Business

“ฟู่ฟู่” เปิดเกมรุกแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ปักหมุดขยายสาขา เชียงใหม่ แห่งแรก

Spread the love

“ฟู่ฟู่” ตัวจริงเรื่องชาบูไต้หวัน เปิดเกมรุกแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ปักหมุดแลนด์มาร์ก ขยายสาขา จ.เชียงใหม่ แห่งแรก ให้ชาวภาคเหนืออร่อยแบบต้นตำรับไต้หวันนิส ชาบู แล้ววันนี้!

“ฟู่ฟู่ ไต้หวันนิส ชาบู บุฟเฟ่ต์” ชาบูไต้หวันเจ้าแรกในประเทศไทย สยายปีกสู่ต่างจังหวัดครั้งแรกในรอบ 10 ปี พัฒนาระบบบริหารจัดการในรูปแบบแฟรนไซส์จับมือกับคนในท้องที่ รับดีมานด์ตลาดชาบูบุฟเฟ่ต์โตต่อเนื่อง ประเดิมสาขาแรกของปีมังกรที่ จ.เชียงใหม่ กับ “ฟู่ฟู่ ไต้หวันนิส ชาบู บุฟเฟ่ต์” สาขาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ด้วยคอนเซ็ปต์ “Taiwanese modern style” พร้อมเสิร์ฟเมนูคุณภาพกว่า 200 รายการ และโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ “มา 4 จ่าย 3” ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2024 เท่านั้น

นายชนัตย์ สุทธิวารีพงษ์ กรรมการบริหาร บริษัท ฟู่ฟู่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ FuFu Taiwanese Shabu ถือเป็นชาบูไต้หวันบุฟเฟต์พรีเมียมเจ้าแรกในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 10 ปี โดยมีสาขา พระราม 4 เป็นสาขาแรก จากนั้นได้ขยายธุรกิจและพัฒนาสูตร รวมถึงการบริหารจัดการร้าน แบ่งเป็น 2 แบรนด์

โดยคำนึงถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป็นหลัก กลุ่มแรกเป็นบุฟเฟ่ต์ชาบูพรีเมียม “FUFU Taiwanese Shabu” ซึ่งเป็นการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และเมนูต่างๆที่เป็นเกรดพรีเมียม ให้ลูกค้าได้เลือกทาน มี 3 ราคาเริ่มต้นที่ 688-1,288 บาทเน็ต

ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 สาขา ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ อีกแบรนด์จะเป็นกลุ่มชาบู lover ในนาม“ FuFu MIND” เปิดให้บริการทั้งแบบเซ็ตเมนู หรือ A La carte และแบบบุฟเฟต์ในราคาที่ 368 บาทเน็ต ทำให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขา”

FuFu Taiwanese Shabu เป็นร้านอาหารบุฟเฟต์ชาบูพรีเมียมที่ให้ความอร่อยแบบต้นตำรับเหมือนบินไปกินที่ภัตตาคารไต้หวัน ด้วยความหลากหลายของเมนูกว่า 200 รายการ มีน้ำซุปให้เลือกกว่า 6-7 ซุป ซึ่งน้ำซุปที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด 10 ปี คือ ซุปไต้หวัน และซุปหม่าล่า

ส่วนสำคัญของการทานชาบูให้อร่อยขึ้น คือ น้ำจิ้มฟู่ฟู่ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้านซึ่งลูกค้าไม่สามารถหาทานได้จากที่อื่น อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของฟู่ฟู่คือ ความหลากหลายด้านเมนู และ วัตถุดิบที่สดสะอาด อาทิ เมนูแซลม่อนดองซีอิ๊วไต้หวันหมาล่า และเมนูปาร์ตี้ทะเลเดือด ไม่ว่าจะเป็นกุ้งนานาชนิด ปูม้า ปลาทะเลสด รวมถึงหอยนางรมเกาหลี และยังมีเนื้อหมูคุโรบูตะและเนื้อวัวนำเข้าคุณภาพสูงหลายรายการ ที่ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างมาก เป็นส่วนในการตัดสินใจมาทานที่ร้าน

“เราจะเห็นการแข่งขันในตลาดสุกี้-ชาบูที่สูงมากในปัจจุบัน แต่ในขณะเดียวกันตลาดชาบูไต้หวันแบบต้นตำรับยังมีผู้เล่นไม่มากนัก ซึ่งเราคาดว่าชาบูไต้หวันจะยังสามารถโตได้อีกราว 10 – 15 % โดยในปี 2567 เราวางกลยุทธ์ขยายธุรกิจและสร้างการรับรู้ของแบรนด์ไปยังพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ

สร้างฐานลูกค้าตามเมืองหลัก และเมืองรอง เป้าหมายการขยายสาขาต่างจังหวัดที่ตั้งใจไว้คือ การมองโฟกัสไปยังจังหวัดที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมทานอาหารบุฟเฟต์พรีเมียมในราคาเข้าถึงง่าย โดยยังคงอยู่ระหว่างการศึกษาความเป็นไปได้ในการขยายธุรกิจแต่ละจังหวัดเพื่อให้แต่ละสาขามีศักยภาพในทุกด้าน

ทั้งตัวมาตรฐานการผลิตสินค้า การขนส่งและการอบรมพนักงาน เป็นการรองรับความต้องการของลูกค้าในพื้นที่และทำให้ฟู่ฟู่ ไต้หวันนีส ชาบูได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยเรามีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวแฟรนไชส์สาขาแรกที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นจังหวัดหัวเมืองท่องเที่ยวที่ติดอันดับ Top 5 ของไทย โดยเป็นการบริหารงานในรูปแบบแฟรนไซน์จับมือกับคนในท้องที่ เพื่อให้เข้าใจกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ได้ดีกว่าและสร้างการเติบโตของแบรนด์ได้อย่างยั่งยืน”

ร้านฟู่ฟู่ ไต้หวันนีส ชาบู สาขาเชียงใหม่แอร์พอร์ต อยู่ใกล้กับสนามบินเชียงใหม่ ประมาณ 2 กม. ได้รับการตกแต่งแบบ Taiwanese modern style มีด้วยกัน 3 โซน แบ่งเป็นโซน VIP 3 ห้อง โซนบาร์บุฟเฟต์และ โซนที่นั่ง มีทั้งหมด 136 ที่นั่ง

ยกระดับความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในพื้นที่และนักท่องเที่ยว พร้อมอัดแน่นด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม และสินค้าคุณภาพชั้นเยี่ยมกว่า 200 เมนู ให้ลูกค้าได้ค้นพบประสบการณ์รับประทานชาบูสุดพิเศษในแบบฉบับต้นตำรับไต้หวันแท้ๆ

ชาวเชียงใหม่เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์ชาบูไต้หวันแท้ๆ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม กับ “ฟู่ฟู่ ไต้หวันนิส ชาบู บุฟเฟ่ต์” สาขาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต ได้แล้ววันนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-22.00 น. และพบกับโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ “มา 4 จ่าย 3” ถึงวันที่ 22 มีนาคม 2567 เท่านั้น ติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/fufushabu.tw


Spread the love