“ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่” ศิลปินน้องใหม่จากค่าย 9Stargroup เตรียมเดบิ้วซิงเกิลแรก “มีสิทธิ์แค่รัก” บนเวที Idol Exchange 13 กุมภาฯ นี้

เดินสายเปิดตัวอย่างสวยงาม สำหรับศิลปินน้องใหม่ ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ ที่ต้นสังกัด ค่ายเก้าสตาร์กรุ๊ป โดย ดร.ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข ปล่อยซิงเกิลแรก “มีสิทธิ์แค่รัก” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันในโลกโซเชียลกันบ้างแล้ว หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เพลงเพราะมากๆ” 

ศิลปินน้องใหม่สายสตริง ปลื้ม-ภูมิรพี จำภู่ หนุ่มวัย 22 ปีที่หลงใหลเพลงยุครุ่นพ่อแม่ ช่วงระหว่างปี 90 โดยหยิบประสบการณ์อกหักจากรักครั้งแรมมาถ่ายทอดเป็นบทเพลงซึ้งปนเศร้าเคล้าน้ำตา ในชื่อเพลง มีสิทธิ์แค่รัก” ที่เจ้าตัวแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และ ร้องเอง ได้ ครูหมู-วลงกรณ์ จับใจ ช่วยควบคุมการร้อง โดยใช้คอนเซ็ปท์นำแนวเพลงกลิ่นอายของยุค90 กับแนวคลาสสิคที่หายไปนานมาทำในยุคปัจจุบัน โดยวัยรุ่นที่ชื่นชอบฟังและหลงใหลในเพลงยุค90  

งานนี้ยังได้รับโอกาสดีจากแฟชั่นดีไซเนอร์สุดปังของเมืองไทย กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ เจ้าแม่ไอดอล อ้าแขนต้อนรับสู่บ้าน Idol Exchange เปิดเวทีให้ หนุ่มปลื้ม ขึ้นเดบิ้วซิงเกิล “มีสิทธิ์แค่รัก” เป็นครั้งแรกในเมืองไทยอีกด้วย

#มีสิทธิ์แค่รัก  ซิงเกิลแรกของ #PluemPhoomrapee พร้อมเดบิ้วครั้งแรกบนเวที Idol Exchange เสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ มาบุญครอง ร่วมชม MV ฉบับเต็มพร้อมกันทั่วประเทศไทยได้ในวันเดียวกัน ตั้งแต่เวลา 09.09 น. ทางช่อง youtube : 9stargroup โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ facebook : 9stargroup และ IG :  pleum_poomrapee FACEBOOK : Poomrapee jumpoo