ซีกัลเครื่องครัวแนวคิดใหม่ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการดำเนินชีวิต เพราะทุกองค์ประกอบมีความสำคัญ

ในยุคสมัยที่ทุกอย่างรวดเร็วเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส การทำความรู้จักใครสักคนเป็นเรื่องง่าย ในโลกที่หมุนเร็ว ใจเรายิ่งต้องไม่แกว่งตาม ความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและใจที่มั่งคงจึงเป็นสิ่งหายากในชีวิตความสัมพันธ์ยุคนี้

“สิ่งที่ซีกัลมองเห็น คือเราไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งในหลายๆชิ้นที่อยู่ในครัวของคุณ แต่เราเป็น”ครอบครัว” เป็นส่วนหนึ่งในการทำอาหารให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก เพื่อการ”ใช้ชีวิต”ที่ดี มีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงจากการบริโภคอาหารที่ดี ถูกสุขลักษณะ และปลอดภัย จึงเป็นเรื่องที่เราใส่ใจ”

การจัดกิจกรรม เสริมสร้างความสัมพันธ์ในเดือนแห่งความรักนี้ จึงเป็นส่วนหนึ่งที่เราอยากเสริมให้ความรักของคุณอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นแม่บ้าน หรือเป็นนักธุรกิจ การเติมเต็มการใช้ชีวิตคู่ทั้งงานบ้าน งานเรือน ความรัก ความเข้าใจ ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญให้ความรักนั้นยั่งยืน

กิจกรรม Miss Boss Bakes Love ที่ซีกัลจัดขึ้น นับว่าเป็นครั้งแรกของคอร์สสอนทำอาหารที่ผสานเคล็ดลับการสร้างเสน่ห์เสริมความสัมพันธ์ในชีวิตจริง โดยการถ่ายทอดความรู้สึกดีๆ ให้แก่คนที่คุณรักแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยเทคนิคการทำคัพเค้กจาก Bake Ministry ร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่พร้อมจะมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะด้วยความรักที่อยากจะเห็นผู้คนรอบข้าง มีความสุขทุกครั้งเมื่อได้รับประทาน พร้อมเปิดมุมมองความรักให้กว้างขึ้นกับกูรูด้านการสร้างแรงบันดาลใจ ‘โค้ชจิ๊บ – อติกานต์ หนุนภักดี’ ที่มาจุดประกายให้บรรดา Miss Boss ผู้หญิงเก่ง ให้มีควาวมสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านความมั่งคั่ง หน้าที่การงาน สุขภาพ และความรัก เพื่อนำมาพัฒนาตัวเองและสร้างความสัมพันธ์ทีดีกับครอบครัวของคุณต่อไป

โดยกิจกรรมครั้งนี้ จัด ขึ้น ณ ซีกัล คุกกิ้ง คาเฟ่ (Seagull Cooking Café) สตูดิโอสอนทำอาหาร ซอยสุขุมวิท 61 ที่ถูกเนรมิตให้เป็นลานกิจกรรมสำหรับสาวๆ มีอุปกรณ์การสอนทำขนม และอุปกรณ์ทำอาหารจากเครื่องครัวซีกัลอย่างครบครัน  พร้อมเคาน์เตอร์ทำอาหาร ที่ใช้ในการเรียนการสอนที่มีมากถึง 15 เคาน์เตอร์รองรับผู้เข้าเรียนได้สูงสุดถึง 45 คน มาเรียนคุกกิ้งที่ ซีกัล คุกกิ้ง คาเฟ่ ได้ลงมือปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน ทำให้ผู้เรียนได้มีโอกาสแสดงฝีมือรังสรรค์อาหารได้ด้วยตนเองอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจอยากจะเพิ่มเสน่ห์ปลายจวัก หรืออยากหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ หรือต้องการหาสถานที่จัดกิจกรรมสนุกๆและอิ่มท้องไปด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซีกัล คุกกิ้ง คาเฟ่ โทร. 0-2730-7990-1 ต่อ 230  หรือ ติดตามกิจกรรม และข้อมูลข่าวสาร ได้ที่

Website:  http://seagull-brand.com,

Facebook: https://www.facebook.com/seagullbrand/

Line: @seagullbrand

IG: seagullbrand

ใส่ความเห็น