หวาน ซึ้ง จับใจ สีสันนวลตา กับมิวสิควิดีโอ “At My Worst (Remix) feat. Kehlani”

หวาน ซึ้ง จับใจ สีสันนวลตา กับมิวสิควิดีโอ “At My Worst (Remix) feat. Kehlani” เพลงสุดเพราะ ที่จะมาพร้อมความรื่นรมย์ ที่จะทำให้ลืมลมร้อนจาก Pink Sweat$

พิงค์ ซเว็ท (Pink Sweat$) ศิลปินหนุ่มเจ้าของเสียงร้องนุ่มละมุน กับดนตรีเมโลดี้สวย ปล่อยซิงเกิล “At My Worst” อีกหนึ่งเพลงดีจาก Pink Planet อัลบั้มชุดแรกของเขา มาให้ฟังกันตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว ซึ่งมาถึงตอนนี้ “At My Worst” ก็ยังแรงดีไม่มีตก เป็นเพลงเพราะ แสนอบอุ่น ที่ใครได้ยิน ได้ฟังแล้วก็ต้องหลงรัก ขณะที่มิวสิค วิดีโอสวยๆ ใสๆ ที่มีให้ชมกันทาง YouTube Channel : Pink Sweat$ ก็ทำยอดชมไปถึง 85 ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว

และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับ “At My Worst” เป็นอย่างดี พิงค์ ซเว็ท เลยปล่อยเพลงนี้ในฉบับใหม่ ที่ได้สาวเสียงเพราะ เคห์ลานี (Kehlani) มาร่วมแจมเป็น “At My Worst (Remix) feat. Kehlani” ที่สมบูรณ์ และเต็มอารมณ์มากกว่าเดิมจากเสียงร้องของเคห์ลานี

 แล้วไม่ได้ปล่อยมาแค่เพลง พิงค์ ซเว็ท ยังส่งมิวสิค วิดีโอ “At My Worst (Remix) feat. Kehlani” ออกมาให้ชมกันด้วย โดยชมกันได้ที่เดิม YouTube Channel: Pink Sweat$

ซึ่งมิวสิค วิดีโอ “At My Worst (Remix) feat. Kehlani” มาพร้อมกับสีสันนวลตา ในแบบสีพาสเทล ที่รับกับบรรยากาศของมิวสิก วิดีโอ “At My Worst” เรื่องราวก็เป็นไปในทางเดียวกัน จนอาจจะบอกได้ว่า ทั้งเพลง ทั้งมิวสิค วิดีโอของ At My Worst (Remix) feat. Kehlani” ก็คืองานที่เข้ามาเติมเต็มเรื่องราว และอารมณ์ของเพลงต้นฉบับให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

งานนี้แฟนๆ ต้องพิสูจน์กันด้วยตัวเอง โดยสามารถฟัง “At My Worst (Remix) feat. Kehlani” และเพลงอื่นๆ จากอัลบั้ม Pink Planet ของพิงค์ ซเว็ทกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music ฟังเพลงแล้วอย่าลืมชม มิวสิค วิดีโอสวยๆ ของบทเพลงนุ่มๆ จากหนุ่มคนนี้ที่ YouTube Channel: Pink Sweat กันด้วยล่ะ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค