โปรแกรมรายการช่อง 3 และช่อง 33: วันพฤหัสบดีที่ 21 – วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

เรื่องเล่าเช้านี้                                       :           พบกับ นักแสดงจาก ซีรีส์ลูกผู้ชาย เพชร และการอัพเดตเรื่องราวของละครหลังจากออกอากาศไปแล้วในตอนแรก พร้อมกระแสตอบรับที่ดีมาก แฟนละครทั้งรักและสงสาร พระเอก “เพชร” นำแสดงโดย หนุ่ม ซัน-รังสิ สานกิ่งทอง กันแล้วทั่วประเทศ ใครเป็นแฟนซีรีส์ เพชร ห้ามพลาด ติดตามใน ครอบครัวบันเทิง เวลา: 05.30-08.00 น. ช่อง3 และ ช่อง 33 HD

 

 

ซีรีส์ อินเดีย อารามบห์ มหารานี          :              จัลเทพ สารภาพกับเทพเสนาว่า เกิดความรักต่อนาง หากเทพเสนาตระหนักในหน้าที่ของราชกุมารี และตระหนักว่าน้องสาวตนหลงรักจัลเทพอยู่จึงมีความกังวล ในเวลานั้นเทพเสนาได้รับคำปรึกษาจาก ฮาฮูมา ถึงวิธีการกำจัดมหิษา ว่าจะต้องกำจัด 3 อุปสรรคเพื่อขึ้นครองบัลลังก์ ส่วนทางด้านมณีกรรณิการ์เข้ามาที่ราชวังทราวิฑะพร้อมเหรียญหัวสิงห์ เพื่อที่จะแก้แค้นที่เขาโดนมารดา ราชินีสัมภาวิจะทอดทิ้งตั้งแต่เกิด เทพเสนารู้เรื่องนี้จึงพยายามขัดขวางมณีกรรณิการ์

ขณะนั้น อำนาจของเหรียญหัวสิงห์ที่มณีกรรณิการ์นำมา ทำให้กระจกที่กักขัง ราชินีสัมภาวิจะ (ตัวจริง) แตก สัมภาวิจะจึงออกมาจากกระจกได้ ทำให้นางได้พบกับแม่นมที่พาลูกชายของนางคือมณีกรรณิการ์ และเป็นพี่ชายฝาแฝดของเทพเสนาหนีไป และตอนนี้ได้เข้ามาอยู่ในวังแห่งทราวิฑะ ราชินีสัมภาวิจะ ตัวจริง จะทำเช่นไร

ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

 

วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562    

ซีรีส์ อินเดีย อารามบห์ มหารานี          :              สัมภาวิจะได้เจอกับสิยาลา และบอกเล่าความจริงทุกอย่างให้นางฟัง สิยาลา รีบไปหาเทพเสนาเพื่อบอกความจริงเกี่ยวกับมณีกรรณิการ์ แต่ยังไม่ทันได้พบเทพเสนา ก็ถูกมหิษาจับตัวไป แต่ก่อนนั้นนางได้เจอจัลเทพ และฝากให้จัลเทพไปบอกเทพเสนาเกี่ยวกับมณีกรรณิการ์เทพเสนารู้ความจริงว่าอินทรมิตร และจัลเทพเป็นชาวอารยัน และปลอมตัวมาที่ทราวิฑะเพื่อทำลายอาณาจักรของนาง นางจึงรู้สึกเสียใจที่ถูกทรยศ ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา: 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา: 18.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD