นาทีนี้!! สายแดนซ์ สายโชว์ สายจัดเต็ม ช้าไม่ได้!! ส่งคลิปลิปซิงค์ร่วมกิจกรรม “Sour Candy Lip Sync Contest!” ของ “Lady Gaga” และ “BLACKPINK”

นาทีนี้!! สายแดนซ์ สายโชว์ สายจัดเต็ม ช้าไม่ได้!! ส่งคลิปลิปซิงค์ร่วมกิจกรรม “Sour Candy Lip Sync Contest!” ของ “Lady Gaga” และ “BLACKPINK” ลุ้นแสดงในงาน “Chromatica Thailand Live Event” 28 มิถุนายนนี้!!

ครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อ “Universal Music (Thailand)” จับมือกับ “Shade of Gaga” , “Pangina Heals” และ “Shade of Gaga” จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่เฉลิมฉลองการคัมแบ็คของยานแม่ “Lady Gaga” กับอัลบั้มล่าสุด “Chromatica” เปิดโอกาสให้เหล่า Little Monsters ได้ปล่อยพลังเฉิดฉายเต็มที่ ด้วยการจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อัดคลิปร้องลิปซิงค์เพลง “Sour Candy” ของ “Lady Gaga” และ “BLACKPINK” ร่วมสนุกในกิจกรรม “Sour Candy Lip Sync Contest!!” ลุ้นแสดงในงาน “Chromatica Thailand Live Event” วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน นี้

คลิปชมวิดีโอแคมเปญ “Sour Candy Lip Sync Contest!” ได้ที่นี่

กติกาง่ายๆ เพียงคุณ

  1. อัดคลิปวิดีโอโชว์ลีลาลิปซิงค์เพลง Sour Candy” (แบบเต็มเพลง)
  2. จะแข่งเดี่ยว หรือแข่งกลุ่มก็ได้ (จำกัดไม่เกิน 5 คน)
  3. สามารถส่งคลิปเข้ามาที่ https://ladygagaTH.lnk.to/LipSyncContest #ChromaticaThailand #LadygagaThailand ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายนนี้ เท่านั้น! (ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 25 มิถุนายนนี้)
  4. 3 ทีมที่มีผลงานโดดเด่น ถูกใจกรรมการที่สุด จะได้รับเลือกให้เข้าร่วมโชว์ “Sour Candy Lip Sync Contest” ในงาน Chromatica Thailand Live Event” ลุ้นรับถ้วยรางวัลสุดพิเศษจาก Lady Gaga พร้อมเงินสดมูลค่า 10,000 บาท

และเตรียมพบกับ Chromatica Thailand Live Event” ปรากฎการณ์การรวมตัวสุดอลังการของเหล่า Little Monsters ที่โลกต้องจดจำ เฉลิมฉลองอัลบั้มใหม่ “Chromatica” ของป็อปซุปเปอร์สตาร์ “Lady Gaga” และ Pride Month ส่งต่อความสุข และพลังงานบวกให้กับทุกคน พร้อมรับชมการแสดงโชว์สุดพิเศษจากสุดยอดแฟนพันธุ์แท้ตัวท็อปอย่าง Shade of Gaga, Pangina Heals และ Kandyzyanice , Sour Candy Lip Sync Contest ที่จะมา Battle กันสดๆ ให้เวทีลุกเป็นไฟ รวมถึง “Chromatica” อัลบั้มรีวิวและร่วมสนุกตอบคำถามเพื่อชิงของรางวัลสุดพิเศษจาก “Lady Gaga” แฟนเพลงที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: Universal Music Thailand

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Lady Gaga ได้ที่

FACEBOOKINSTAGRAM  / TWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER