UNIVERSAL MUSIC – Weekly Service 8 May 2020 (Radio)

Justin Bieber x Ariana Grande – Stuck With U *** Focus Tracks of The Week

Stuck with U” จาก 2 ซุปตาร์ขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกอย่าง Justin Bieber และ Ariana Grande แท็คทีมทำเพลง ให้ช่วงกักตัวของแฟนๆ มีความหมายมากขึ้น เพราะถึงแม้เราจะออกไปไหนไม่ได้ แต่อย่างน้อยเราก็ได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงการกุศลซึ่งรายได้ที่ได้รับจากการสตรีมเพลงนี้จะถูกนำไปสมทบทุนให้กับมูลนิธิ Frist Responders Children’s Foundation

ฟังเพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Gracie Abrams – I Miss You, I’m Sorry

เพลงอินดี้ป็อปอีกหนึ่งเพลงที่มาแรงมากในเวลานี้ I Miss You, I’m Sorry จากศิลปินหน้าสวย Gracie Abrams ที่เธอได้พูดถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านไปแล้ว แต่ยังคงคิดถึงความรักครั้งก่อนเพราะเคยมีความสุขมากๆ และยังคงคิดถึงเขาคนนั้นไม่เคยเปลี่ยน ถึงจะรู้ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องก็ตาม

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

UNIVERSAL MUSIC – Weekly Service 15 May 2020 (Radio)

LANY good guys

LANY” วงอินดี้ขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยตลอดกาล กลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี good guys” หลังจากห่างหายไปนาน เป็นซิงเกิลอินดี้ป็อป ฟังง่าย ใส่กลิ่นอายจังหวะดนตรีย้อนยุคนิดๆ บวกกับความเป็นอเมริกันหน่อยๆ ที่เล่าถึงผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นคนดี และพยายามทำสิ่งดีๆ เพื่อคนรัก แต่ก็ไม่เคยได้ใจจากเธอกลับมา ถึงแม้จะเป็นเพลง Sad แต่รับรองว่าสมูทโดนใจแฟนๆ แน่นอน นอกจากนี้ LANY” ยังเลือกปล่อย good guys” ให้เป็นเพลงแรกก่อนปล่อยอัลบั้ม mama’s boy” ออกมาภายในปีนี้ นับว่าเป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาในรอบสองปีเต็ม ที่แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ Pre-Order กันเพียบ

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Katy Perry DAISIES

Katy Perry” ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด DAISIES” พร้อมประกาศวันปล่อยอัลบั้มใหม่ 14 สิงหาคมนี้ เธอได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า “ฉันเขียนเพลงนี้ขึ้นมาก่อนหน้านี้สองสามเดือน เพื่อเป็นการเตือนสติให้เราโฟกัสในเส้นทางที่เราวางไว้ให้ตัวเอง ไม่ว่าคนอื่นจะคิดยังไง ซึ่งไม่นานมานี้มันกลายเป็นสิ่งที่มีความหมายมากกับตัวของฉันเอง กับสิ่งที่ทั้งโลกกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ แต่ละคนก็มีเรื่องราวความแข็งแกร่งของตัวเองที่อยากจะบอกต่อ ฉันหวังว่าเพลงนี้จะทำให้คนที่ได้ฟังมีพลังที่จะเดินหน้าทำตามความฝันต่อไป”

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Jonas Brothers Ft. Karol G – X

Jonas Brothers ปล่อยเพลงใหม่X” ที่ได้นักร้องสาวสุดฮอตปรอทแตกอย่าง Karol G มาร่วมร้อง แทร็กเย้ายวนใจสไตล์อิงลิชผสมละติน ในท่อนเพลงที่ร้องว่า kiss me like your ex is in the room” แปลว่า “จูบฉันให้เหมือนกับแฟนเก่าของคุณ” กับจังหวะสนุก ชวนเต้น ทำให้ใครได้ฟังก็อยากโยกตามไปกับเพลงนี้

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Jonas Brothers – 5 More Minutes

“5 More Minutes” อีก 1 เพลงจาก Jonas Brothers ที่อยู่ในอัลบั้มใหม่ XV เพลงนี้แสดงให้เห็นถึงด้านที่นุ่มนวลของวงดนตรี สไตล์บัลลาดโหยหากับคนที่คุณรัก ขอเวลาเพียง 5 นาที ให้ได้อยู่กับคุณ ซึ่งเพลงนี้สามหนุ่มก็เคยได้ทำไปแสดงในเวที the 2020 Grammys Awards เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนปล่อยเพลงจริงด้วย!!

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Public – Honey In The Summer

“Public” วงดนตรีป็อปร็อค กลับมาด้วยเพลงใหม่รับซัมเมอร์อย่าง “Honey In The Summer” เพลงรักที่เต็มไป Mood & Tone ในช่วงฤดูร้อน พร้อมกับคอรัสที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายๆ รับประกันได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่จะทำให้คุณอารมณ์ดี!

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

BENEE – Supalonely (Lownely)

BENEE ศิลปินอินดี้ป็อปสาวกับลุคสุดคิวท์ที่เป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เพราะเพลง Supalonely” ที่ดังถล่มทลาย ล่าสุดเธอได้ปล่อย Lownely” เพลงที่ adapt มาจาก Supalonely” แต่ซาวด์ดนตรีที่ช้า สมูธ เหมาะสำหรับสายชิล ต้องลองไปฟัง

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Demi Lovato Ft. Travis Barker – I Love Me (Emo Version)

 

หลังจากเพลง I Love Me” ฮิตติดชาร์ต EAZY FM 105.5 ในประเทศไทยมาแล้ว ล่าสุด Demi Lovato” ออกซิงเกิลเดิม แต่คว้าตัว Travis Barker” มาร่วมร้อง ใน Emo Version เค้นอารมณ์หนักกว่าเดิมให้เพลงมีพลังมากขึ้น

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Ella Eyre – L.O.V.(e)

Ella Eyre นักร้องนักแต่งเพลงภาษาอังกฤษเปิดตัวซิงเกิลที่สาม L.O.V.(e)” จากอัลบั้มที่กำลังจะมาถึง เธอกล่าวว่า “การปล่อย ‘L.O.V (e)’ นั้นพิเศษจริงๆ เพราะมันไม่เคยเกิดขึ้นหากไม่มีแฟน ๆ ที่สนับสนุน และร่วมร้องเกี่ยวกับความรักที่พวกเขามีต่อมันเช่นกัน มันเป็นคำชมที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันดังนั้นนี่จึงเป็นการขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับพวกเขา”

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

Surf Mesa Ft.Emilee – ily (I love you baby) Topic Remix

ก่อนหน้า Surf Mesa และ Emilee ได้ปล่อยเพลง “ily (I love you baby)” ออกมา เป็นเพลงฟังสบายๆ รับลมร้อนในช่วงซัมเมอร์ ล่าสุดทั้งคู่ปล่อยเพลงนี้อีกครั้งในเวอร์ชั่น Topic Remix ที่สนุกสนาน ชวนเต้นในช่วงอยู่บ้านได้

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE

 

X Ambassadors – Zen

เพลง “Zen” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ X Ambassadors กำลังสื่อสารว่า “มีใครกำลังคิดจะทำอะไรบางอย่างอยู่”

เพลงนี้ ได้ที่ : HERE