LIFESLTYLE

สตาร์บัคส์ ชวนมอบความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลแห่งการให้กับดริ้งแวร์คอลเลคชั่นล่าสุด

สตาร์บัคส์ ชวนมอบความสุขส่งท้ายปีกับเทศกาลแห่งการให้กับดริ้งแวร์คอลเลคชั่นล่าสุดเป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรัก

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ขอแนะนำของขวัญคอลเลคชั่นล่าสุดรับเทศกาลสุดหรรษา กับดริ๊งแวร์คอลเลคชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส เน้นความสดใสด้วยโทนสีแดงซึ่งเป็นสีประจำเทศกาล พร้อมดีไซน์น่ารักอย่างตุ๊กตาหิมะ และซานต้า เอาใจหนุ่มสาวคอกาแฟ และผู้ที่ชื่นชอบสะสมดริ้งแวร์ ที่เหมาะสำหรับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น หรือสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษให้คนสำคัญ เพื่อสื่อความหมายแทนความรัก คำขอบคุณ และมิตรภาพที่ดี ในโอกาสเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้  ดริ๊งแวร์คอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไปได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

แก้วน้ำโปร่งใสลายเกล็ดหิมะ มาพร้อมตุ๊กตา Snow man ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 700 บาท

แก้วเซรามิคพร้อมฝาปิดทรงวิปครีมสีขาว ปิดฝาถนัดมือด้วยซิลิโคนรูป Gingerbread ขนาด 8ออนซ์ ราคา 700 บาท

แก้วเซรามิคทรงตุ๊กตาหิมะ เพิ่มความโดดเด่นด้วยผ้าพันคอสีแดง ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 700 บาท

ขวดน้ำพลาสติก 2 ชั้น ลายซานต้า เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 550 บาท

ทัมเบลอร์พลาสติก 2 ชั้น ลาย Happy Holiday และ Gingerbread man ด้านในเป็นสีฟ้าโปร่งแสง เพิ่มความพิเศษด้วย Gingerbread man สีน้ำตาลอ่อน ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 600 บาท

ทัมเบลอร์แสตนเลสสตีล ลายเกล็ดหิมะสีขาว ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ราคา 1,150 บาท

พวงกุญแจลายต้นคริสต์มาส มาพร้อมริบบิ้นสำหรับแขวนตกแต่ง สามารถห้อยคู่กับกระเป๋าหรือประดับตกแต่งในช่วงคริสต์มาส ราคา 300 บาท

พวงกุญแจแก้ว Cold Cup ลาย Seasonal Christmas Character สามารถห้อยคู่กับกระเป๋าหรือประดับตกแต่งในช่วงคริสต์มาส ราคา 350 บาท

นอกเหนือไปจากดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นคริสต์มาสสุดหรรษา สตาร์บัคส์ยังขอแนะนำแก้วเซรามิคสองคอลเลคชั่นที่ได้รับการออกแบบสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ด้วยลวดลายสัญลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญในกรุงเทพที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักท่องเที่ยว สะท้อนให้เห็นถึงความสวยงามของประเทศอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถหาซื้อเป็นของฝากหรือของสะสมได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

แก้วเซรามิค Holiday you are here collection 2018 มาในดีไซน์ลายเส้นสีเหลือง พร้อมสีแดงสดใสด้านใน นำเสนอลายสถานที่ท่องเที่ยวอย่างพระที่นั่งวิมานเมฆ และลายรถตุ๊กตุ๊กอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมลวดลายสถานที่สำคัญในกรุงเทพ เลือกใส่เป็นเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นได้ตามใจชอบ ราคา 560 บาท

แก้วเซรามิค Holiday relief collection 2018 โดดเด่นด้วยดีไซน์พิมพ์ลายแบบนูน และยังใช้เทคนิคDiamond Dust บริเวณลายท้องฟ้าทำให้ดูเหมือนแสงระยิบระยับในช่วงเวลาค่ำคืนท่ามกลางแลนด์มาร์คเมืองหลวง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น มาพร้อมกล่องบรรจุภัณฑ์ในราคา 560 บาท

พิเศษสำหรับนักสะสมตุ๊กตาหมี Bearista ไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับชุดตุ๊กตาหมีทำจากผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติพื้นถิ่น อาทิ สีแดง ได้จากครั่ง ซึ่งครั่งเป็นแมลงชนิดหนึ่งที่มีขนาดเล็กมากซึ่งอาศัยอยู่ตามกิ่งของต้นจามจุรี ต้นพุทรา สีเหลืองจากแก่นขนุนและแห้ม พืชเมืองร้อนแถบจังหวัดสุรินทร์ ศรีษะเกษ สีน้ำตาลที่ได้จากเปลือกประดู่ และในส่วนของกางเกงตุ๊กตาหมีสีดำนั้น ได้มาจากผลตะโกนา เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีการบำบัดน้ำเสียจากการย้อมก่อนปล่อยสู่ธรรมชาติ เป็นการสนับสนุนผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์ไทยจากการร่วมมือกันของ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)และศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT โดยหมี Bearista รุ่นLimited Edition นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาตัวละ 680 บาท

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้านสตาร์บัคส์ใกล้บ้าน หรือคลิกไปที่www.starbucks.co.th