“คอสอาร์เอ็กซ์” เปิดตัวไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ

“คอสอาร์เอ็กซ์” เปิดตัวไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ นำวิทยาศาสตร์มาดูแลความงามให้กับผิว

ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ รุ่นใหม่นี้ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดสิ่งสกปรก เช่น เครื่องสำอาง ออกจากใบหน้าเท่านั้น แต่ยังขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขนและควบคุมความมันส่วนเกินและการขับน้ำมันด้วย

คอสอาร์เอ็กซ์ (COSRX) แบรนด์ความงามที่แพทย์ผิวหนังชื่นชอบ ได้ประกาศเปิดตัวไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ รุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ให้ความชุ่มชื้นและอ่อนโยน ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย
ไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ อัดแน่นด้วยส่วนผสมสำคัญมากมาย ทั้งไนอาซินาไมด์ อัลลันโทอิน และกรดไฮยาลูโรนิก เพื่อช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวขณะลบเครื่องสำอาง พร้อมขจัดสิ่งอุดตันรูขุมขนและควบคุมความมันส่วนเกินและการขับน้ำมัน

คลีนซิง วอเตอร์ รุ่นใหม่นี้คิดค้นขึ้นโดยมีองค์ประกอบใกล้เคียงกับค่าพีเอชของผิว เพื่อช่วยรักษาสมดุลของผิวให้แข็งแรงและเสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยขจัดเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่รบกวนสมดุลของผิวหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยในการทดสอบทางคลินิกนั้น คลีนเซอร์นี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทั้งทางผิวหนังและตา พิสูจน์ได้ว่าอ่อนโยนต่อทั้งผิวหนังและดวงตา ทำให้เป็นคลีนเซอร์ที่ใช้ได้ทุกวัน

ไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ มีเนื้อบางเบาแบบน้ำ ทำให้ใช้ได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิว โดยซึมซาบให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมให้ความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสผิว ทำให้ผิวสดชื่นและสะอาดปราศจากสิ่งตกค้าง

คลีนซิง วอเตอร์ ตัวนี้มีสูตรเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาหลังค้นพบว่า การระคายเคืองของผิวหนังเริ่มขึ้นตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาด เพราะผิวถูกกระตุ้นอย่างรุนแรงและมีสิ่งสกปรกตกค้าง นำไปสู่การพัฒนาสูตรทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยน โดยใช้เทคโนโลยีไมเซลลาร์เพื่อลบเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกอื่น ๆ อย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีไนอาซินาไมด์ซึ่งทำให้ผิวนุ่มขึ้นและช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน นอกจากนี้ยังช่วยดูแลผิวที่บอบบางโดยควบคุมความมันส่วนเกินและทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น

“เรารู้สึกตื่นเต้นในการเปิดตัวไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ” โฆษกของคอสอาร์เอ็กซ์ กล่าว “เราคิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์นี้ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างไมเซลลาร์ วอเตอร์ ที่มีค่าพีเอชต่ำและอ่อนโยน ซึ่งให้ความชุ่มชื้นและช่วยทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคืองมากเกินไป ทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย!”

ไนอาซินาไมด์ ไมเซลลาร์ เคลนซิง วอเตอร์ พีเอชต่ำ วางจำหน่ายในราคา 16 ดอลลาร์ และมีจำหน่ายในขวดขนาดจัมโบ้ (400 มล./13.52 ออนซ์) ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์และซื้อได้ที่ร้านค้าของคอสอาร์เอ็กซ์