OTHER

“อั๋น ภูวนาท ควงภรรยา จ๋า อลิสา” ร่วมงาน 12th Anniversary KKC Khongkwan Clinic 12 ปีแห่งความภาคภูมิใจ

“อั๋น ภูวนาท ควงภรรยา จ๋า อลิสา” ร่วมงาน
12th Anniversary KKC Khongkwan Clinic 12 ปีแห่งความภาคภูมิใจ

ของขวัญคลินิก 12 Years Anniversary ฉลองครบรอบ 12 ปี โดย พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิก ตอกย้ำการเป็นผู้นำในวงการความงามด้วยประสบการณ์ยาวนานอย่างต่อเนื่องกับชื่อเสียงที่เป็นที่ยอมรับมากกว่า 10 ปี และมากกว่า 10 สาขาในประเทศไทยและลาว พร้อมนวัตกรรม “VASER SMOOTH” เทคโนโลยีดูดไขมันหนึ่งเดียวที่สามารถสลายเซลลูไลท์ พร้อมกับสลายได้มากขึ้นในเวลาสั้นลง นุ่มนวลขึ้น แผลเล็กกว่า 3 มม. ความเจ็บและการบวมช้ำ น้อยลง ไม่ต้องสลบ ไม่ต้องพักฟื้น ขจัดปัญหาผิวคลื่น ไม่เรียบ เซลลูไลท์ และกระชับผิวพร้อมกันในครั้งเดียว เผยความก้าวหน้าและพัฒนาเทคโนโลยีการบริการแห่งของขวัญคลินิก พร้อมทั้งให้ข้อมูลและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่รวมถึงการบริการด้านความงามต่างๆ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Angel Gold Coated Duo Effect ร้อยไหมเคลือบทอง , Angel Facial Fat Graft ให้คุณผอมสวย และหน้าเด็ก เติมเต็มร่องลึกบนใบหน้า พร้อมสกัดสเต็มเซลล์ รักษาผิวและช่วยให้ร่างกายอ่อนเยาว์ , Facial Semi Surgery นวัตกรรมการเสริมความงามไม่ต้องผ่าตัด ฟื้นตัวใน 3 วัน ผลลัพธ์ใกล้เคียงการผ่าตัดศัลยกรรม เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัด ไม่มีเวลาในการพักฟื้นนานๆ , Vela Shape ที่สุดแห่งนวัตกรรมในการลดกระชับสัดส่วนและสร้างกล้ามเนื้อด้วย ทำให้เซลลูไลท์แตกตัว และขับออกไปตามระบบน้ำเหลือง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต , Eyelash & Eyebrow Extensions บริการต่อขนตากึ่งถาวรพรีเมี่ยม ระดับ Medical Grade
และยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดล้ำค่า และโปรโมชั่นโดนใจต่างๆมากมาย ทั้งจากทางของขวัญคลินิก และจากทางธนาคารชั้นนำที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับทางของขวัญคลินิก ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 กันยายน นี้

นอกจากนี้ยังร่วมพูดคุยกับสาวแซ่บจากแต่ละวงการ “เมื่อเป็นคุณแม่ ความแซ่บนั้นจะลดดีกรีลงหรือไม่” ไปหาคำตอบกันได้ในวันที่ 6 กันยายน 2561 นำทีมซุปซิบคุณแม่แสนแซ่บโดย พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ร่วม Talkative Zupzip Zaap Mom ไปกับดีเจ-พิธีกรหนุ่มตี๋ อั๋น ภูวนาท และไฮโซสาว จ๋า อลิสา คุนผลิน ที่เป็นคุณพ่อคุณแม่คนใหม่ไปเรียบร้อย พร้อมควงแขนกันมาเป็นครอบครัว และดีเจ-พิธีกรสาวสวยคนเก่ง แจน ศิรนุช โรจนเสถียร แห่ง GMM ตบเท้ารับหน้าที่พิธีกรสุดแซ่บที่พร้อมสร้างสีสันในงานอีกด้วย ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 โซน B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อวานก่อน

พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิกได้กล่าวว่า “หาก VASER Liposelection คือก้าวย่างแรกแห่งการพลิกโฉมวงการดูดไขมัน ทำให้การดูดไขมันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และบอบช้ำน้อยลงโดยละลายก้อนไขมันที่แข็งให้เหลวก่อนทำการดูดไขมัน ลดขนาดของเครื่องมือ ทำให้การดูดไขมันเป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ต้องสลบ และมีแผลเพียง 3 มม. จนทำให้การทำ VASER มาแทนที่การดูดไขมันธรรมดาไปเลยในรอบหลายปีที่ผ่านมาแล้วนั้น นี่คืออีกหนึ่งก้าวที่สองของความสำเร็จ กับเครื่อง VASER ตัวใหม่ล่าสุด VASER Smooth โดยเทคโนโลยีล่าสุด กับ Smooth Technology โดยการส่งผ่านคลื่นความถี่ในการสลายพังผืด ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญในการดูดไขมัน ทำให้เกิดการบวมช้ำ เซลลูไลท์ และผิวไม่เรียบของการ VASER แบบเดิม ด้วย VASER Smooth Handpiece ที่ปล่อยพลังงานในรูปแบบของ Fan Shape หรือแบบพัดแนวนอน คล้ายการปาดหน้าเค้กให้เรียบ Smooth จะตรงเข้าสลายพังผืดในแนวตั้ง ต้นเหตุสำคัญของผิวคลื่น ผิวไม่เรียบ และความบอบช้ำของการดูดไขมัน จากนั้นจึงส่งคลื่นอัลตร้าซาวน์ สลายก้อนไขมันแข็งให้เหลวและดูดออกมาอย่างนิ่มนวลด้วย”

นอกเหนือไปจากบทบาทของ ประธานกรรมการบริหาร แห่งของขวัญคลินิก พญ. ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ ยังคงสร้าง YouTube Channel ที่ใช้ชื่อ Channel ว่า “ doctorkate channel ” กับชื่อรายการที่หลายคนคงเคยคุ้นหูกันมาบ้างในชื่อของรายการว่า “ แม่หมอขอบอก ” จุดประสงค์ที่คุณหมอเคททำรายการนี้ขึ้นมานั้น เพื่อเป็นการแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ที่ผ่านมาของคุณหมอเคทในหัวข้อที่เกี่ยวกับด้านความงาม การดูแลรูปร่าง ผิวพรรณ การศัลยกรรม ปัญหาเส้นผม รวมไปถึงการให้ความรู้ในเรื่องของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เส้นผม อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีขายทั้งในเค้าเตอร์แบรนด์ และตามท้องตลาดว่าตัวจะไหน “ปัง” หรือ “พัง” ตัวไหนเหมาะกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือตัวไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์ห้ามแตะต้องเด็ดขาด!! การเสริมความงามประเภทไหนที่คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถทำได้ หรือประเภทไหนที่ไม่ควรทำ รวมไปถึงการดูแลตัวเองหลังคลอด จากประสบการณ์ตรงของแม่หมอ หากคุณอยากได้คำตอบในสิ่งที่คุณอยากรู้สามารถไป subscribe ได้ที่ doctorkate channel