EntertainMusic

7 หนุ่มสุดฮอต ‘EVNNE’ จาก BOYS PLANET เตรียมเปิดฉากแฟนคอนครั้งแรกในไทย!

Spread the love

แฟนไทยเตรียมกรี๊ด! 7 หนุ่มสุดฮอต ‘EVNNE’ จากรายการ BOYS PLANET เตรียมเปิดฉากแฟนคอนครั้งแรกในไทย!

สิ้นสุดการรอคอย! เพราะ EVNNE (อีฟเว่น) วงไอดอลเกาหลีน้องใหม่ที่มาแรงแบบสุด ๆ ของเจน 5 ที่วงประกอบไปด้วย 7 หนุ่มสุดฮอตจากรายการ BOYS PLANET เรียลลิตี้ไอดอลเซอร์ไววัลที่มีเสียงตอบรับถล่มทลายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมยกแก๊งมามอบพลังความสดใสให้กับ ENNVE ครั้งแรกถึงประเทศไทย! กับ 2024 EVNNE FAN-CONCERT [SQUAD:R] ASIA TOUR IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ที่ MCC HALL, THE MALL LIFESTORE BANGKAPI

EVNNE เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปที่มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ เคตะ, พัคฮันบิน, อีจองฮยอน, ยูซึงออน, จียุนซอ, มุนจองฮยอน และ พัคจีฮู โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา EVNNE ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘Un: SEEN’ พร้อมเพลงไตเติลอย่าง “UGLY” ที่ทำ ให้พวกเขาคว้ารางวัล 1st Win จากรายการ Show Champion หลังเดบิวต์เพียงแค่ 5 เดือน และอัลบั้มนี้ยังติดอันดับหนึ่งในชาร์ตอัลบั้ม iTunes ใน 8 ประเทศทั่วโลก อีกทั้ง EVNNE ยังเป็นวงเจน 5 ที่ได้รับคำ ชมแบบครบเครื่องทั้งเรื่องการ ร้อง เต้น แรป เรียกได้ว่าพัฒนาอย่างก้าวกระโดดตั้งแต่รายการ BOYS PLANET ได้จบลง

ก่อนที่เหล่าแฟน ๆ ชาวไทยจะได้ไปเจอกับ EVNNE ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ ทั้ง 7 หนุ่มก็ได้ฝากข้อความมาทักทายแฟน ๆ ชาวไทยพร้อมเผยว่าพวกเขาฝึกซ้อมกันอย่างหนักและตั้งตารอคอยอย่างมากเพื่อที่จะได้สร้างความทรงจำ ที่ดีกับทุกคน แถมทิ้งท้ายด้วยการพูดภาษาไทยอย่างน่ารักว่า “EVNNE มาไทยของแทร่ เตรียมเจอกันที่ไทยแบบฉ่ำ ๆได้เลยครับ” ทำ เอาแฟนๆใจเต้นกันเลยทีเดียว

บอกได้แค่ว่า แฟน ๆ เตรียมวอร์มนิ้วกันให้พร้อม!! มาร่วมสร้างความทรงจำ ดี ๆ กับแฟนคอนครั้งแรกในประเทศไทยของ EVNNE ไปพร้อมกัน โดยจะเริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม เวลา 10:00 น. ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์
https://www.allticket.com/event/EVNNEFANCON24 ราคาบัตรนั่งทั้งหมด 5,900 (VIP) / 5,500 / 4,900 / 3,900 / 2,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายสำ หรับผู้ซื้อบัตร สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของแฟนคอนได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ TCJLIVE


Spread the love