ECSTASY MIRROR ลิปบำรุงเติมริ้วรอยร่องริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ

ECSTASY MIRROR ลิปบำรุงเติมริ้วรอยร่องริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ พร้อมเซราไมด์ปรับสภาพพร้อมฟื้นบำรุง สะท้อนแสงให้สีสวยเจิดจ้า ชุ่มชื้นต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง*

#ลิปปากโกลว์

 

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (GIORGIO ARMANI) ขอแนะนำ ECSTASY MIRROR ลิปบำรุงเติมริ้วรอยร่องริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบ กับสูตรใหม่ที่ช่วยให้ริมฝีปากดูโกลว์ดูสุขภาพดี ผสานส่วนผสมของเซราไมด์ปรับสภาพพร้อมฟื้นบำรุง สะท้อนแสงให้สีสวยเจิดจ้า นอกจากนั้น ECSTASY MIRROR ยังประกอบด้วยเอธิลเซลลูโลส (ethylcellulose) อนุพันธุ์เซลลูโลสที่สร้างชั้นฟิล์มสะท้อนแสงขึ้นมาเพื่อมอบฟินิชโกลว์ดูสุขภาพดี รวมถึงส่วนผสมของแว็กซ์ซึ่งช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ความสบายริมฝีปากในเฉดที่หลากหลายสอดรับกับทุกลุค

ECSTASY MIRROR มาใน 7 เฉดสีสวยสะดุดตาสู่ความโกลว์ดูสุขภาพดี ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่สีกลางสไตล์นู้ดดูธรรมชาติลุคคุณหนู ชมพูหวานแต่เรียบเก๋ ไปจนถึงสีแดงเข้มเหนือกาลเวลา บรรจุในหลอดสีดำขลับ ด้านหน้าตกแต่งด้วยช่องใสเล็กๆแนวตั้งที่ทอดยาวขนานไปกับตัวหลอด ดูหรูหราและเผยให้เห็นเฉดสีของลิปที่บรรจุอยู่ภายใน พร้อมโลโก้อักษรย่อ GA สีเงินเพิ่มความโดดเด่นให้กับฝาหลอด แปรงดีไซน์ใหม่ของ ECSTASY MIRROR มีปลายเรียวแหลมเพื่อผลการแต่งแต้มที่แม่นยำและเฉียบคมเป็นพิเศษ ช่วงกลางของหัวแปรงโค้งออกเพื่อการทาในพื้นที่กว้าง ทำให้ ECSTASY MIRROR เป็นผู้ช่วยมือหนึ่งของคุณ! สำหรับการแต่งแต้มสีสันที่ง่ายดายและได้ความโกลว์ดูสุขภาพดีด้วยการปาดแปรงเพียงครั้งเดียว

ยกระดับความโกลว์

ECSTASY MIRROR นำเสนอภาพและภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ดึงดูดความสนใจไปที่บาร์บาร่า พาลวิน (Barbara Palvin) ทูตความงามของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ในลิฟต์ประดับกระจก ซึ่งทาปากด้วยสีแดงเบอร์ #402 อันเจิดจ้า และเป็นตัวแทนเสน่ห์เย้ายวนอันทันสมัยและท้าทายสายตาของ ECSTASY MIRROR ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการด้วยเครื่อง Corneometer ในอาสาสมัคร 24 คน เปรียบเทียบก่อนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย IEC ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2015

Ecstasy Mirror ให้ทั้งสีที่สดชัดและความโกลว์ในทันทีด้วยการทาเพียงครั้งเดียว เป็นลิปที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้านสีสัน ความสบายริมฝีปาก และความแวววาวอย่างแท้จริง!”

ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

7 เฉดสี

#101 BEYOND

#400 FOUR HUNDRED

#401 ADRENALINE

#402 ECSTASY

#500 URGE

#502 CULMINATION

#503 VERTIGO

#402

 

1,500 Baht

(ราคาที่ปรากฎบนเอกสารฉบับนี้เป็นเพียงราคาแนะนำเท่านั้น)