ยกให้เป็นคอนเสิร์ตในใจ กับ Gracie Abrams Virtual Live Showcase

ยกให้เป็นคอนเสิร์ตในใจ กับ Gracie Abrams Virtual Live Showcase ที่เต็มไปด้วยแรงซัพพอร์ตจากเซเลบริตี้ และแฟนเพลง กับโมเม้นท์ครึ่งชั่วโมงที่สุดแสนประทับใจ

จบไปแล้วกับ “Virtual Live Showcase” จากศิลปิน Gracie Abrams สาวสวย เสียงดี ขวัญใจสายอินดี้ป็อป ที่ขนเพลงจาก EP “minor” มาโชว์ร้อง และเล่นดนตรีสไตล์ Bedroom ที่เธอถนัดให้สื่อมวลชน และแฟนเพลงได้ร่วมฟัง หลังจากเธอปรากฎตัวออกมา สร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนเป็นอย่างมาก พร้อมกล่าวทักทายทุกคน ด้วยประโยคภาษาไทยน่ารักๆ ว่า “สวัสดีค่ะ” ก่อนจะเปิดโชว์แรกด้วยเพลง “minor” ต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “friend” และเพลงฮิตดังต่อเนื่องอย่างเพลง “I miss you, I’m sorry” แถมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษด้วยการ Cover เพลง “my tears ricochet” ของซุปตาร์ชื่อก้องโลก “Taylor Swift” และปิดท้ายด้วยเพลงดังอีกเพลงของเธออย่าง “21” นอกจากนี้สาว Gracie ยังขอคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเองต่อหลังเล่นดนตรีจบอีกด้วย ทำเอาแฟนเพลงฟินอินกันสุดๆ

งานนี้เธอยังได้รับแรงซัพพอร์ตจากเพื่อนร่วมวงการเพลงไม่ว่าจะเป็น วิโอเลต วอเทียร์ แฟนตัวจริงของเธอ ตามมาด้วย วาเลนติน่า พลอย ,ซิลวี่ ภาวิดา ,เจ มณฑล และไม้หมอน วชิรวิทย์ ที่พร้อมใจกันเข้าร่วมชม และฟังเสียงร้องสุดละมุนของเธอในครั้งนี้อีกด้วย

ก่อนจะไปเธอยังฝากอีกหนึ่งงานคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นสัปดาห์หน้าอย่าง “Music Is Universal” ที่ร่วมศิลปินคลื่นลูกใหม่มาแรงจากจากค่าย Interscope Records” นำโดย Gracie Abrams ตามมาด้วย Alexander 23 หนุ่มอินดี้อารมณ์ดีกับเพลงฮิตติดหู IDK You Yet” และศิลปินหนุ่ม Trevor Daniel กับซิงเกิลฮอตฮิต Falling” ที่โด่งดังไปทั่วโลก ในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 สามารถลุ้นรับบัตรได้ทางเฟซบุ๊ค แฟนเพจ Universal Music Thailand

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “Gracie Abrams” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER