3 รสชาติของดนตรี “วง Blues Tape” ที่ลิ้มลองได้ ชวนมา “ชิมก่อน” ที่ CPS Coffee

Blues Tape (บลูส์เทป) ศิลปินน้องใหม่ของสนามหลวงมิวสิก ปล่อยเพลงใหม่สุดเฟี้ยว “ชิมก่อน” ซิงเกิลซิ่งๆ ที่อยากให้ลิ้มลอง จัดกิจกรรม Blues Tape Exclusive Interview ชวน ” ชิมก่อน ” กันที่ CPS Coffee, Terminal 21 โดยบาริสต้าจัดเครื่องดื่มสุดพิเศษหลังจากฟังเพลงให้ได้ชิมกัน อย่าง Chai Tea Rosé , Thai Tea x Cocoa และ Dirty Coffee ที่บาริสต้าบอกว่า 3 เมนูนี้ มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ จัดจ้าน เข้ากับเพลง “ชิมก่อน” ที่สุดแล้ว

เมนูแรก โดย คุณเก่ง – อยุทธ์ โหมาศวิน (Store Manager) ได้นึกถึง Chai Tea Rosé  เป็น Black Tea หอมเครื่องเทศเติมกลิ่นกุหลาบสกัดแบบ Cold Brew ให้รสอมเปรี้ยวอมหวาน เหมือนเพลงชิมก่อน กับดนตรีแปลกใหม่ และสนุกของวง Blues Tape  เมนูที่สอง Dirty Coffee ที่ คุณบีม – สุรพัศ ยังเจริญยิ่ง (Area Technical Supervisor)  บอกว่า แม้ดูเหมือนลาเต้ธรรมดา ถ้าได้ชิมก็จะรู้ถึงความละมุนและความเข้มของกาแฟที่พิเศษกว่าปกติเหมือนดนตรีของ “ชิมก่อน” ที่มี Rhythm ซ่อนอยู่ในเพลงให้เรารู้สึกได้ และเมนูที่สามจากบาริสต้าสาว คุณต้า – มณีนุช เผ่าพันธ์ (Barista) ที่เลือก Thai Tea x Cocoa ด้วยว่าเอกลักษณ์ของชาที่ เข้ม หอม กลมกล่อม ผสมโกโก้ ลงไปสีอาจจะไม่เข้ากัน แต่รับรองเมื่อชิมแล้วได้รู้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เหมือนความมัน ความเข้มข้น  ความสนุกของดนตรีในเพลง “ชิมก่อน” เช่นกัน

นี่เป็นครั้งแรกของเราที่รู้สึกได้ว่าดนตรีก็สามารถลิ้มลองได้ ใครอยากลองชิมรสชาติดนตรีของ Blues Tape เข้าไปลองได้ที่ CPS Coffee ทุกสาขา

” ชิมก่อน ” พร้อมให้ชิมด้วยตากันได้แล้ววันนี้  >> https://bit.ly/2ENZnIa 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน Blues Tape (บลูส์เทป) ได้ที่ : https://www.facebook.com/bluestapeband  และทางสนามหลวงมิวสิก ได้ทุกช่องทาง  www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial /,  https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial /,  และ Subscribe Youtube : https://bit.ly/2FzmrHk