EntertainMovie

“อินโฟคัสเอเชีย” จับมือ “แบล็ค ดราก้อน” เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ”

Spread the love

“อินโฟคัสเอเชีย” จับมือ “แบล็ค ดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” ผลงานเรื่องล่าสุด “โขม-ก้องเกียรติ”

บริษัท อินโฟคัสเอเชีย จำกัด จับมือ บริษัท แบล็ค ดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัทวางแผน ด้านสื่อสารการตลาด, การจัดจำหน่าย จัดหาลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ ไทยและภาพยนตร์ต่างประเทศ และ บริษัท ก้องเกียรติ โปรดักชั่น จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ Operation Undead…ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ”  ฝีมือการกำกับของเจ้าพ่อหนังระทึกขวัญ  โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ณ โรงภาพยนตร์ 13 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

เปิดงานด้วยพิธีกร แชมป์-ธกฤต สมบัตินันท์ กล่าวถึงกระแสของทีเซอร์โปสเตอร์แรกที่ปล่อยออกมาเมื่อวันก่อนถูกใจคอหนังระทึกขวัญและซอมบี้เป็นอย่างมาก  จากนั้นเชิญผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ และ  2 นักแสดงนำของเรื่องอย่าง นนกุล และ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดี อัค-อัครัฐ นิมิตรชัย, ฟ้า-สิทธิ เทศประทีป และ ซิดนีย์-สุพิชชา สังขจินดา  รวมถึงทีมนักแสดงวัยรุ่น บอสโสะ-ธวัชนินทร์ ดารายน, ภาม-ธนดล เอื้อพงษ์, แบงค์-จักรกฤช สกุลเดช, นิว-อภิวิชญ์ สิงห์งอย, ดรีม-ธีธัต ธีรกิจการกุล,ฟลุ๊ค-ธนกร ติยานนท์, ตรี-ธิฐิธรรม แสงมณี และ ซานต้า-ดรัณภพ ริ้วเลิศศิริกุล ขึ้นพูดคุยถึงการทำงานบนที ก่อนจะเปิดตัวทีเซอร์เทรลเลอร์ให้ ผู้กำกับ, ทีมนักแสดง, แขกผู้มีเกียรติ พร้อมสื่อมวลชนได้รับชมพร้อมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมภายในโรงภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี

ปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณลักขณา ปาลวัฒน์วิไชย และ คุณพิมพ์พลอย แสนสุข ทีมโปรดิวเซอร์จาก บริษัท อินโฟคัสเอเชีย จำกัด, คุณเจษฎา พงษ์ประภาพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แบล็ค ดรากอน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ และทีมนักแสดงนำ นนกุล, อัด-อวัช,อัค-อัครัฐ, ฟ้า-สิทธิ, ซิดนีย์-สุพิชชา และทีมนักแสดงวัยรุ่นขึ้นถ่ายภาพพร้อมกัน

โดย อินโฟคัสเอเชีย (IFA) เป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอนเทนท์ชั้นนำของเอเชีย มีสำนักงานตั้งอยู่ที่สิงคโปร์,กรุงเทพ, ปักกิ่ง นิวซีแลนด์ และ ไทเป ในปี 2023 IFA ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตระดับแนวหน้าตามการจัดอันดับ Global 200 ของ Realscreen โดยผลงานของ IFA ได้รับรางวัลและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงมากมายทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ กว่า 90 รางวัล

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ IFA อาทิ ซีรีส์ไต้หวันเจ้าของรางวัล “Golden bell” เรื่อง “The Teenage Psychic” และ ‘Traffickers’ ซีรีส์สารคดียอดเยี่ยมและรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเวทีประกาศรางวัล “Asian Academy Creative Awards” ประจำปี 2019 ทางช่อง HBO นอกจากนี้ยังมีผลงาน “The World’s Biggest Drug Lord” ทางช่อง Warner Brothers Discovery, “Midnight Asia’” สารคดีอาหารยอดฮิตบน Netflix, “Monster Fish” ทางช่อง National Geographic และภาพยนตร์ “The Secret House” ซึ่งเป็นผลงานร่วมผลิตระหว่างประเทศเกาหลีและไต้หวัน กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ และผลิต ทั้งนี้ IFA มีเป้าหมายที่จะร่วมมือกับผู้สร้างสรรค์ผลงานจากทั่วเอเชีย เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพและมีเอกลักษณ์ โดยที่ “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ใหญ่ในเป้าหมายดังกล่าวเช่นกัน

ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสมรภูมิรบในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อญี่ปุ่นยกพลขึ้นบก ณ จังหวัดชุมพร โดยในครั้งนั้นกลุ่มยุวชนทหาร หน่วยช.พ.๑ ได้ถูกเกณฑ์เป็นกองกำลังต่อต้านทหารญี่ปุ่น แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ สมรภูมิรบนี้ไม่ได้มีเพียงทหาร ปืน และระเบิดที่คร่าชีวิตได้ แต่ยังมี “บางสิ่ง” คอยเล่นงานทุกคนอยู่

“ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” มีกำหนดเข้าฉายวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

ห้ามพลาด! ติดตามชมทีเซอร์แรกได้ตั้งแต่วันนี้  และติดตามความเคลื่อนไหวของ “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” ได้ทาง https://www.facebook.com/blackdragonentTH?mibextid=LQQJ4d


Spread the love