“เจมส์ เรืองศักดิ์” ชวนกระชากวัยเปิด “ไซเรนเลิฟ” พาแดนซ์กระจาย หาเงาเสียงใน “กิ๊กดู๋ฯ”วันศุกร์ 3 ก.ค.นี้ เวลา 19.30น. ทาง PPTV HD 36

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” เอาใจแฟน ๆ ยุค 90’s คว้านักร้องกระดูกเหล็ก ขวัญใจมหาชน “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” เจ้าของผลงานเพลงฮิตในอดีต ที่โด่งดังสุด ๆ อย่าง “ข้าวมันไก่, เรื่องธรรมดา,ไม่อาจเปลี่ยนใจ,ไซเรนเลิฟ และอีกมากมาย ล่าสุดเจ้าตัวมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับในรายการ “กิ๊กดูฯ” เปิดไซเรนเลิฟ กันบนเวที พร้อมท่าเต้นเปิดไฟขอทาง ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง งานนี้ทำเอาเหล่าคอมเมนเตเตอร์ รำลึกความหลังไปกับเพลง ลุกขยับกันเป็นแถว ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มหล่อผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ที่แต่ละคนแต่งตัวเป็นเจมส์ในยุค 90 ใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส แทบจะถอดแบบ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ทำเอาศิลปินต้นฉบับยิ้มปลื้มไปตาม ๆ กัน แต่งานนี้จะมีแค่หนึ่งเดียว ที่จะได้เป็นแชมป์เงาเสียง จะเป็นใคร ห้ามพลาด!!

จากนั้นเป็นการแข่งขันระหว่างชุมชน ที่สัปดาห์นี้เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เพราะเป็นการแข่งขันรอบที่ 3 ซึ่งสองจังหวัดที่เข้ารอบเข้ามาและต้องนำเพลงของศิลปินต้นฉบับ “เจมส์ – เรืองศักดิ์” มาโชว์แข่งขัน นั่นก็คือ จ. เลย ที่ได้ศิลปินอินดี้อย่าง “ฟิกกี้ – ฟิกกี้ ฮันแนว” มาในเพลง “ไร้ตัวตน” ปะทะกับ จ. อุดรธานี ที่ได้ศิลปินอินดี้คู่แฝด “โอ –สายัญ” และ “เอ – สัญญา” มาโชว์เพลง ทุกวินาที เป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่ทำคอมเมนเตเตอร์ตัดสินยากมาก กุมขมับไปตาม ๆ กัน รวมไปถึงศิลปินต้นฉบับ “เจมส์-เรืองศักดิ์” เอ่ยปากว่า “วันนี้สนุกมาก พี่ๆ พิธีกรฮามาก ที่สำคัญเลยคือวันนี้ได้มานั่งฟังเพลงของตัวเราเอง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันงาเสียงก็เก่ง บางคนร้องดีมาก เหมือนมาก บางคนข้อผิดพลาดมีแค่นิดเดียว แทบจะ ซึมซับความเป็นเจมส์เข้าไปเลย ส่วนการแข่งขันชุมชนที่ต้องนำเพลงของเราไปทำใหม่ คือผมบอกได้เลยว่าเซอรไพรส์นะ เห็นน้อง ๆ เป็นนักร้องมาร้อง ทำโชว์ได้ดีมาก ชอบทั้งคู่ เข้าใจพี่ ๆ คอมเมนเตเตอร์เลยว่าตัดสินใจด้วยความยากลำบากเป็นอย่างไร อยากให้ติดตามชมจริง ๆ ไม่ควรพลาดเลยนะครับ ใน “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 นี้ เวลาใหม่ 19.30น. (ทุ่มครึ่ง) ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu และทาง Line TV ช่อง “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน”