แพร-ชู้ต-แอนน่า นำทีมแพ็คถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19

ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยทุเลาเบาบางลงไปจากเดิมมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงมีผู้ที่เดือดร้อน หรือได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก บ้างก็ตกงาน บ้างก็รายได้ลดลง ประสบความยากลำบากในการหาดำรงชีพ และดูแลครอบครัว

แพรณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ พร้อมด้วย ชู้ตเชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์, แอนน่า กลึคส์, แอลฟ่าชลธี บำเพ็ญ, เบียร์รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ นักแสดงจากค่าย Playeminent จึงพร้อมใจกันผนึกกำลังเป็นจิตอาสา มาช่วยกันแพ็คถุงยังชีพ ซึ่งภายในประกอบด้วย หน้ากากผ้า, แอลกอฮอลล์เจล, น้ำเปล่า, นมกล่อง UHT, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, น้ำมัน, น้ำปลา, ขนม ฯลฯ

โดยงานนี้มีกำลังเสริมจาก ตั้มณฐกร กลิ่นสุวรรณ ที่ติดสอยห้อยตามภรรยา แพร-ณัฏฐธิดา มาร่วมกิจกรรมช่วยเหลือสังคม เช่นเดียวกับ คริษคริษฎา เรดฟอร์ด, จินนี่จุฑาภัค จรรยาธนากร, แอลลี่อรรคพล ฤทัยยานนท์ แฟชั่นสไตลิสต์ชื่อดัง และ เบนซ์ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา  นักฟุตบอลอาชีพจากสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ที่ชวนกันมาใช้เวลาว่าง ในการทำสิ่งดีๆ

เท่านั้นไม่พอ! นางเอกดัง เชียร์ฑิฆัมพร เมื่อได้ทราบข่าวก็ขอร่วมบุญด้วย ส่งตัวแทน คุณแม่นกรัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์ มามอบแอลกอฮอลล์เจล Chame  และหน้ากากผ้า D&Care มาร่วมในถุงยังชีพ จำนวน 100 ชุดอีกต่างหาก

ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มจิตอาสา ใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดย ใหญ่ฝันดี และ เล็กฝันเด่น จรรยาธนากร กับ บ้านต้องจิตต์ โดย หมอต้องจิตต์สมพล รุ่งกิติพงษ์พันธ์ จัดขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบความยากลำบากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ในการจัดหาอุปกรณ์และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาล หรือหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ทำกันมาต่อเนื่องยาวนานกว่า 2 เดือน ตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดในประเทศไทย

ทั้งนี้กลุ่มจิตอาสา ใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน จะมีการลงพื้นที่ไปแจกจ่ายถุงยังชีพเหล่านี้ ให้กับประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือในพื้นที่ชุมชนต่างๆ ในโอกาสต่อไป