LIFESLTYLE

สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับงาน “Dine along the beach” บนหาดหัวหิน ที่น่าประทับใจ

โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa), โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอน เดอะ บาไรย์ (Hyatt Regency Hua Hin and THE BARAI), โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท (InterContinental Hua Hin Resort),โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่าหัวหิน (Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin) และโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Hua Hin Resort & Spa) ร่วมกันจัดมื้ออาหารสุดพิเศษ Dine Along the Beach ขึ้นเป็นปีที่สอง ณ  ริมชายหาดหัวหิน ประกอบไปด้วย 5 เมนู สุดพิเศษที่จะถูกรังสรรค์ผ่านฝีมือของสุดยอดเชฟจากทั้ง 5 โรงแรมชั้นนำ

การรับประทานอาหารค่ำแบบพิเศษสุดในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นตามแนวชายหาดหัวหิน เริ่มที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอน เดอะ บาไรย์ ไปจนถึง โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ด้วยความร่วมมือของทั้ง 5 โรงแรมเข้าด้วยกัน ลูกค้าทุกท่านจะได้ลิ้มรสชาติอาหารที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำกัน ที่ได้นำมาทานคู่กับไวน์ชั้นเลิศ โดยจะใช้เวลาประมาณ สี่ชั่วโมงใน การรับประทานอาหารค่ำในครั้งนี้

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จัด Dine Along the Beach เป็นปีที่สองติดต่อกัน ถือเป็นโอกาสที่ดี ให้เราได้โชว์ฝีมือในการทำอาหารที่มีเอกลักษณ์ของชาวหัวหิน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถดื่มด่ำบรรยากาศริมชายหาดที่อย่างเต็มที่อีกด้วย” ม.ร. เกิสท์ซ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กล่าว

“Dine Along the Beach เป็นตัวอย่างอีเว้นท์ที่ดี ที่โรงแรมระดับสากลในหัวหินได้มีโอกาสทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้แก่แขกผู้มาเยือนทุกท่าน หัวหินขยายตัวขึ้นมากและยังเป็นที่สนใจของเหล่านักท่องเที่ยวต่างชาติ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องพัฒนาการบริการของเรา เพื่อให้แขกทุกท่านต้องการกลับมาใช้บริการของเราอีกครั้ง” ม.ร. เกิสท์ซ บาวเออร์ กล่าวเพิ่ม

งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17:00 น. ที่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอน เดอะ บาไรย์ ด้วยบูราตาชีสเสิร์ฟพร้อมมะเขือม่วงไทยรมควัน และมะเขือเทศดอง ต่อจากนั้นแขกทุกท่านจะได้เดินดื่มด่ำกับบรรยากาศริมชายหาดไปจนถึง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลหัวหินรีสอร์ท เพื่อลิ้มลองเมนูที่ 2 East meets Westประกอบไปด้วยปลาหมึกยักษ์ และข้าวรีซอตโตเสิร์ฟพร้อมกับไข่ปลาแซลมอน และดอกอัญชัน

จากนั้นเวลา 19.00 น. แขกทุกท่านจะเดินบนหาดทรายขาวตามเส้นทางเพื่อไปยัง โรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งจะได้พบกับอาหารจานหลักอันได้แก่ ปลากระพงทอดกระเทียม ชีสพาเมซาน ปรุงรสด้วยซอสเพสโต้

อาหารจานหลักจานที่ 2 ทางโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่าหัวหิน ขอนำเสนอ ไก่บัลลอทไทน์ (Ballotine) กับซอสมาเดร์ร่า.  ก่อนที่แขกทุกท่านจะเดินทางมาถึงโรงแรมสุดท้ายคือ โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปาเพื่อจะได้ลิ้มลอง พานาคอตต้ามะพร้าว เสิร์ฟพร้อมไอศครีมมันม่วง และไอศครีมเสาวรส

โดยอาหารค่ำจะสิ้นสุดในเวลา 21.00 น. แขกทุกท่านสามารถเดินเล่นบนชายหาดพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นได้ตามอัธยาศัย นอกจากนี้เรายังมีรถบริการรับส่งระหว่างรีสอร์ทไว้บริการแขกของเราอีกเช่นกัน

สำหรับงาน Dine Along the Beach พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองเซตอาหารจากทั้ง 5 โรงแรม ในวันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 และจะถูกจัดขึ้นในทุกๆวันพฤหัสบดีสุดท้ายของทุกเดือนจนถึงเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ในราคา 2,499 บาทต่อท่าน เสริฟ์พร้อมไวน์จากมอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley)  น้ำแร่เอเวียง (Evian) และ น้ำแร่ บาดัวท์ (Badoit)  จำกัดเพียง 50 ที่นั่ง เท่านั้น

สำหรับสำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แอน เดอะ บาไรย์ ที่ +66 (0) 32 521 234 หรือ อีเมล huahin.regency@hyatt.com