LIFESLTYLE

“คุณแม่ร้องว้าว!!” ฉลองเปิดคอนเซปต์ สโตร์ “ดีมัวส์” แห่งแรกในไทย แบรนด์สินค้าเด็กอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น

รู้และเข้าใจตั้งแต่คุณแม่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงเวลาลูกน้อยออกมาลืมตาดูโลกภายนอก 2 บอสสาว ลักขณา เชาว์วิศิษฐ” และ ภารดี วงษ์สวัสดิ์ แห่ง บริษัท เค-เอจี คิน ออล เจ็น จำกัด ผู้นำเข้า10mois” (ดีมัวส์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์และของใช้สำหรับแม่และเด็กจากประเทศญี่ปุ่นจัดงาน “10mois Grand Opening” (ดีมัวส์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง) เพื่อเปิดคอนเซปต์ สโตร์ แห่งแรกในเมืองไทย เพื่อเป็นตัวแทนความรักจากคุณแม่ในการดูแลลูกน้อย พร้อมกิจกรรมครีเอทลวดลายสไตล์ตัวเองบนถุงผ้าสุดชิค ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

ว่าที่คุณแม่ลูกสาม ลักขณา เชาว์วิศิษฐ กรรมการบริหารบริษัท เค-เอจี คิน ออล เจ็น จำกัด เปิดเผยว่า เพราะเป็นคุณแม่เลยมีความพิถีพิถันในการเลือกของใช้สำหรับลูกน้อยเป็นพิเศษและอยากให้เหล่าคุณแม่ในเมืองไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี จึงนำเข้าแบรนด์ 10mois (ดีมัวส์) ผลิตภัณฑ์และของใช้สำหรับแม่และเด็กจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมมากว่า 20 ปี ผ่านการคิดอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบเพื่อการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับลูกน้อยและยังตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่ มีการคัดสรรวัสดุอย่างดี การเลือกใช้สี การออกแบบลวดลาย ไปจนถึงขั้นตอนการถักทอ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณแม่คือความปลอดภัยของลูกน้อย

ส่วน 10mois(ดีมัวส์) นั้นมาจากภาษาฝรั่งเศส dix mois หมายถึงเดือนที่ 10 จนถึงวันที่เกิดและพบหน้ากันเป็นครั้งแรกหลังจากแม่ตั้งครรภ์มา 9 เดือน นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกที่ 10mois (ดีมัวส์) ได้มาทำความรู้จักกับทุกๆ คนอย่างจริงจัง โดยมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาตรฐานญี่ปุ่นกว่า 100 รายการ ให้เลือกช็อป ซึ่งผลิตภัณฑ์บางอย่างสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ Multifunction (มัลติฟังก์ชั่น) เช่น ผ้าห่มที่สามารถกางออกมาเป็นที่วัดความสูงของลูกได้ หรือตะกร้าที่นอนพกพาก็สามารถปรับเปลี่ยนกลายเป็นที่นั่งเล่นได้ด้วย

โดยมีโปรดักซ์แนะนำ ได้แก่ ถุงนอน” เพราะเด็กส่วนใหญ่เมื่อคุณแม่คุณพ่อห่มผ้าให้ก็จะดิ้นจนผ้าห่มหลุด แต่ถุงนอน 10mois (ดีมัวส์) เปรียบเหมือนผ้าห่มที่ติดตัวลูกน้อย ให้ความอบอุ่นและหลับสบายตลอดเวลา วัสดุที่ใช้ทอถุงนอนเป็น Cotton 100% ผ่านกรรมวิธีการทอมากถึง ชั้น ที่สำคัญใช้นวัตกรรมการทอแบบแนวตั้ง ถ่ายเทอากาศได้ดี กักเก็บอุณหภูมิ ใส่ได้ทุกฤดู ปลอดภัยกับลูกน้อย ยิ่งซักผ้ายิ่งนุ่ม  มี 2 แบบให้เลือกคือแบบมีแขนและไม่มีแขน ส่วน ผ้ากันเปื้อนเด็กเนื้อผ้าบางเบาทำจากผ้าไนลอน ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ทำความสะอาดง่าย ไม่ขึ้นรามีหลากหลายลวดลายตามคอลเลกชั่นและ เอี๊ยมคาดเก้าอี้ ขนาดกะทัดรัด แข็งแรง ทนทาน พกพาสะดวก สามารถพับได้ เหมาะสำหรับพาครอบครัวและลูกน้อยไปทานอาหารนอกบ้านเพราะสามารถแขวนเก้าอี้ไว้กับเก้าอี้ผู้ใหญ่ได้ทันที

ส่วนบรรยากาศในงานอบอุ่นไปด้วยความรัก    ความผูกพันของครอบครัวเซเลบริตี้ที่พร้อมมาอัพเดทคอลเลกชั่นและร่วมกิจกรรมแสตมป์ลวดลายบนถุงผ้าในสไตล์ตัวเอง อาทิครอบครัวเชาว์วิศิษฐ นำโดย กณพ ที่งานนี้หอบกำลังใจกองโตมาให้ภรรยาสุดเลิฟ ลักขณา เชาว์วิศิษฐ พร้อมกับลูกๆ  น้องณภพ กับ น้องณลณา พร้อมชวนคุณแม่เพ็ญพรรณ เชาว์วิศิษฐ และพี่ๆ อนุษฐา, ปณิธิ, ศุภัสสร เชาว์วิศิษฐ มาร่วมยินดี นอกจากนี้ยังมี สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ – ณฐภัทร สุวรรณโน พร้อมด้วย น้องมีบุญ, พาที  ปิติภัทร สารสิน มากับลูกน้อย น้องดีดีน้องจีดี,  เชน สุวิกะปกรณ์กุล,  อัครมณี จุฑาจำเริญ, ชฎา กิ่งชาญศิลป์, สุภัคสิณี เหล่ารบ ศุภชัย – ปิยะดา จิระพจชพร  ฯลฯ

คุณแม่มือใหม่ สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ เผยถึงการเลือกของใช้ให้ลูกรักว่า “ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และมีคุณภาพ ไม่มีสารเคมีเจือปนจึงทำให้ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยที่มีผิวบอบบาง เช่น ขวดนม เสื้อผ้า สบู่ ยาสระผม ไม่เว้นแม่แต่ผ้าอ้อม ผ้ากันเปื้อนก็ต้องระบายอากาศได้ดีค่ะ

เลือกช็อปสินค้า10mois” (ดีมัวส์) ผลิตภัณฑ์และของใช้สำหรับแม่และเด็กจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสั่งซื้อสินค้าได้ทาง line: @10mois_bkkstore, IG: 10mois_bkkstore, facebook.com/10moisbkkstore หรือโทร. 064-932-3851