MATTE NATURE คอลเลคชั่นสีกลางเนื้อแมตต์ รวม 3 Icons

MATTE NATURE The flattering matte neutrals collection inspired by nature’s richness of hues for LIP MAESTRO and ROUGE D’ARMANI MATTE

 

คอลเลคชั่นสีกลางเนื้อแมตต์ รวม 2 Lip Icons LIP MAESTRO และ ROUGE D’ARMANI MATTE ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีสันที่ธรรมชาติรังสรรค์สร้าง พร้อมแล้วที่จะยกระดับความสง่างามเหนือกาลเวลา

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ คอลเลคชั่น MATTE NATURE ยกระดับบิวตี้ลุคแนวสวยใสดูเป็นธรรมชาติด้วยชุดสีกลางที่จะทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์ชวนมองกว่าเคย เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสีในฟินิชแบบแมตต์ คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย 6 เฉดใหม่ของ LIP MAESTRO และ 6 เฉดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษของ ROUGE D’ARMANI MATTE

ตั้งแต่สีชมพูเอิร์ธโทน ไปจนถึงสีแดงเบิร์นท์เรด (burnt red) และสีน้ำตาลเข้มแบบสีของเนื้อไม้ เฉดสีในคอลเลคชั่น MATTE NATURE ได้แรงบันดาลใจจากสีสันที่ธรรมชาติรังสรรค์สร้าง ตั้งแต่โทนแมตต์สีสว่างไปจนถึงโทนแมตต์สีมืด

MATTE NATURE สะท้อนปรัชญาความงามของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ซึ่งมุ่งเสริมส่งความงามตามธรรมชาติ แทนที่จะเปลี่ยนแปลงความงามนั้น และนำเสนอเฉดสีที่เหมาะสำหรับสีผิวทุกโทน คอลเลคชั่นนี้นำแนวคิดว่าด้วยวิธีการแต่งหน้าที่ซื่อตรงต่อความงดงามของปัจเจคบุคคลมากขึ้นมาประยุกต์ใช้

LIP MAESTRO – VELVET MATTE, NATURAL TONES

– โทนสีธรรมชาติของลิปแท่งยาวเนื้อแมตต์ละมุนละไมดุจกำมะหยี่ในตำนานของตระกูล Maestro

LIP MAESTRO นำเสนอสีโทน Matte Nature แสนสวย 6 เฉดใหม่: ฟินิชแบบแมตต์ที่ละมุนละไมดุจกำมะหยี่และดูสว่างตาของ LIP MAESTRO มีสีสันที่ครอบคุลุมตั้งแต่สีเบจอมสีทรายและสีชมพูอมน้ำตาล ไปจนถึงสีแดงสนิมและสีม่วงพลัมเข้ม

สูตรผสมที่ฉีกแนวของ LIP MAESTRO ซึ่งถือกำเนิดขึ้นหลังเวที backstage ให้ฟินิชที่แมตต์ถึงขีดสุด^ทว่าดูสว่างตา จิออร์จิโอ อาร์มานี่ สร้างสรรค์เทคโนโลยีแบ็คไลต์ (backlighting technology) แนวใหม่ขึ้นมาเพื่อสีปากที่ดูเจิดจรัสอย่างแท้จริง เบสของ LIP MAESTRO เป็นเจลโปร่งแสง ซึ่งยอมให้แสงส่องผ่านเข้ามาตกกระทบกับเม็ดสีและสะท้อนกลับออกไปได้ ส่งผลให้เม็ดสีดูราวกับมีแสงส่องจากด้านหลัง รังสรรค์สีปากแบบแมตต์ที่ละมุนละไมดุจกำมะหยี่และดูเปล่งปลั่งกระจายแสง

สูตรลิควิดนี้เคลื่อนตัวไปบนริมฝีปากอย่างแผ่วเบา ก่อนหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวแนบไปกับเรียวปาก เพื่อมอบความสบายริมฝีปากเป็นพิเศษและฟินิชที่ติดทนนาน เฉดสีของ LIP MAESTRO ฉายความเจิดจรัสและแลดูมีชีวิตชีวา

6 เฉดของ MATTE NATURE LIP MAESTRO:

#102 Sandstone

#206 Cedar

#207 Acajou

#415 Redwood

#522 Desert

#524 Rose nomad

 

ROUGE D’ARMANI MATTE   – BEAUTIFULLY MATTE, AUTHENTIC COLORS

– สีสันจากลิปสติกที่จริงแท้มาพร้อมกับความแมตต์สวยที่แท้จริง

MATTE NATURE คัดเลือก 6 เฉดจากชุดสีที่มีอยู่เดิมของ ROUGE D’ARMANI MATTE มารวมไว้ในคอลเลคชั่น ครอบคลุมตั้งแต่สีนู้ดที่ดูละมุนละไมเป็นธรรมชาติ สีชมพูตุ่น สีม่วงพลัมอ่อน และสีแดงอาทิตย์อัสดง…

ROUGE D’ARMANI MATTE คือหลักประกันว่าคุณจะได้ฟินิชแบบแมตต์และสีปากสดชัด ซึ่งมาพร้อมความสบายริมฝีปากยาวนาน ROUGE D’ARMANI MATTE มอบฟินิชแบบแมตต์ที่ติดทนนานและการปกปิดขั้นสูงด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

นอกจากมีความเข้มข้นของเม็ดสีสูงเป็นพิเศษแล้ว สูตรผสมของ ROUGE D’ARMANI MATTE ยังผสานเจลกระจายแสงไว้ด้วย ทำให้ได้ฟินิชแบบแมตต์ที่มาพร้อมสีสดอิ่ม ดูเรียบเนียนและละมุนละไม ไม่แห้งผาก ขณะเดียวกัน การผนึกกำลังของสารหล่อลื่น (emollient paste agent) เอสเทอร์ออยล์ (ester oil) และโฮโฮบาออยล์ที่ผ่านการเติมไฮโดรเจน (hydrogenated jojoba oil) ทำให้รู้สึกนุ่มลื่นขณะทา ลิปสติกสูตรนี้แตกต่างด้วยการเพิ่มปริมาณอณูแป้งทรงกลมซึ่งเข้าเติมเต็มบนริมฝีปาก เพื่อให้ริมฝีปากแลดูเรียบเนียนเย้ายวนใจทุกครั้งที่ทา ทาได้ลื่นและนุ่มนวล การหลอมรวมความสบายเข้ากับความมีชีวิตชีวาของ ROUGE D’ARMANI MATTE นำมาซึ่งลิปซิกเนเจอร์ที่เย้ายวนเกินต้านทานและดูแมตต์สุดขั้ว

5 เฉดสีของ MATTE NATURE ROUGE D’ARMANI MATTE:

#102 Androgino

#201 Nightberry

#400 Four Hundred

#501 Milano

#600 Attitude

^ของ Giorgio Armani

ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello)

เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

“โทนสีของ MATTE NATURE ซึ่งมีขั้นของสี (nuance) ที่ละเอียด ยกระดับการแต่งหน้าด้วยพาเล็ตต์สีเอิร์ธโทนให้น่าสนใจขึ้น และแสดงให้เห็นว่าความเป็นธรรมชาติไม่จำเป็นต้องหมายถึงการไม่ปรุงแต่งใด ๆ เลยเสมอไป เฉดสีแต่งตาและริมฝีปากเนื้อแมตต์อันโก้หรูของคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้ปลอมแปลงความงามตามธรรมชาติ หากแต่เป็นการเสริมส่งความงามตามธรรมชาตินั้นให้เด่นชัดยิ่งขึ้น เพื่อภาพลักษณ์ที่เป็นตัวคุณเองอย่างแท้จริง”

 

GIORGIO ARMANI LIP MAESTRO MATTE NATURE                                  1,450 Baht

GIORGIO ARMANI ROUGE D’ARMANI MATTE MATTE NATURE        1,450 Baht

(ราคาที่ปรากฎบนเอกสารฉบับนี้เป็นเพียงราคาแนะนำเท่านั้น)