CBNT CHANNEL

โลกของข่าว โลกของคุณ ติดต่อทีมงานและส่งหมายเชิญร่วมงานได้ที่ chillbiznews@gmail.com

BUSINESSReal Estate

เอพี ไทยแลนด์ บุกต่อส่ง ‘LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว’ เติมเต็มชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด

เอพี ไทยแลนด์ บุกต่อส่ง ‘LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว’ เติมเต็มชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด ตอกย้ำผู้นำตลาดคอนโดย่านลาดพร้าว

 • เอพี ไทยแลนด์ ภายใต้คำมั่นสัญญา “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว มูลค่า 3,500 ล้านบาท อัปเกรดทุกรายละเอียด เขย่าดีมานด์กลุ่มใหม่ตอบอินไซต์ชีวิตคนเมืองย่านลาดพร้าว
 • LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ไฮไลต์โปรเจกต์ร่วมทุนพันธมิตรญี่ปุ่น มิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ ครบจบทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่ที่เหนือกว่า
 • ต่อยอดความสำเร็จของคอนโดแบรนด์ LIFE ยกระดับการพัฒนาโฉมใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “LIVE YOUR INFINITE LIFE ชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด” คอนโดที่พร้อมส่งมอบทางเลือกที่มากกว่า ตอบชีวิตดีๆ และความสุขที่เลือกเองได้ ผ่านทุกบริบทในโครงการ กับ 3 จุดขายไฮไลต์
 • PRIVACY BUT SOCIETY ที่สุดของการดีไซน์ประสบการณ์ตอบความเป็นส่วนตัวบาลานซ์ชีวิตเหนือระดับ เพียง 598 ยูนิต พร้อมส่วนกลางจัดเต็มรวม 6 ชั้น กว่า 2 ไร่ และ SKY FACILITY ผ่อนคลายไปกับ Finest Facilities ชั้น 38 – Rooftop เต็มอิ่มกับวิวสวนขนาดใหญ่ใจกลางเมือง
 • SIMPLICITY LUXURY LIFE ที่สุดของเอกลักษณ์และสุนทรียในการใช้ชีวิตเพียงหนึ่งเดียว เลือกสรรลวดลายหินอ่อนและงาน Craftmanship ดีเทลเส้นสายในสไตล์ Timeless Modern ที่โดดเด่น ทั้งความสวยงามผสานเข้ากับฟังก์ชันใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างกลมกล่อม
 • ICONIC VERTICAL HOME ที่สุดของห้องชุดดีไซน์ใหม่ GRAND SIMPLEX และ NEW VERTIPLEX ถอดแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตในบ้าน ดีไซน์พื้นที่เน้นความครบครันด้วยฟังก์ชัน และพื้นที่พิเศษที่ปรับเปลี่ยนได้มากกว่า ตอบความสุขมิติใหม่ที่เลือกเองได้จริงในทุกวัน
 • พร้อมจัดงาน VVIP DAY วันที่ 17 – 18 มิ.ย นี้ พบชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัดที่ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว เพียง 200 เมตร จาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว พิเศษ จองวันงานลดสูงสุด 5% และสำหรับลูกค้าลงทะเบียนล่วงหน้า รับส่วนลด On Top มูลค่า 200,000 บาท กับราคาพิเศษ GRAND SIMPLEX 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท และ NEW VERTIPLEX 1 ห้องนอน เริ่มต้น 6.29 ล้านบาท ลงทะเบียนได้ที่ https://apth.ly/lifepahonladprao

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญาการส่งมอบ “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งวันนี้เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดกับ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว (ไลฟ์ พหลฯ – ลาดพร้าว) HIGH-RISE คอนโดมิเนียมร่วมทุนโครงการที่ 22 ระหว่าง บมจ. เอพี ไทยแลนด์ และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนส์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป) มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพเพียง 200 เมตร จากรถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว

นางสาวกมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม (กลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจคอนโดมิเนียม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ นายยูจิ โอกาโมโต กรรมการผู้จัดการบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวนิยมาพร โต๊ะสงวนพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บมจ. เอพี ไทยแลนด์

สำหรับการเปิดตัวโครงการ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งของคอนโดแบรนด์ LIFE ในทำเลใจกลางย่านพหลโยธิน – ลาดพร้าวในรอบ 5 ปี หลังจากความสำเร็จในการเป็นเจ้าตลาดคอนโดติดรถไฟฟ้าย่านลาดพร้าวที่เหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ กับจุดแข็งในการพัฒนาและส่งมอบโครงการที่ตอบการใช้ชีวิตจริงของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้

รวมไปถึงเอกลักษณ์การดีไซน์และสเปซฟังก์ชันที่ทำการพัฒนาตั้งแต่ LIFE ลาดพร้าว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก และ Sold Out ไปแล้ว โดยล่าสุดมีอัตราเข้าอยู่ (Occupation Rate) มากถึง 90% ถัดมา LIFE ลาดพร้าว แวลลีย์ แฟล็กชิปคอนโดมิเนียม ปัจจุบันยืนหนึ่งคอนโดที่มีพื้นที่ส่วนกลางที่โดดเด่น เจาะตลาดลูกค้าคนเมืองรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความ Extreme Adventure Life โดยโครงการนี้มียอดขายล่าสุดที่ 75% ซึ่งราคารีเซลทั้ง 2 โครงการ เฉลี่ยประมาณ 145,000 – 150,000 บาท / ตารางเมตร

โครงการ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่พร้อมส่งมอบ “ชีวิตบทใหม่ไร้ขีดจำกัด” พร้อมจัดงาน VVIP DAY วันที่ 17 – 18 มิ.ย นี้

ทั้งนี้ เอพีเตรียมสร้างปรากฏการณ์เซตมาตรฐานบทใหม่แก่วงการคอนโดติดรถไฟฟ้าย่านลาดพร้าวอีกครั้ง เพื่อตอบโจทย์ดีมานด์ลูกค้าที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น ส่ง LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ภายใต้คอนเซ็ปต์ LIVE YOUR INFINITE LIFE บนทำเลสุดไพร์มตรงข้าม New เซ็นทรัล พหลฯ และเซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยจะยกระดับอีกขั้นของการพัฒนา ที่จะส่งมอบ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว ให้กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่พร้อมส่งมอบ “ชีวิตบทใหม่ ไร้ขีดจำกัด” ในคอนโดที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย แต่พร้อมส่งมอบทางเลือกที่มากกว่า ตอบชีวิตดีๆ และความสุขที่เลือกเองได้ ผ่านความต่าง 3 มิติสำคัญ ดังนี้

PRIVACY BUT SOCIETY

พื้นที่ส่วนกลางที่ถอดแรงบันดาลใจจากการสร้างพื้นที่อุดมคติบาลานซ์ความเป็นส่วนตัวและชีวิตเหนือระดับ ดีไซน์รองรับความหลากหลายของไลฟ์สไตล์แบบ Multi – Culturalพร้อมส่วนกลางจัดเต็มรวม 6 ชั้น กว่า 2 ไร่

ถอดรหัสความต้องการจากความเป็นส่วนตัวในการใช้ชีวิต แต่ยังคงอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ การดีไซน์พื้นที่ที่รองรับความหลากหลายของไลฟ์สไตล์แบบ Multi – Cultural ด้วยพื้นที่ส่วนกลางรวม 6 ชั้น (SEXTUPLE FACILITIES) บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ ตั้งแต่ GREEN PAVILION ความมีชีวิตชีวาจากพื้นที่สีเขียวก่อนเข้าสู่ THE PARLOUR พื้นที่พิเศษสำหรับการพักผ่อน และสันทนาการ

เชื่อมต่อไปยังโซนล็อบบี้ที่วางรูปแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์ The Connected Lobby พื้นที่ที่เชื่อมต่อกันถึง 3 จุด ที่มีความแตกต่างทั้งสไตล์และฟังก์ชันในการใช้งาน ตามการแบ่งโซน Private และ Public เพื่อรองรับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ อาทิ

 • EXCLUSIVE LOBBY โถงรับรองขนาดใหญ่ ที่ออกแบบอย่างงดงามและหรูหราพร้อมงาน
 • CRAFTED DESIGN ของเพดานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการรองรับแบบ Public โดยมีเชื่อมต่อกับ
 • COZY LOUNGE พื้นที่ล็อบบี้แบบ Semi – Outdoor ที่เชื่อมต่อกับ GREEN PAVILION เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติ และโอโซนจากพื้นที่สีเขียว
 • PRIVILEGE LOUNGE รองรับการพักผ่อนแบบ Private มีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นและยังสามารถมองเห็นวิวสวนขนาดใหญ่ได้

ถัดมาอีกชั้นกับพื้นที่ส่วนกลางชั้น 8 ที่จัดสรรโซนออกกำลังกายไว้ THE CARDIO CLUB โซนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีกับ Personal Treadmill ลู่วิ่งรองรับการใช้งานแบบ Private และ Couple ในบรรยากาศใกล้ชิดทิวทัศน์ของพื้นที่สวนสีเขียว

และจุดเด่นหลักของโครงการนี้คือ Rooftop Facilities ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกัน 4 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 38 จนถึงชั้น Rooftop  เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนที่เชื่อมต่อกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด รองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ด้วย EXCLUSIVE SKY CLUB ที่ชั้น 38 สุนทรียศาสตร์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับ พร้อมPark View และ City Sky View ในแบบพาโนราม่า

ให้ความรู้สึกแบบ Luxury Sky Lounge ของโรงแรมระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องที่ชั้น 39 THE CLOUD SOCIAL CLUB พื้นที่แบบ Space in Space ในรูปแบบกึ่ง Co-working Space และ Relaxing Space สำหรับการทำงานในรูปแบบที่หลากหลายทั้งแบบ Private

และแบบ Social รวมถึงพื้นที่นำไปสู่การสร้างสรรค์ต่อยอดได้ไม่รู้จบ ชั้น 40 จะพบกับ ACTIVE ATRIUM – PRIVATE STUDIO ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทั้งยังได้เพลินเพลินกับวิวเมืองตลอด 24 ชั่วโมง และที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลต์ คือ SKY POOL PAVILION & JACUZZI สระว่ายน้ำ 5 ฟังก์ชัน ยาวกว่า 30 เมตร แบบ L Shape ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor อีกทั้งยังสามารถเทควิวสวนสาธารณะ 700 ไร่ขนาดใหญ่ – วิวเมืองลาดพร้าวในทุกมิติที่ดีที่สุดอีกด้วย

ห้องชุดรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัด ทั้งในรูปแบบ GRAND SIMPLEX และ NEW VERTIPLEX

SIMPLICITY LUXURY LIFE

อีกหนึ่งไฮไลต์ความพิเศษของโครงการ LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว คือการออกแบบพื้นที่ที่สะท้อนอัตลักษณ์สไตล์ Timeless Modern ที่เรียบหรูผ่านการเลือกสรรหินอ่อนนำเข้าและลวดลาย Craftmanship ที่ได้แรงบันดาลใจจากลายเส้นถนนและจุดตัดของผังเมืองโซนพหลโยธิน-ลาดพร้าว มาออกแบบและถักทอผสานเข้าไปยังส่วนกลางจุดต่างๆ ภายในโครงการ

อย่าง Nero Chanel Marble จากเมือง Carrara ประเทศอิตาลี หินอ่อนขนาดใหญ่ที่มีเสน่ห์ของสายแร่สีดำ – เทาเข้ม ช่วยขับคาแรกเตอร์เพิ่มประสบการณ์พิเศษในการต้อนรับเข้าโครงการ
Van Gogh Onyx หินอ่อนที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายธรรมชาติและสีสันพิเศษ ตลอดจนการเลือกใช้
White Onyx และ  WHITE ARABASCATO MARBLE หินอ่อนขนาดใหญ่ ที่มาตกแต่งในพื้นที่ต่างๆ รองรับการผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัว 

ICONIC VERTICLE HOME

นอกจากนั้นในส่วนของห้องพักอาศัย ยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนเพียง 598 ยูนิต โดยมีห้องพักอาศัยมากถึง 19 รูปแบบให้เลือก ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวผังห้องชุดรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิตไร้ขีดจำกัด

ทั้งในรูปแบบ GRAND SIMPLEX ห้องชุดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 65 ตารางเมตร ที่จัดสรรพื้นที่ห้องครัวแบบปิด เพิ่มขนาดพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างขึ้น ห้องนอนให้เป็นสัดส่วน

และพื้นที่ Walk-In Closet และห้องชุดรูปแบบใหม่ล่าสุดกับ NEW VERTIPLEX ห้องชุดเพดานสูง 4.4 เมตร เพิ่มพื้นที่มากขึ้นเป็น 2 เท่า พร้อม Walk-In Closet ขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 28.5 – 65 ตารางเมตร

LIFE พหลฯ – ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมร่วมทุนระหว่าง เอพี และมิตซูบิชิ เอสเตท เรสซิเดนซ์ (บริษัทในเครือมิตซูบิชิ เอสเตท กรุ๊ป)
โครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 2 – 2 – 92.2 ไร่ สูง 40 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 598 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,500 ล้านบาท

ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 8 – 34 ห้องชุดแบบ GRAND SIMPLEX ขนาด 28.5 – 65 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 4.99 ล้านบาท
และชั้น 35 – 39ห้องชุดแบบ NEW VERTIPLEX ขนาด 28.5 – 65 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 6.29 ล้านบาท

อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด ตลอดปี 2023 นี้