CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

BEAUTYENTERTAIN

เซนกะ เปิดตัว SENKA Perfect Whip ใหม่ ยกขบวน “เซนกะแก๊งหน้าใส” ดูแลผิวครบ 4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น

เซนกะ เปิดตัว SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่  วิปโฟมล้างหน้ายอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมยกขบวน “เซนกะแก๊งหน้าใส” ที่ดูแลผิวครบ #4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น

บริษัท ไฟน์ ทูเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซนกะในประเทศไทย มีจุดมุ่งหมาย ที่ต้องการส่งเสริมคุณค่าการใช้ชีวิตของทุกคนในวันนี้ และคนรุ่นต่อไปในวันข้างหน้าให้ทุกวันเป็นช่วงเวลาที่ดี  ตามสโลแกนที่ว่า “Making every day a fine day” ด้วยการส่งเสริมให้ผู้คนรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้นในทุก ๆ วัน ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ ยอมรับในความแตกต่างด้วยมุมมองที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค

บริษัท ไฟน์ ทูเดย์ (ไทยแลนด์) จำกัด จึงได้จัดงาน SENKA shine bright like the sky” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป) สูตรใหม่ โฉมใหม่ วิปโฟมล้างหน้ายอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น! พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “เซนกะแก๊งหน้าใส” #4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการดูแลผิวแบบครบขั้นตอน เริ่มต้นสเต็ป 1 ด้วยการเช็ดเมคอัพสะอาดหมดจด ด้วย SENKA A.L.L. Clear Milky Water (เซนกะ ออล เคลียร์ มิลค์กี้ วอเทอร์) ตามด้วยสเต็ป 2 ล้างหน้าสะอาดใส อ่อนโยน ด้วย SENKA Perfect Whip   (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป) สเต็ป 3 บำรุงผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ด้วย SENKA deep moist cream (เซนกะ ดีพ มอยส์ ครีม) และสเต็ปสุดท้ายของการดูแลผิว ด้วยการปกป้องผิวรอบด้าน จาก SENKA perfect UV gentle milk (เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจนเทิ้ล มิลค์)

โดยภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ กิจกรรมมากมาย ไปพร้อมกับคุณใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เซนกะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของเซนกะ นักแสดงสาวสวยซุปเปอร์สตาร์คนดังของเมืองไทย ที่มาร่วมพูดคุยเผยถึงวิธีการดูแลผิวสวยหน้าใส และนักแสดงรุ่นใหม่ จากแคมเปญ “เซนกะแก๊งหน้าใส” คุณโฟร์ท-ณัฐวรรธน์ , คุณเจมีไนน์-นรวิชญ์,  คุณเลิฟ-ภัทรานิษฐ์ และ คุณมิ้ลค์-พรรษา มาร่วมสร้างสีสันภายในงานด้วยมินิคอนเสิร์ตเสียงเพลงเพราะ ๆ พร้อมกิจกรรมสนุก ๆ โดยมี     หนุ่มหล่อหน้าใส คุณแบม-ปีติภัทร รับหน้าที่เป็นพิธีกรตลอดงาน ณ อาคารสยามสเคป ชั้น 1

แคมเปญ “เซนกะแก๊งหน้าใส” #4stepsผิวจึ้งไม่จิ้น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เพื่อดูแลปรนนิบัติผิวสวยใสแบบครบ 4 ขั้นตอน ได้แก่

1. SENKA A.L.L. Clear Milky Water (เซนกะ ออล เคลียร์ มิลค์กี้ วอเทอร์)

ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ หมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำติดทน โดยไม่ต้องถู  เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิว สูตร Non-comedogenic ปราศจากแอลกอฮอล์, สารแต่งสี และน้ำหอม ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตา มอบความรู้สึกผิวสะอาดสดชื่น พร้อมช่วยบำรุงผิวหลังใช้ ด้วยนวัตกรรมของเซนกะ DUAL LAYER ที่มีเนื้อผลิตภัณฑ์ 2 ชั้น ชั้นไมเซล่า วอเทอร์  ทำหน้าที่ดึงสิ่งสกปรก น้ำมัน และเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด และชั้นเนื้อน้ำนมที่บางเบาสดชื่น อุดมไปด้วยเจแปนนีส ซอยบีน จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผสานด้วยส่วนผสมจากไวท์ โคคูน เอสเซ้นส์ และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่เป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง

SENKA A.L.L. Clear Milky Water ขนาด 230ml ราคา 199 บาท

2. SENKA Perfect Whip (เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป) วิปโฟมล้างหน้า สูตรใหม่ โฉมใหม่ที่ดีกว่าเซนกะสูตรเดิม ด้วย 2X ไมโคร บิวตี้ โฟม ที่มี 2 ประสิทธิภาพ ทั้งทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดพร้อมบำรุงผิวชุ่มชื่นในขณะเดียวกัน อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากพาราเบน, ซัลเฟต, มิเนอรัล ออยล์ และซิลิโคน ด้วยเมมเบรนอณูฟองเล็กละเอียด และวิปโฟมคงตัวนานยิ่งกว่าเคย^ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว และไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างอย่างฝุ่นละอองขนาดเล็กไว้บนผิว ช่วยลดการเสียดสีบนผิวขณะล้างหน้า ผสานด้วยส่วนผสมบำรุงผิวที่มากยิ่งขึ้น^ เป็นสูตรที่มี Moisture Boosting Technology (มอยส์เจอร์ บูสติ้ง เทคโนโลยี) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไปอีกขั้น พร้อมด้วยไวท์ โคคูน เอสเซ้นส์ และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวสวยใสทุกครั้งที่ล้างหน้า

เมื่อเปรียบเทียบกับสูตรเก่าของเซนกะ

SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ โฉมใหม่ ขนาด 120g ราคา 199 บาท

3. SENKA deep moist cream (เซนกะ ดีพ มอยส์ ครีม) ครีมฟื้นบำรุงผิว สัมผัสเบาสบายเป็นพิเศษ พร้อมจัดการ 5 ปัญหาผิวแห้งกร้าน ได้แก่ ผิวแห้งเป็นขุย, ผิวดูหมองคล้ำ, ผิวแห้งกร้านไม่เรียบเนียน, ริ้วรอยจากความแห้ง และปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดทนผิว มอบผิวสวยเด้ง เนียนนุ่ม และชุ่มชื่นอิ่มน้ำอย่างล้ำลึก* และยาวนานตลอด 24 ชม.** สูตร Non-Comedogenic  อ่อนโยนต่อผิว ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอมและสารแต่งสี รวมทั้งผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ NATU-ENCE “Nature x Science” ส่วนผสมจากธรรมชาติ x เทคโนโลยีบำรุงผิวของเซนกะ ที่คัดสรรส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจากมารีน คอลลาเจน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวเป็นพิเศษ และช่วยให้ริ้วรอยจากความแห้งดูเรียบเนียน และนุ่มขึ้น

และส่วนผสมบำรุงผิวจากธรรมชาติของ ไวท์ โคคูน, ไรซ์ บราน ออยล์ และฮันนี่ พร้อมโคเอนไซม์คิว 10 ที่มีคุณสมบัติ Antioxidant และบำรุงให้ผิวสวยฉ่ำเด้งอีกขั้น

*ผิวชั้นนอก
**จากผลการทดสอบทางคลินิก ในกลุ่มตัวอย่าง 22 คน โดย PT SPINCONTROL IDEA INDONESIA ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือน สิงหาคม 2563

 SENKA deep moist cream ขนาด 50g ราคา 399 บาท

4. SENKA perfect UV gentle milk SPF50+ PA++++ (เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจนเทิ้ล มิลค์) กันแดดผิวหน้า และผิวกาย เนื้อน้ำนมทรงประสิทธิภาพ สัมผัสบางเบา และอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เซฟผิวรอบด้านขั้นสุด^^ จากแสงแดด, รังสี UVA UVB และมลภาวะจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก ปกป้องและบำรุงแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ส่วนผสมบำรุงผิวมากถึง 70% ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยาวนาน 8 ชม.^* สูตร Non-comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนผิว และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ปราศจากสาร 6 สารเคมี ได้แก่ Octinoxate, Oxybenzone, พาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสารแต่งสี สูตรกันน้ำและเป็นมิตรต่อปะการัง สามารถนำครีมกันแดดไปใช้ในอุทยานแห่งชาติฯได้

ของเซนกะ ด้วย SPF50+ PA++++

*จากผลการทดสอบทางคลินิกของผลิตภัณฑ์เซนกะ เพอร์เฟ็ค ยูวี เจนเทิ้ล มิลค์ ในกลุ่มตัวอย่าง 22 คน โดย PT SPINCONTROL IDEA INDONESIA ประเทศอินโดนีเซีย ในเดือนพ.ค. 2565

SENKA perfect UV gentle milk SPF50+ PA++++ ขนาด 40ml ราคา 569 บาท

เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยใสจากเซนกะได้แล้ววันนี้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Boots, Tsuruha, Matsumoto Kiyoshi และที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่Watsons Online  หรือ SENKA Official Store @ Konvy