เรื่องย่อละคร “ฟ้า หิน ดิน ทราย” วันที่ 3-7 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อตอน 10

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

อุตส่าห์คว้าหัวใจ ลักษณ์สุดา (แก้วใส) มาครองแทน ดิน (โหน-ธนากร) ได้  แต่อยู่ๆ พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) คนดีกลับขอเว้นวรรคความสัมพันธ์เพราะไปสนใจ คุณหนูฟ้าใส (วินนี่-ศภัชรดา) ที่สวย และรวยกว่า  เป็นอีกครั้งที่พิบูลย์ประกาศขอจีบฟ้าใสถ้าดินไม่ได้แอบชอบเธอ  ทราย (อ้อม-อังคณา) กับ สุขุม (ต้อง-สมิตพงศ์) อึ้ง! ในความใจร้ายของเพื่อน  ขณะลักษณ์สุดาอกหักร้องไห้แทบตายพิบูลย์ยังกล้าไปคุยกับฟ้าใสแบบไม่แคร์โลก         

 

เรื่องย่อตอน 11

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

พิมพ์จันทร์ (ฝน-ปริตา) ปั้นเรื่องว่า คุณอาอภิชาติ (กลิ้ง-กฤตย์) กิ๊กกับ ทราย (อ้อม-อังคณา) จน นัยนา (ดี้-ปัทมา) เชื่อ  ทั้งคู่พากันสะกดรอยตามอภิชาติกับทรายแต่เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนซะก่อนเลยตามไม่ทัน  ทำให้ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วอภิชาติให้ทรายพาไปดูบ้านที่เค้าจะซ่อมแซมให้  ที่นี่อภิชาติได้เจอกับ เรวดี (น้ำทิพย์) แม่ของทรายที่เคยมีปมชู้สาวกันเมื่อ 20 กว่าปีก่อน  เรวดีปิดโอกาสอภิชาติอธิบายหรือขอโทษใดๆ และห้ามลูกสาวไปยุ่งกับคนรวยพวกนี้อีก                                                    

 

เรื่องย่อตอน 12

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพุธที่ 5 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

จับพลัดจับผลูได้เป็นนายแบบคู่ คุณหนูฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) ทำเอา ดิน (โหน-ธนากร) เกร็งไปหมด  ทั้งคู่ใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนคู่รักจริงๆ อำนาจ (เซินเจิ้น-พสธร) แค้นอุตส่าห์คิดโปรเจ็กต์นี้เพื่อจะได้แนบชิดฟ้าใส กลับต้องมาเจ็บตัวเข้าโรงพยาบาล  หลังถ่ายแบบเสร็จดินชวนฟ้าใสไปช่วยกันซ่อมบ้าน ทราย (อ้อม-อังคณา)  เรวดี (น้ำทิพย์) ถามถึงพ่อของฟ้าใสทรายเลยได้ทีถามเรื่องในอดีตของแม่เลยถูกตบ  ดินปลอบทรายให้เข้าใจหัวอกแม่ และอย่าถามเรื่องราวเก่าๆ อีก             

 

เรื่องย่อตอน 13

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

สุขุม (ต้อง-สมิตพงศ์) เห็น คุณลักษณ์สุดา (แก้วใส) อมทุกข์ตั้งแต่ พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) ห่างเหิน  เค้าขออนุญาต น้าพรพรรณ (ก้อย-นฤมล) ผู้เป็นแม่พาเธอมาทำบุญนั่งสมาธิจะได้สบายใจขึ้น  ระหว่างปรับทุกข์สุขุมเห็นวัยรุ่นค้ายาเสพติดในวัดเค้าจัดการทันที  แต่ถูกรุมสกรัมลักษณ์สุดาร้องให้คนช่วย หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) กับ ทราย (อ้อม-อังคณา) ที่มาทำบุญพอดีเข้าช่วยแต่ก็ถูกนักเลงอัดจนสลบ 

 

เรื่องย่อตอน 14

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย”  ช่อง 7HD กด 35

วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564  เวลา 18.45 น.  ช่อง 7HD กด 35

หลังทุกคนเรียนจบ ดิน (โหน-ธนากร) ทราย (อ้อม-อังคณา) และ พิบูลย์ (หมู-ภูษณะ) ไปทำงานที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ของ คุณอาอภิชาติ (กลิ้ง-กฤตย์) เต็มตัว  แต่ครั้งนี้ไม่สามัคคีกันเหมือนก่อนเพราะพิบูลย์อีโก้สูงไม่ฟังความคิดเห็นใครจนยอดการตลาดตก  แถมมาโทษว่าบริษัทขายสินค้าแพงจนถูกคู่แข่งตีตลาด หิน (วิน-ชวินทร์วุฒิ) ไม่พอใจเพราะเฟอร์นิเจอร์ที่ ฟ้าใส (วินนี่-ศิภัชรดา) ออกแบบเคยขายดี  แต่ตอนนี้ ธำรง (ธนัช ศรีบรรจง) กับ ธัญรัตน์ (กันตา ดานาว) บริษัทค้าไม้ยักษ์ใหญ่เปิดหน้าลุยเด็กรุ่นใหม่เต็มพิกัดทำให้ทุกอย่างไม่เป็นแบบที่หินฝัน