“หมู ดิลก” ควงแขนลูกสาวคนสวย “มิกิ” มาเยือนถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love พร้อมเคลียร์ปมในใจ

ในช่วงเวลาที่โควิด-19 เริ่มทวีความรุนแรง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ยังคงอยู่ในรูปแบบและกติกาพิเศษ เพื่อนำเงินสะสมทั้งหมดร่วมบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยเป็นส่วนหนึ่งในการทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม เพราะยังมีคนอีกมากมายที่ยังต้องการความช่วยเหลือ และการดูแลสารพัด จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการส่งมอบน้ำใจและความสุขเล็กๆให้กับผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์

สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “หมู – ดิลก ทองวัฒนานักแสดงมากฝีมือที่โลดแล่นในวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี ขอรับบทคุณพ่อควงลูกสาวคนสวยหน้าเก๋ “มิกิ – ชัญญณัท ทองวัฒนา” มารายการครั้งแรก! แต่บอกเลยคู่พ่อลูกก็เตรียมจัดเต็มพกซิกซ์เซนส์ที่แม่นเกินคาดรับประกันว่าไม่มีพลาดสายตาไปอย่างแน่นอน เพราะตั้งใจด้วยแรงบุญนำเงินสะสมเพื่อไปสมทบทุนบริจาค โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย คอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะสนุกสนานกว่าเดิมแล้วยังได้บุญอีกด้วย

งานนี้ทางด้าน 2 พิธีกร “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็เลยขอซอกแซกถาม มิกิ สักหน่อยว่าความสูงปรี๊ดถึง 180 เซนติเมตร ขนาดนี้มีอุปสรรคในการเลือกคู่ไหม และมีสเปคแบบไหน?

มิกิ เผย “ส่วนสูงไม่เป็นอุปสรรคเลยค่ะ จริงๆแล้ว มิกิ มีแฟนแล้ว เป็นทอมด้วยค่ะ มักจะชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจมีวุฒิภาวะสูงมากกว่า แรกๆมักจะมีปัญหากับคุณพ่อบ่อยมากเพราะคุณพ่อมักไม่เข้าใจกับสิ่งที่เราเป็น แต่ปัจจุบันพ่อก็เริ่มเชื่อใจในตัว มิกิ และเปิดโอกาสมากยิ่งขึ้น คอยสอนและคอยเป็นห่วงเราอยู่ห่างๆค่ะ ทั้งสวยและหุ่นดีขนาดนี้ใครเห็นเป็นต้องหลงรักแบบถล่มทลายแน่ๆ

มาลุ้นและเชียร์กันว่า หมู และ มิกิ จะคว้าเงินสะสมไปได้ทั้งหมดเท่าไร ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33