ซีพีเอ็น ชวนชวนสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ จาก Häagen – Dazs “Explore so Mochi Together”

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เจเนอรัล มิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  “Explore so Mochi Together” Margie HD Mochi Travel campaign ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับชีสไอศกรีมสองรสชาติ ที่ชูเอกลักษณ์ความหอมหวานอันโด่ดเด่นจากตะวันตกและตะวันออกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียดและรสสัมผัสที่หนุบหนับของโมจิ ที่ผสมผสานกับชีสแท้จากยุโรป โดยสองรสชาติใหม่ล่าสุดครั้งนี้

รสชาติแรก คือ รส Tiramisu ที่มีส่วนผสมมาสคาโปนชีสจากอิตาลี ( Italian Mascarpone Cheese ) การผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมกับรสชาติของขนมหวานแสนอร่อยประเทศอิตาเลียน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทิรามิสุที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มาเป็นไอศกรีมรสชาติใหม่เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นทีรามิสุ และมีเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบของชิ้นโมจิผสมอยู่  ทำให้เปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีม

อีกหนึ่งรสชาติที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รส Cream Cheese  ที่ทำมาจาก European Cream Cheese มาพร้อมการผสมผสานโมจิของเอเชียแบบดั้งเดิมและครีมชีสจากยุโรปที่กระจายทั่วเนื้อไอศกรีม จะได้สัมผัสกับเนื้อโมจินุ่มหนึบ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆของครีมชีสที่มีรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอย่างละมุน ที่ผสมผสานอยู่ในไอศกรีมเนื้อเนียนละเอียด ชวนเปิดสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับรสชาติแบบที่ไม่เหมือนใคร

พบกับไอศกรีมชีสทั้ง 2 รสชาติใหม่ Tiramisu และ Cream Cheese ที่มาพร้อมกับเมนูพิเศษหลากหลายเมนูรังสรรค์ขึ้นมา เพื่อพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีมไม่ว่าจะเป็น Gondola Tiramisu หรือ Bistro Paris ที่ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขา หรือจะเป็นในรูปแบบไพนท์ราคา359 บาท และมินิคัพ 109 บาท ที่ Supermarket ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ Häagen-Dazs ได้ที่ www.haagendazs.co.th และ

Facebook: Haagen-Dazs