ปิดปม! พี่น้องฝาแฝด “ขวัญเอย และ ขวัญมา” กับความรักที่เป็นความลับ “ซ่อนเงารัก” ในโค้งสุดท้าย

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละคร ซ่อนเงารัก ละครฮอตฮิตที่มีกระแสพูดถึงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการพูดปากต่อปากหรือกระแสที่แรงจนติดเทรนด์ในโลกออนไลน์ในทุกสัปดาห์ ด้วยการรังสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงได้อย่างโดดเด่น จากค่าย เลิฟดราม่า ของ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” โดยได้ผู้กำกับการแสดงที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดอย่าง “นาย – สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ทั้งยังเป็นการเปิดตัวพระเอกเรื่องแรกของ ก็อต – อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” และครั้งแรกในบทคู่แฝดชาย-หญิงของ “มารีน่า – ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” ซึ่งตามมาด้วยคู่รองคู่กัดสุดน่ารักอย่าง ซีน – ธรากรณ์ บุษราคัมวดี และ แฟรงกี้ -วีรภัฎ อ่อนะอาด” พ่วงมาด้วยสาวหน้าหมวย “ต้นหลิว-มรกต หลิว  และอีกหนึ่งสาวสวยนักแสดง “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส ที่ได้อำลาบทบาทของ ขวัญเอย” และ ขวัญมา หลังจากตัวละครได้ทำการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้าไปแล้ว เหลืออีกไม่กี่อึดใจละครก็จะจบแล้ว แฟน ๆ จะเลือกลงเรือลำไหนกัน! ระหว่าง เรือ เหนือเมฆ-ขวัญเอย เรือ ขวัญเอย-ริต้า หรือเรือ เหนือเมฆขวัญมา แต่ถ้าเลือกยากก็ลงไปทุกเรือเลยจ้า

สำหรับละคร ซ่อนเงารัก เรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวของสองคู่ฝาแฝดชายหญิง ขวัญเอย-ขวัญมาที่หลงรักผู้ชายคนเดียวกันจนเกิดเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างพี่น้อง การหลอกลวงสลับตัวไปมา รวมไปถึงการแก้แค้นที่ต้องแลกด้วยชีวิตของใครคนใดคนหนึ่ง ที่ยิ่งใกล้จบมากเท่าไหร่ยิ่งทวีความวุ่นวายดราม่าเข้มข้นหลั่งน้ำตามากเท่านั้น ทั้งความรักที่เกินเหตุของผู้เป็นแม่ที่ทำลายชีวิตลูก ความรักที่ไม่สมหวังของคนแอบรักข้างเดียว การที่ต้องตอบแทนผู้มีพระคุณ  ซึ่งงานนี้ไม่ว่าใครต่างก็เป็นบุคคลที่น่าสงสารด้วยกันทั้งนั้น

โดยทางด้าน มารีน่า – ศดานันท์” ได้เผยถึงความสับสนของตัวละครว่า “เราเข้าใจคนดูนะคะ ว่าการเปลี่ยนแปลงตัวละครแล้วเขารักตัวละครตัวนี้ไปแล้ว เหมือนเขารักดาวเขาก็ไม่อยากให้ดาวร้าย เขารักมายเขาก็ไม่อยากให้มายร้าย มันก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามบท ไม่ใช่เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนเลย ทุกตัวละครมีเหตุผล ส่วนในด้านความรัก ต้องติดตามนะคะว่าบทสรุปแล้วใครจะรักใครกันแน่กับบทบาทแฝดหญิงหรือแฝดชาย ฝากติดตามชม ซ่อนเงารักด้วยนะคะ”

ความรักของคนหกคน ที่ยุ่งวุ่นวายพันกันไปมา รวมทั้งพ่อและแม่ที่คอยบงการชีวิตลูก สุดท้ายจะมีบทสรุปอย่างไร ร่วมลุ้นเอาใจช่วยให้พี่น้องกลับมารักกันเหมือนเดิมในละคร ซ่อนเงารัก” ในวันศุกร์ เวลา 20.20-22.20 น. วันเสาร์  เวลา 20.15-22.15 น. เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3 กด 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand