“ดราม่าไม่จบ นักเขียนชื่อดัง จวก แตงโม นิดา ปากเบี้ยวจิตใจพิการ”

ดราม่าไม่จบ เมื่อมีข้อความแชร์ในโลกออนไลน์ สืบไปสืบมาพบว่าเป็นนักเขียนชื่อดังคนหนึ่งโพสต์ จวก “แตงโม นิดา” ในเชิงต่อว่า “ปากเบี้ยวแล้วจิตใจยังพิการ” ทำเอา “แอนนา” พิธีกรรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ถึงกับสะเทือนใจ ที่ได้อ่านข้อความในโพสต์นี้ ค่อนข้างเป็นข่าวที่ค่อนข้างรุนแรง ซึ่งแอนนาบอกว่าเพิ่งจะเข้าไปดูอินสตาแกรมของ “แตงโม” โพสต์ภาพหวนคืนดีกับจั๊กจั่นไปหมาดๆ ตัวเองก็เลยไดเรคเมสเสจไปหาแตงโมเพื่อพูดคุยกัน ก็เลยบอกตนมาว่า มีคนส่งเมสเสจมาบอกกับแตงโมว่า “มีนักเขียนชื่อดัง กำลังแซะอยู่” แอนนาเลยขอเข้าไปเปิดดูว่า เค้าแซะแตงโมว่าอย่างไร และข้อความนี้ที่ได้มาก็ฟังดูค่อนข้างรุนแรง ไม่เหมาะกับทุกคนที่จะต้องรับฟัง แต่แอนนาเลยขออ่านเท่าที่อ่านได้นะคะ เพราะว่าที่รายการนี้จะเป็นที่แรกที่ได้เห็นข้อความนี้

“ปากเบี้ยวแล้วจิตใจยังพิการ มันมาจากสันดานข้างใน ต่อให้ผ่าตัดแปลงโฉมยังไง ถ้าคนมันจัญ..ก็แก้ไขไม่ได้ อยากรู้พ่อแม่สอนมายังไง”

แอนนา : อ่านไปแล้วดิฉันว่าแรงไปนะคะ เห็นแล้วเลยขอยกสายโทรหา “แตงโม” ต่อเลยนะคะว่า รู้สึกอย่างไรบ้างกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น?

แตงโม :  ทราบมาซักระยะแล้วว่า มีคนๆ นี้น่าจะไม่ชอบแตงโม แล้วใช้ข้อความที่ค่อนข้างรุนแรง แล้วก็กระทบต่อจิตใจ ก่อนหน้านี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่า เค้าว่าโมหรือปล่าว แต่ว่าข้อความในหลายๆข้อความและในคอมเม้นท์ต่างๆ ที่เค้าส่งมาให้ก็น่าจะใช่นะคะ

แอนนา :  ขออ่านคอมเม้นท์ที่เข้ามาตอบนะคะ

“ อีเบี้ยว หาซีนให้ตัวเองทันที” แล้วก็มีการตอบกลับจากคนโพสต์ว่า “อีนี่พิการแล้วยังไม่สำนึก สร้างเวรกรรมไว้เยอะ” 

แอนนา :  โอ๊ยยย อ่านแล้วสงสารอ่ะ เอาเป็นว่าข่าวนี้ไม่ว่าจะหมายถึง “แตงโม” หรือไม่ได้หมายถึงแตงโมนะคะ ซึ่งหลังจากแอนนาได้พูดคุยสรุปกับแตงโมก็ได้ความมาว่า ตัวแตงโมก็ไม่อยากเข้ามาอยู่ในวงจรกระแสดราม่าตรงนี้หรอก แบบด่ากันไปมาแบบนี้ วอนคนที่โพสต์ หรือคนที่เขียนถึงเธอในแง่ลบ แล้วยังไม่เข้าใจตัวเธอ 100 % หรือยังไม่รู้ความจริงก็ขอให้หยุดนะคะ ไม่งั้นมันจะกลายเป็น “ อบอุ่นในโลกออนไลน์ แล้วไปเดียวดายต่อหน้าศาล อีกครั้งหนึ่งนะคะ

รับชมผ่านลิงค์กันได้ ตามนี้ค่ะ

https://www.facebook.com/thaich8/videos/839793096603129

สำหรับรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ก็ติดตามชมกันได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 20.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ”