LIFESLTYLE

คอลเลคชั่น CRUISE 2018 สำหรับคุณผู้หญิง แสงระยิบระยับในความมืดมิด

สำหรับคอลเลคชั่น Cruise 2018 นี้ Sandra Choi ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ของ Jimmy Choo ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้ไฟที่ทอดโค้งผ่านฟากฟ้าอันมืดมิด ลำแสงแห่งสีสันตัดผ่านเวทีเต้นรำ ภาพมุมกว้างของแสงระยิบระยับจากเขตเมืองในยามค่ำคืนเมื่อมองจากข้างล่าง คอลเลคชั่นนี้นำเสนอความรุ่มรวยและความงดงามทันสมัยเพื่อจุดประกายความสว่างไสวและความมีพลังที่ส่งต่อถึงกัน เป็นผลงานที่ออกแบบมาเพื่อตราตรึงผู้ชมและถ่ายทอดไปยังผู้สวมใส่

Cruise คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการเฉลิมฉลอง ในคอลเลคชั่นนี้ ฉันคิดถึงการมีปฏิกิริยาต่อกันระหว่างความสว่างกับความมืด คุณต้องมีสิ่งหนึ่งเพื่อที่จะชื่นชมอีกสิ่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสีสัน รูปทรง วัสดุ หรือการประดับตกแต่ง คอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการผสานรวมองค์ประกอบที่โดดเด่นซึ่งทอประกายความงาม ความลึกลับ และเสน่ห์ดึงดูดใจที่ทำให้คุณดูพร่างพราวในความมืดมิด”Sandra Choi ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์

วัสดุหลัก ได้แก่ กลุ่มดาวที่ประกอบด้วยไมโครคริสตัลที่นำมาตกแต่งที่ด้านบน และอัญมณีขนาดใหญ่สีรุ้งนำมาประดับส้นรองเท้า มุกที่ติดประดับวัสดุหนัง การเล่นกับลายพู่ที่ขอบเพื่อสะท้อนความร่าเริง และเข็มกลัดคริสตัลที่ออกแบบอย่างสวยงาม เปรียบเสมือนบทสนทนาที่เกิดขึ้นตลอดทั้งคอลเลคชั่นนี้ ในขณะที่สัญลักษณ์ของ Jimmy Choo เปล่งประกายวับวาวร่ายรำอยู่บนรองเท้าและกระเป๋าถืออย่างหฤหรรษ์

คอลเลคชั่น Cruise นี้ยังแนะนำสไตล์ต่างๆ ที่ “หยิบยืมมาจากแฟชั่นผู้ชาย” รองเท้าสลิปเปอร์ลำลองและรองเท้าโลฟเฟอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของรองเท้าสำหรับผู้ชายของ Jimmy Choo ได้รับการนำเสนอในแบบผู้หญิง มีการประดับตกแต่งคริสตัลกับรองเท้าสไตล์ลำลอง หรือนำรองเท้าโลฟเฟอร์มาตกแต่งขอบด้วยขนสัตว์และอัญมณีสีม่วงกำมะหยี่ มอบความสวยเก๋แบบเป็นธรรมชาติด้วยการแต่งเติมแฟชั่นของผู้ชายลงไปเล็กน้อย

รองเท้าพัมพ์ส้นแบน รองเท้าพัมพ์ที่สูงถึงเข่า และรองเท้าพัมพ์แมรี่เจนสวยงามละลานตาด้วยการประดับอัญมณี รองเท้าบู้ท MAINE ปรารถนาที่จะแสดงบทบาทในเวทีเต้นรำ โดยเป็นรองเท้าสูงหุ้มข้อที่แนบผิวเหมือนผิวหนังชั้นที่สองที่ตกแต่งด้วยไมโครคริสทัลสีรุ้ง ส้นรองเท้าประดับอัญมณีดูสวยดึงดูดสายตา ไม่ว่าจะเป็นสีดำหรือสีชมพูบัลเล่ต์ รองเท้าพัมพ์ MARNIE และ MEAGAN รวมทั้งรองเท้าบู้ท MAISIE และ MYA ต่างก็มอบบรรยากาศแบบดิสโก้ ส้นรองเท้าฝังคริสตัลและด้านบนรองเท้าที่เปล่งประกายวิบวับยิ่งดึงดูดความสนใจ และนอกจากนี้ เพื่อเสริมรองเท้าที่เปล่งประกายแวววาว คอลเลคชั่นนี้จึงมีกระเป๋า LOCKETT ใบเล็กทำผ้ากำมะหยี่สีดำตกแต่งด้วยอัญมณีหลากสีแพรวพราว

รองเท้า HANOVER มาในรูปลักษณ์ที่สวยเซ็กซี่และมอบความมั่นใจด้วยส้นรองเท้าสูง 65 มม. เป็นแบบหุ้มข้อเท้าเพื่อความมั่นคง ด้วยพื้นผิววาวระยับและตกแต่งด้วยบัคเกิลทรงกลมประดับคริสตัลเพชรสีขาวสะท้อนเสน่ห์ความงามแบบเธียเตอร์ที่งามหรูประณีต

บัคเกิลทรงกลมประดับเพชรนี้ยังนำมาใช้ตกแต่งรองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้น GRANGER ที่สอดรับกับหนังแท้แสนนุ่มสีชมพูอ่อน ประดับขอบรองเท้าด้วยเครื่องประดับแวววาว หรือหนังกลับสีเขียวโอลีฟ หนังเมทัลลิก หรือผ้าซาตินสีฟ้าสวยหวาน

รองเท้า MOORE รองเท้าแซนดัลสูง 100 มม. ที่ออกแบบสายคาดสวยเก๋เพื่อสร้างสรรค์เค้าโครงรองเท้าที่ดูสวยอ่อนหวานแบบผู้หญิง พร้อมประดับอัญมณีมีค่าและมุกล้อมกรอบด้วยโลหะ สีมุกที่ตัดกับรองเท้าช่วยมอบลุคที่ดูสวยประณีตให้กับรองเท้าสนีกเกอร์ NY

รองเท้า BURROW ส้นหนาเป็นส่วนผสมระหว่างรองเท้าไบเกอร์สุดแกร่งกับรองเท้าบู้ท Chelsea ที่สวยเก๋ ตกแต่งด้วยสตั๊ดและอัญมณีมีค่าที่ประดับไว้รอบผ้าสามเหลี่ยมที่ออกแบบอย่างลงตัว รองในของรองเท้าทำจากขนกระต่ายที่ดูตัดกับวัสดุหนังที่ตกแต่งเครื่องประดับสไตล์เมทัลลิก

รองเท้า BELLE เป็นรองเท้าหัวแหลมส้นแหลมที่ตกแต่งด้วยสายคาดวัสดุหนังและมีตาข่ายเชื่อมต่อกัน มอบความรู้สึกประทับใจเมื่อแรกเห็น สายคาดรองเท้ายังตกแต่งด้วยคริสตัลแบบฮ็อตฟิกซ์ หรือวัสดุหนังเรียบหรู ทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อให้สอดรับกับเส้นสายของเค้าโครงรองเท้าที่ดูอ่อนช้อยพลิ้วไหว

รองเท้า LOU เป็นรองเท้าพัมพ์แบบเปิดส้นและหุ้มด้านหน้าในสไตล์สีสดแจ่ม มีความสูงให้เลือกหลายระดับ โดยมาพร้อมกับสตั๊ดคริสทัลสีเฉิดฉันท์ ลายพิมพ์เสือดาวในโทนสีอัญมณีล้ำค่า หรือเฉดสีประจำของคอลเลคชั่นที่ใช้วัสดุหนังและเพิ่มเติมรายละเอียดให้สายรัดข้อเท้าที่ลอยเด่นอยู่ที่ข้อเท้า

รองเท้า DANITY เป็นรองเท้าบู้ทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าปีนเขา โดยมาในแบบส้นแบนหรือส้นสูง 120 มม. ออกแบบเส้นสายให้ดูเรียบสวยและตกแต่งฮาร์ดแวร์เมทัลเพื่อให้ความรู้สึกแกร่ง แต่เค้าโครงรองเท้าสวยประณีตเหมาะสำหรับใส่ในช่วงฤดูหนาว

รองเท้า DALTON หรือรองเท้าบู้ทพื้นหนาพิเศษและห่อหุ้มอย่างอบอุ่นน่าสบายด้วยขนฟอกซ์ ตกแต่งด้วยลายข้อความ I WANT CHOO สำหรับฤดูกาลนี้ที่เรียงต่อกันจากส้นรองเท้าถึงข้อเท้า นับว่าเป็นลูกเล่นที่สะท้อนความร่าเริงและมีบุคลิกเฉพาะตัว รวมทั้งมอบความอุ่นสบายเหมาะสำหรับการใช้งาน นอกจากนี้ คำว่า I WANT CHOO แนวสปอร์ตยังปรากฏอยู่ใน BRANDON รองเท้าซ็อคบูทส์และรองเท้ากีฬา MIAMI ด้วย โดยนำเสนอในพาเลตสีขาวและสีดำดูสะอาดตา พร้อมข้อความนี้ที่ช่วยเพิ่มความมีเอกลักษณ์

ดาวเด่นผู้เฉิดฉายบนพรมแดงของ Jimmy Choo ก็คือรองเท้า LANCE ที่สร้างสรรค์แบบเพิ่มเติมออกไปให้ยิ่งหลากหลาย แต่ยังคงรักษารูปแบบสายรัดรองเท้าสไตล์ริบบิ้นที่มีเส้นสายอ่อนหวานพลิ้วไหว และเพิ่มเติมรองเท้าหัวแหลม LANCER ขึ้นมาด้วย

ในฤดูกาลนี้ กระเป๋า LOCKETT มาในรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนใหม่มีสีสดสวยและขนาดเล็ก ตกแต่งด้วยห่วงเมทัลที่จับคู่กับหนังแท้สีต่างๆ กระเป๋าสไตล์นี้มาพร้อมกับสายโซ่ และยังมีสายหนังกว้างแบบถอดได้ตกแต่งด้วยหนังลายเสือดาวประดับอัญมณีสวยงาม เป็นการซื้อแบบหนึ่งได้ถึงสองกระเป๋า

กระเป๋าคลัทช์แบบหนีบ RIVA ตกแต่งโบว์ขนาดใหญ่สวยงาม ขณะที่กระเป๋าคลัทช์ CLOUD ตกแต่งด้วยพู่ห้อยสีเงินดูสวยเย้ายวนใจ และที่ปิดกระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดิสโก้บอลแพรวพราว