เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่เปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา กับผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของแบรนด์ที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Naked Palette พาเลทท์แต่งตาที่บรรจุด้วยเฉดสีกลุ่มกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกโอกาส ตั้งแต่การแต่งหน้าแบบเบสิคจนกระทั่งถึงการแต่งหน้าที่มีความละเมียดขั้นสูงราวกับนางโชว์

ในเดือน กรกฏาคม 2560 นี้ เออเบิน ดีเคย์ พร้อมแล้วที่จะตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาลด้วยการเปิดตัวพาเลทท์กลุ่มสีล่าสุด ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่แล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ NAKED HEAT” พาเลทท์ใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล, เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกาย, ไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน สัมผัสมนตรามายาร้องแรงได้ในราคา 2,500 บาท.

1-DAY PRE SALE วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 SEPHORA ONLINE
PRE LAUNCH วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2560 SEPHORA ทุกสาขา (Online+Stores)
FULL LAUNCH วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2560 ทุกสาขาทั่วประเทศ

VICE LIPSTICKS & 24/7 GLIDE-ON EYE PENCILS: 5 New Ways to Turn Up the Heat!

ลิปสติกและอายไลเนอร์ 5 เฉดใหม่จุดประกายไฟแห่งความเร่าร้อน!

URBAN DECAY Vice Lipstick  (ราคา 850 บาท)

URBAN DECAY 24/7 Glide-on Eye Pencil  (ราคา 850 บาท)

NAKED SKIN HIGHLIGHTING FLUID: Get Luminous. Lit-from-within Naked Skin

เปลือยผิวรับแสง กระจ่างใสเรืองรองจากภายใน!

URBAN DECAY Naked Skin Highlighting Fluid  (ราคา 1,200 บาท)

ปัจจุบัน เออเบิน ดีเคย์ มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, Terminal21 อโศก

และ Sephora ทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay หรือ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

www.urbandecay.co.th

www.facebook.com/urbandecayTH

#UrbanDecayThailand