลังหลังจากเข้ามาในดินแดนทราวิฑะ และต้องการเหรียญหัวสิงห์กลับคืนปัทมาวิจะที่ปลอมเป็นสัมภาวิจะเรียกมหิษาเข้ามาในห้อง หากสิลัมพันเข้ามาพบเข้า และถูกปัทมาวิจะหยามเหยียด นอกจากนั้น ยังถูกมหิษาล้อมไว้ด้วยวงล้อมแห่งไฟ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33HD