“วาววา”เคลิ้มไม่เลิก ความทุกข์ของ “เคน” คือความสุขของเธอ ใน “มายาเสน่หา” ช่อง 3

จะเรียกว่าอะไรดีล่ะทีนี้ เมื่อพระเอกเคน ภูภูมิ ตัดช่องน้อยแต่พอตัวหนีปัญหาด้วยการนอนเป็นผักซะงั้น ปล่อยให้ 2 เมียคือ ไอซ์ ปรีชญา กับ วาววา ณิชชา หาทางแก้ปัญหากันวุ่นวาย คนนึงอยากจะหย่าแต่ก็หย่าไม่ได้ อีกคนอยากจะได้จนตัวสั่นแต่ก็ไม่สามารถเพราะผู้ชายนอนเป็นผักสงบนิ่ง ไหนๆก็ไหนๆ สาววาววาก็เลยมั่วนิ่มตามน้ำขออยู่มันทั้งนิ่งๆก็ได้ วันนี้มีเบื้องหลังฉาก มายาเสน่หา ทางช่อง3 มาเล่าให้ฟัง

รส (วาววา)มาเฝ้าร่างคีย์ (เคน)ที่นอนเป็นผักอยู่ที่สถานพักฟื้น หลังจากที่เธอเปิดเผยตัวว่าคือเมียคืนเดียวของคีย์ โดยวิญญาณของคีย์ก็ยังยืนหัวโด่อยู่ในห้องนี่เอง ด้วยความรักรสปรนนิบัติคีย์อย่างดี แล้วก็สวมบทเมียรักขึ้นไปนอนกอดคีย์บนเตียงเดียวกัน แต่วิญญาณคีย์ก็ทำอะไรไม่ได้ ได้แต่ร้องห้ามโวยวายอยู่คนเดียว เท่านั้นยังไม่พอรสยังจุ๊บที่ปากของคีย์เป็นของแถมอีกด้วย ฉากนี้พี่ฟิวส์ ผกก.มาซ้อมให้เคนกับวาววา โดยต้องถ่าย 2 รอบเพราะต้องทำซีจีร่างเคน กับวิญญาณ รอบแรกเคนจะเป็นวิญญาณยืนโวยวายก่อน ให้วาววาขึ้นไปนอนเล่นกับหมอนข้างเสมือนว่าเป็นตัวเคน วาววาต้องจำตำแหน่งการเคลื่อนไหวให้เป๊ะ ถ่ายรอบนี้วาววาบอกรู้สึกเขินๆที่ต้องเล่นกับหมอนข้างแต่จะพยายามไม่เล่นเยอะเพราะถ้าเล่นกับเคนจะลำบาก จากนั้นก็ถ่ายรอบ 2 ให้เคนมานอนให้วาววาขึ้นมากอดและจุ๊บที่ปาก พี่ฟิวส์บอกให้วาววาเล่นจริงไปเลยไม่ต้องเกรงใจเคน 555 จะได้รอบเดียวผ่าน ก็เข้าใจว่าวาววาน่าจะลำบากสุดในฉากนี้ แต่พอถ่ายจริงกับเกมส์พลิก เพราะเคนคือคนที่รับบทหนักสุด แค่นอนนิ่งๆไม่ได้ขยับอะไรเลย แต่เคนต้องบังคับตัวเองให้นิ่งสนิท ห้ามหัวเราะ และห้ามกระตุกตา ต้องหลับนิ่งๆอย่างเดียว ซึ่งเคนก็พยายามอย่างสุดพลัง เล่นนิ่งจนเทคแล้วก็ขยับตัวไม่ได้เพราะตะคริวกินไปทั้งตัว ก็เรียกว่าฉากเดียวเกร็งไปทั้งตัว555

ติดตามความลำบากของเคนและความสนุกของวาววากันได้ในละคร “มายาเสน่หา” คืนวันพุธที่ 14 เมย.นี้ทางช่อง 3 กด 33 เวลา 20.30 น.ห้ามพลาด