BEAUTY

BIODERMA จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว “ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม”

BIODERMA เวชสำอางดูแลผิวระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว “ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม” นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด เพื่อลดปัญหาสิวและริ้วรอย พร้อมเผยผิวใหม่ดูเรียบเนียน

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิวด้วยศาสตร์ ECOBIOLOGY เพื่อการดูแลผิวแบบองค์รวมจากประเทศฝรั่งเศส นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอาง BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยแบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อพันธกิจในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน  

นำโดย เภสัชกรหญิงวัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Exclusive Beauty Expert เพื่อเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด BIODERMA Sébium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม) เซรั่มช่วยลดปัญหาสิว ริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง โดยภายในงานได้รับเกียรติจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ศาสตร์จารย์ นายแพทย์ วาสนภ วชิรมน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง และ อาจารย์ประจำหน่วยโรคผิวหนัง ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ด็อกเตอร์ นายแพทย์ วรพล เวชชาภินันท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โรงพยาบาล   โรคผิวหนังเขตร้อน จังหวัดตรัง  เข้าร่วมแบ่งปันความรู้ด้านผิวและปัญหาสิว  และมีเหล่ากูรูบิวตี้เข้าร่วมงาน โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  

BIODERMA Sébium Serum (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เซรั่ม)

เซรั่มช่วยลดปัญหาสิวในผู้ใหญ่ และลดเลือนริ้วรอย สำหรับผิวมีปัญหาสิว กังวล หรือ มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง เป็นเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่ระคายผิว ไม่มีพราเบน – สารกันเสีย – ซิลิโคน – แอลกอฮอล์ (ขนาด 30 มล.  ราคา 1,480 บาท)

ลักษณะสิวในผู้ใหญ่

สิวอักเสบและสิวอุดตันเกิดบริเวณข้างแก้ม คาง ขากรรไกร มักพบรอยสิว รอยดำและรอยแดงบริเวณที่เป็น สิวในผู้ใหญ่ ส่งผลให้ผิวมีรูขุมขนที่กว้าง ร่วมกับการเกิดริ้วรอย

พร้อมวางจำหน่ายเร็วๆนี้! ทั่วไทย

เปิดตัวครั้งแรก  3 กุมภาพันธ์ 2567 บน Lazada Live กับดาราคู่จิ้นสุดฮ็อตแห่งปี ซีและนุนิว 

  • โปรโมชันพิเศษเฉพาะในไลฟ์เปิดตัว BIODERMA Sébium Serumราคาเพียง 1,250.- (จากปกติ 1,480.-)
  • พร้อมรับฟรี คลีนซิ่งSebium H2O ขนาด 100 ml. (มูลค่า 390 บาท)
  • เฉพาะในไลฟ์วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 00-19.00น. เท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เริ่มวางจำหน่าย ที่ร้านค้าชั้นนำ ทั่วไทย เดือนมีนาคม 2567

  • ที่ร้าน Watsons, Beautrium, Boots, Central (KIS & Online), Drug Care (Lab Pharmacy), Health Choice, Evenandboy, Konvy
  • และร้านค้าทางการออนไลน์: Shopee, Lazada, Line Shop, Tiktok Shop
  • พร้อมโปรโมชันพิเศษช่วงเปิดตัว ลด 10% เหลือเพียง 1,330.- (จากปกติ 1,480 บาท)
  • ระยะเวลาโปรโมชัน1– 31 มีนาคม 2567 (สอบถามรายละเอียดโปรโมชันและระยะเวลาโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ร้านค้าที่จำหน่าย)