โควิด-19 ทำพิษ! เปิดลิสต์รายการน่าดู ช่วง Work from Home  “Youtubers Thailand”

โควิด-19 ทำพิษ! เปิดลิสต์รายการน่าดู ช่วง Work from Home  Youtubers Thailand“จอร์จ-ไอซ์-เอริกะ-เจแปนมิ้นท์” สะดุดเจอคำถามสายเกรียน

รายการ Youtubers Thailand  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่  วันอังคารที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 . เป็นต้นไป ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV  ดีเจ.นุ้ย ชวนมาติดตามเหล่า Youtubers ที่มีไลฟ์สไตล์และการนำเสนอแตกต่างกันอย่างชัดเจน “จอร์จไอซ์เอริกะเจแปน มิ้นท์ต่อเนื่องจากตอนที่แล้วที่ยังตอบคำถามไม่ครบทั้ง 10 ข้อ ซึ่งแต่ละคนพยายามตอบคำถามให้เป็นประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย หรือถ่ายทอดจากประสบการณ์ตัวเอง ซึ่งแต่ละคำถามไม่รู้ว่าทีมงานตั้งใจเอามาเป็นคำถามหรือบททดสอบกันแน่ เล่นเอาแต่ละคนทำหน้ามึน คิ้วชนกันแทบทุกข้อ อาทิเช่น “บอกรักแฟนในช่วงปีใหม่แบบไม่มีใครเหมือน, ช่วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสิ้นปี มีประเทศไหนบ้าง ขอคนไม่เยอะ และมีเอกลักษณ์, มีเพื่อนมาจากประเทศ ยูกันดา มาหา ทำอะไรให้ทานดี” แต่ที่เกริ่นมาเป็นการเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะทุกคนกำลังจะเจอกับโจทย์การแข่งขันผลิตคอนเทนต์ที่แท้จริงในตอนถัดไป!! 

คำตอบของ Youtubers “จอร์จ / ไอซ์ / เอริกะ / เจแปน / มิ้นท์” จะตอบว่าอะไรกัน อย่างไรบ้าง จะสามารถนำไปใช้ตามได้จริงหรือไม่ ต้องให้แฟนๆ ร่วมตัดสินและเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขัน โดยสามารถไปรับชมคลิปการแข่งขัน Challenge Q & A กล้าถาม ก็กล้าตอบ แบบเต็มๆ ได้ทาง Youtube : GMM Grammy Official วันที่  31 มีนาคมนี้ เวลา 17.30 น. ถึง 7 เมษายน เวลา 17.00 น.